Vĩnh Long: Trao tặng hơn 3.000 đầu sách cho học sinh

08:25:00 21/11/2020

THCL - Hệ thống Anh văn hội Việt Mỹ (VUS) cùng Quỹ “Vì tương lai tươi sáng” trao tặng 3.272 đầu sách cho học sinh tỉnh Vĩnh Long nhân ngày 20/11.

Đại diện Anh văn hội Việt Mỹ (VUS) trao tặng sách cho trường tiểu học Trần Đại Nghĩa.Đại diện Anh văn hội Việt Mỹ (VUS) trao tặng sách cho trường tiểu học Trần Đại Nghĩa. (Ảnh: VUS)

Là dự án nằm trong quỹ “Vì tương tươi sáng", vào ngày 18/11 vừa qua, VUS cùng với tổ chức The Library Project đã đến thăm và trao tặng sách cho thư viện Trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa tại tỉnh Vĩnh Long. 

Khởi động từ năm 2017 cho đến nay, hành trình lan tỏa đam mê đọc sách của VUS đã trao tận tay hơn 16.000 quyển sách cùng nhiều thư viện, đĩa CD đến các bạn nhỏ tiểu học vùng tỉnh, huyện xa thành phố.

Bên cạnh hoạt động trao tặng sách, học sinh trường Trần Đại Nghĩa, Vĩnh Long còn được trải nghiệm một buổi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài của VUS.

Được ra đời năm 2017, quỹ “Vì tương lai tươi sáng” do VUS khởi tạo mang theo sứ mệnh sẻ chia giá trị tích cực đến cộng đồng, từ đó đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Kể từ khi thành lập đến nay, quỹ đã mang đến nhiều dự án ý nghĩa. Phải kể đến như liên tục kết hợp cùng Tổ chức The Library Project đem thư viện khang trang và đầu sách ý nghĩa đến các em nhỏ vùng sâu, vùng xa; kết hợp cùng Tổ chức Ánh sáng núi rừng đem đến mái trường vững chắc cho trẻ em vùng cao ở Nậm Vì, Điện Biên; đồng hành cùng các y bác sĩ tuyến đầu vững vàng chống dịch COVID-19.

Nguyễn Tùng

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành