Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Vĩnh Phúc: Trao 44 giải thưởng về văn học nghệ thuật và báo chí

44 tác phẩm văn học nghệ thuật (VHNT), báo chí (đợt II) về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vừa được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Phúc trao tặng giải thưởng vào chiều ngày 18/5/2020.

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan trao giải A cho các tác giả, nhóm tác giảBí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan trao giải A cho các tác giả, nhóm tác giả

Dự lễ trao giải lần này có bà Hoàng Thị Thúy Lan, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc; Cùng các ông: Vũ Việt Văn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Toàn, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Bùi Huy Vĩnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Khanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Đây là buổi trao giải đợt II, giai đoạn 2018-2020 cho các tác giả xuất sắc tham dự Giải thưởng sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại lễ trao giải thưởng, ông Bùi Huy Vĩnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thay mặt Ban tổ chức đã tổng kết kết quả tham dự của các tác giả. Theo đó, đợt II, giai đoạn 2018-2020 thu hút gần 600 tác phẩm của hơn 200 tác giả, nhóm tác giả, tập thể, cá nhân tham gia. Qua các vòng chấm, Hội đồng Giải thưởng đã lựa chọn 44 tác phẩm xuất sắc để trao giải, trong đó có 4 giải A, 9 giải B, 12 giải C và 19 giải khuyến khích.

Các tác phẩm tham gia dự thi đợt này đã bám sát chủ đề, có nội dung tốt, đề tài phản ánh phong phú, đa dạng, cách thể hiện phù hợp, thể hiện lòng biết ơn, tình cảm của văn nghệ sỹ, nhà báo cũng như các tầng lớp nhân dân đối với Bác Hồ kính yêu. Nhiều tác phẩm phản ánh chân thực, sinh động các tập thể, cá nhân tiêu biểu với những việc làm thiết thực, cụ thể, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong đời sống xã hội.

Phát huy hiệu quả hoạt động sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy sẽ tham mưu Thường trực Tỉnh ủy phát động Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2020 – 2025 theo định hướng và hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Ban hành Quyết định đẩy mạnh phát triển công tác xã hội giai đoạn 2021 - 2030

Thủ tướng Chính phủ có Quyết định số 112/QĐ-TTg ban hành Chương trình phát triển công tác xã hội giai đoạn 2021- 2030.

Giá hồ tiêu hôm nay 27/1: Thị trường trong nước ít biến động

Giá hồ tiêu hôm nay 27/1 tại thị trường trong nước ít biến động khi nhu cầu tiêu thụ vẫn ổn định.

Giá heo hơi hôm nay 27/1: Miền Bắc, miền Trung giảm, miền Nam tăng nhẹ

Ghi nhận giá heo hơi hôm nay 27/1, tại miền Bắc và miền Trung giảm 1.000 - 3.000 đồng/kg, trong khi miền Nam tiếp tục tăng nhẹ so với hôm qua. Hiện giá heo hơi trên cả nước được thu mua trong khoảng 80.000 - 85.000 đồng/kg.

Giá vàng hôm nay 27/1: Giá vàng trong nước đã tăng ổn định trên 56 triệu đồng

Giá vàng trong nước đã tăng ổn định trên 56 triệu đồng, thế giới vẫn còn đợi bứt phá. Giới kinh doanh vàng trong nước có tín hiệu đẩy mạnh chiều mua vào. Trong khi, nhu cầu vàng vật chất đang có xu hướng tăng trước thời điểm giáp tết cổ truyền của một số nước châu Á.

Ngày làm việc thứ ba Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII sẽ thảo luận Văn kiện đại hội

Hôm nay ngày 27/1, là ngày làm việc thứ ba của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, đại hội làm việc tại hội trường, thảo luận các văn kiện đại hội.

Dự báo thời tiết 27/1: Ban ngày các tỉnh Bắc Bộ hửng nắng ấm, đêm và sáng sớm rét

Theo dự báo, đêm 27/1 sẽ có đợt không khí lạnh mới tràn xuống miền Bắc nước ra, gây mưa nhỏ. Bắt đầu từ ngày 28/1, thời tiết sẽ chuyển rét, có mưa rào ở Bắc và Trung Bộ. Tuy nhiên, trong ngày 27/1 dường như vẫn chưa có nhiều thay đổi ở Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ khi trời ấm, trưa chiều sẽ lại hửng nắng, đêm và sáng sớm rét.