Trường THPT Kiến An (Hải Phòng): Tặng 80 suất quà tết cho người cao tuổi

21:59:00 04/02/2018

THCL - Chiều 4/2, Câu lạc bộ tình nguyện Hoa phượng đỏ trường THPT Kiến An (Hải Phòng) tặng 80 suất quà cho người cao tuổi ở Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ xã hội Hải Phòng.

 Thầy giáo Đinh Hồng Tiệp cùng các em học sinh trao quà tới người cao tuổi tại trung tâm

Theo báo cáo của Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ xã hội Hải Phòng, đối tượng được nuôi dưỡng thường xuyên tại Trung tâm là hơn 80 cụ, có độ tuổi dao động từ 60 đến 94 tuổi. Trong đó, có đến hơn 20 người cao tuổi bị tàn tật, ốm liệt giường phải trực tiếp phục vụ và hỗ trợ phục vụ sinh hoạt thường ngày; 6 cụ cao tuổi thuộc diện cần sự bảo vệ khẩn cấp như lang thang cơ nhỡ, không nơi nương.

 Thầy giáo Đinh Hồng Tiệp cùng các em thăm hỏi các cụ tại trung tâm

Chia sẻ với cảnh đời khó khăn của các cụ và sự khó khăn của Trung tâm,  Câu lạc bộ tình nguyện Hoa phượng đỏ trường THPT Kiến An (Hải Phòng) trực tiếp thăm khám sức khoẻ, tặng quà, tổ chức bữa ăn nhẹ cho những người đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ xã hội TP Hải Phòng.

Một số hình ảnh phóng viên ghi lại

Ông Đinh Hồng Tiệp, Hiệu trưởng trường THPT Kiến An chia sẻ: “Đây là một trong những hoạt động trường niên của THPT Kiến An tổ chức có ý nghĩa giáo dục ý thức, tinh thần tương thân tương ái đối với các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Mặc dù quà tặng không lớn nhưng với tấm lòng “lá lành đùm lá rách” của tất cả các em học sinh Câu lạc bộ tình nguyện Hoa phượng đỏ trường THPT Kiến An (Hải Phòng) mong muốn phần nào chia sẻ những khó khăn với những mảnh đời đang được chăm sóc tại Trung tâm”.

TC

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành