Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Vĩnh Phúc: TP Vĩnh Yên với chương trình “ Yêu thương trao em”

Trong những năm qua, thành phố Vĩnh Yên luôn quan tâm và có nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện, thông qua việc phối hợp với các đơn vị, câu lạc bộ đã góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Năm nay, nhằm hưởng ứng tháng nhân đạo và nhân dịp tết thiếu nhi 1/6 sắp tới, vừa qua ngày 28/5/2023 tại Trung tâm công tác xã hội Tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên phối hợp với Trung tâm công tác xã hội Tỉnh, CLB từ thiện Đồng Tâm, CLB Thiện Tâm xanh tổ chức chương trình “Yêu thương trao em”.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Nguyễn Hoài Nam chia sẻ những khó khăn, vất vả của Trung tâm công tác xã hội Tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ, đồng thời tin tưởng sâu sắc với tình yêu nghề, cán bộ Trung tâm sẽ luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng bảo trợ xã hội.

Các đại biểu tham gia vui tết Thiếu nhi cùng các cháu tại buổi lễ
Các đại biểu tham gia vui tết Thiếu nhi cùng các cháu tại buổi lễ.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ cũng đề nghị: Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên tiếp tục là địa chỉ tin cậy, là cầu nối giữa các tổ chức, cá nhân trong công tác nhân đạo. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của các CLB trong công tác nhân đạo từ thiện nói chung, CLB từ thiện Đồng Tâm và Thiện Tâm xanh nói riêng. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư mong muốn các CLB tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm vì cộng đồng, có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay, góp sức cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Nhân dịp Tết thiếu nhi 2023 đang đến gần, đồng chí Phó Bí thư Thường trực thành uỷ Nguyễn Hoài Nam chúc các cháu thiếu niên nhi đồng đang ở tại Trung tâm công tác xã hội Tỉnh đón Tết thiếu nhi vui tươi, đầm ấm, nỗ lực chăm ngoan, học giỏi… xứng đáng với sự quan tâm của cộng đồng xã hội.

Với những món quà vật chất cùng sự động viên, khích lệ tinh thần của lãnh đạo Thành uỷ Vĩnh Yên cùng các cấp, tin rằng các cháu sẽ được tiếp thêm động lực trong cuộc sống
Với những món quà vật chất cùng sự động viên, khích lệ tinh thần của lãnh đạo Thành uỷ Vĩnh Yên cùng các cấp, tin rằng các cháu sẽ được tiếp thêm động lực trong cuộc sống.Tết 

Theo lãnh đạo Trung tâm công tác xã hội Tỉnh cho biết: Hiện Trung tâm đang chăm sóc nuôi dưỡng 105 đối tượng bảo trợ xã hội và can thiệp trị liệu thường xuyên cho 13 trẻ em mắc hội chứng tự kỷ, rối nhiễu tâm lý. Trong đó người khuyết tật nặng, không tự phục vụ được bản thân chiếm 1/4 tổng số đối tượng bảo trợ xã hội…

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Nguyễn Hoài Nam và các đại biểu đã tặng và trao quà cho Trung tâm công tác xã hội Tỉnh, các cháu thiếu niên nhi đồng tại Trung tâm công tác xã hội Tỉnh.

Tại chương trình, các em thiếu niên nhi đồng đã tham gia văn nghệ, thể hiện niềm vui, hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Đức Nam

Tin mới

Thủ tướng lựa chọn kịch bản tăng trưởng GDP cả năm khoảng 6%
Thủ tướng lựa chọn kịch bản tăng trưởng GDP cả năm khoảng 6%

Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương, Thủ tướng yêu cầu lựa chọn kịch bản tăng trưởng GDP cả năm khoảng 6% - để tiếp tục phấn đấu đạt kết quả cao nhất có thể cho năm 2023.

Triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050
Triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050

UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành quyết định triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050. Kế hoạch nhằm cụ thể hóa trách nhiệm của các sở, ban, ngành, UBND huyện, thành phố trong thực thi các nội dung công tác điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050; bảo đảm thống nhất công tác lãnh đạo, chỉ đạo của UBND tỉnh trong việc điều chỉnh Quy hoạch tỉnh.

Vĩnh Phúc: Các tuyến xe buýt chính thức hoạt động trở lại
Vĩnh Phúc: Các tuyến xe buýt chính thức hoạt động trở lại

Từ ngày mai, 1/10, tất cả 6 tuyến xe buýt VP03, VP04, VP05, VP06, VP08 và VP10 sẽ trở lại hoạt động, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Lực lượng hải quan Lạng Sơn thu giữ hơn 6.000 con gà giống nhập lậu
Lực lượng hải quan Lạng Sơn thu giữ hơn 6.000 con gà giống nhập lậu

Chi cục Hải quan cửa khẩu Chi Ma (Cục Hải quan Lạng Sơn) vừa phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma (Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn) bắt giữ vụ vận chuyển hơn 6.000 con gà giống nhập lậu.

Thúc đẩy doanh nghiệp tư nhân Việt Nam thực hành ESG: Cuộc cách mạng chuyển đổi xanh
Thúc đẩy doanh nghiệp tư nhân Việt Nam thực hành ESG: Cuộc cách mạng chuyển đổi xanh

Vừa qua, PwC Việt Nam phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (“VYEA”) và Phuc Khang Corporation, tổ chức Hội thảo “Doanh nghiệp Việt Nam và cuộc cách mạng ESG” tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hội thảo tập trung thảo luận xoay quanh chủ đề thực hành ESG và chuyển đổi năng lượng đối với doanh nghiệp tư nhân.

Thái Nguyên: TP. Sông Công chú trọng phát triển Đảng trong doanh nghiệp
Thái Nguyên: TP. Sông Công chú trọng phát triển Đảng trong doanh nghiệp

Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/06/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng nhấn mạnh: “Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng, phát triển tổ chức cơ sở đảng trong doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước, nhất là trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp tư nhân, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập”. Cụ thể hóa chủ trương này, Đảng bộ TP. Sông Công (Thái Nguyên) đã triển khai nhiều giải pháp quyết liệt, đồng bộ và đã đạt được kết quả tích cực.