Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Vượt qua nhiều đối thủ 'nặng ký', học trò đội Ngọc Sơn giành quán quân Thần tượng Bolero 2019

09:43:00 12/07/2019

THCL - Trong đêm chung kết Thần tượng Bolero 2019 (tối 11/7/2019), thí sinh Phương Ý đến từ đội huấn luyện viên Ngọc Sơn-Giang Hồng Ngọc đã giành ngôi vị quán quân. Đây là kết quả sớm được khán giả dự đoán bởi trong cuộc thi, Phương Ý thường luôn dẫn đầu phần bình chọn.

Phương Ý đăng quang

Ngay từ đầu cuộc thi, học trò của danh ca Ngọc Sơn vẫn luôn được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng của mùa giải năm nay với chất giọng ngọt ngào, cảm xúc. Đặc biệt, ngoại hình xinh đẹp giúp cô càng được công chúng ưu ái. Nhiều khán giả thậm chí nhận xét Phương Ý giống Hoa hậu Tiểu Vy.

Trong đêm chung kết, Phương Ý đã gây ấn tượng khi thể hiện “Đêm cuối. Các huấn luyện viên đã dành nhiều lời khen ngợi cho phần trình diễn của Phương Ý.

Đến phần kết hợp cùng huấn luyện viên, với sự hỗ trợ của danh ca Ngọc Sơn, Phương Ý đã có sự tương tác tốt hơn trên sân khấu.

Màn hòa giọng mang đến nhiều cảm xúc lắng đọng cho người nghe. Với sự dẫn dắt của huấn luyện viên Ngọc Sơn, các thí sinh đã có sự kết hợp ăn ý. Tiết mục cũng không tạo ra cảm giác về sự chênh lệch, khoảng cách lớn trong giọng ca của huấn luyện viên kỳ cựu và thí sinh trẻ.

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý là màn kết hợp của Tô Ngọc Hà với huấn luyện viên Đình Văn trong ca khúc “Em cũng cần một bờ vai.” Đây là bài hát được danh ca Đình Văn viết riêng cho Ngọc Hà đúng như lời hứa trước đó của vị huấn luyện viên này với học trò của mình.

Nhìn chung, trong đêm chung kết, các thí sinh duy trì được phong độ từ các vòng thi trước đó nhưng chưa có sự đột phá để tạo nên sự mới mẻ. Một số thí sinh lựa chọn bài hát theo hướng an toàn. Đơn cử như Trọng Hải với lựa chọn “Tìm lại người xưa.” Tuy học trò của Quang Lê tiếp tục chứng minh thế mạnh ở chất giọng mộc mạc nhưng anh lại tạo cho người xem ấn tượng về vẻ “một màu,” thiếu sáng tạo.

Kết quả chung cuộc, Phương Ý dẫn dầu với 42,07%. Tiếp đó, Tô Ngọc Hà, Dương Kim Ánh, Trọng Hải và cặp thí sinh Minh Dũng-Thái Ngân lần lượt giành được 39,31%, 6,92%, 5,7% và 3,28% tổng số lượt bình chọn.

Giải bạc của cuộc thi gọi tên Dương Kim Ánh (đội Quang Lê-Tố My) và Tô Ngọc Hà (đội Đình Văn-Giao Linh). Ngoài ra, thí sinh Trọng Hải (đội Quang Lê-Tố My) và cặp đôi Minh Dũng-Thái Ngân (đội Ngọc Sơn-Giang Hồng Ngọc) giành giải đồng.

Hằng Vương

Cần làm rõ trách nhiệm của cơ quan quản lý trong việc cấp sổ hồng sai

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành