Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Việt Trinh, Hari Won và Hương Giang đọ sắc tại sự kiện “Ngọc Dung mỹ hội”

21:17:00 19/12/2018

THCL - Chiều 14/12, tại sự kiện “Ngọc Dung mỹ hội”, 3 đại sứ của chiến dịch làm đẹp lớn nhất cuối năm 2018 “Cách mạng nhan sắc” - Việt Trinh, Hari Won và Hương Giang đã khiến cho hơn 500 khách mời có mặt phải trầm trồ vì vẻ đẹp “bỏ quên” tuổi tác của mình.

 

Việt Trinh, Hari Won và Hương Giang đọ sắc bất phân thắng bại tại sự kiện “Ngọc Dung mỹ hội”

Bà Võ Thị Ngọc Dung - Tổng giám đốc hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho biết, mục đích của sự kiện lần này nhằm công bố tái nhận diện thương hiệu của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đến với khách hàng.

Với logo sở hữu màu sắc và kiểu chữ mới, Ngọc Dung sẽ định vị lại để phù hợp hơn với thực tế thị trường. Tiếp đến là sự đồng bộ về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị cũng như kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng tại tất cả các chi nhánh.

Với việc tái nhận diện thương hiệu, 2019 của Ngọc Dung sẽ là một năm thay đổi hình ảnh và dịch vụ một cách toàn diện

Đồng thời công bố đạo diễn, diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Hari Won và Hoa hậu Hương Giang là 3 đại sứ thương hiệu của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, “Người đẹp Tây Đô" - Việt Trinh xuất hiện trước công chúng với vai trò mới mà không phải là MC hay giám khảo chương trình truyền hình.

 Sau nhiều năm, đây là lần đầu tiên “Người đẹp Tây Đô" xuất hiện với vai trò đại diện cho một thương hiệu lớn

Cũng tại sự kiện “Ngọc Dung mỹ hội”, đạo diễn Lê Hoàng, MC Liêu Hà Trinh, bà Võ Thị Ngọc Dung - Tổng giám đốc hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cùng các khách mời đã tham gia chương trình tọa đàm "Quyền năng sắc đẹp".

Tọa đàm “Quyền năng sắc đẹp" gây ấn tượng với góc nhìn làm đẹp phong phú không chỉ từ phụ nữ mà còn từ phái mạnh

Tại tọa đàm, cùng với việc tạo điều kiện và cơ hội cho chị em phụ nữ chăm sóc bản thân, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng gửi gắm thông điệp để phụ nữ luôn tự tin, nhìn thấy vẻ đẹp của chính mình. Nhất là với những chị em đang hi sinh tất cả cho gia đình nhận ra quyền năng của nhan sắc, từ đó dung hòa cuộc sống, dành thời gian yêu thương, làm đẹp cho bản thân.

Bên cạnh đó, không chỉ chia sẻ về các phương pháp làm đẹp của bản thân, các diễn giả còn nói về góc nhìn làm đẹp dưới con mắt của chuyên gia, của phái đẹp cũng như dưới góc nhìn của đàn ông nói chung.

Bảo Trần

 

 

 

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành