Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Xác định đối thủ của Olympic Việt Nam tại vòng 1/8 ASIAD 2018

13:28:00 22/08/2018

THCL - Với chiến thắng 3-2 kịch tính trước Olympic Malaysia, Olympic Bahrain đã giành vị trí thứ ba ở bảng E và sẽ là đối thủ ở vòng tiếp theo của Olympic Việt Nam.

Olympic Bahrain sẽ là đối thủ ở vòng tiếp theo của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018

ĐT Olympic Việt Nam đã giành ngôi nhất bảng D sau khi giành được 3 trận thắng trước các đối thủ là Pakistan, Nepal và Nhật Bản. Đối thủ tiếp theo của chúng ta sẽ là một trong ba đội xếp thứ ba các bảng D, E, F, tùy theo kết quả các trận đấu sau khi kết thúc vòng bảng.

Theo dự kiến ban đầu, Olympic Uzbekistan sẽ gặp đội thứ ba ở bảng A hoặc D, còn Olympic Trung Quốc gặp đội thứ ba ở bảng A hoặc F. Nhưng do đội thứ ba ở bảng D là Olympic Pakistan đã bị loại khỏi nhóm xuất sắc nhất, đối thủ của Olympic Uzbekistan sẽ là đội xếp thứ ba ở bảng A (Olympic Hong Kong), còn Olympic Trung Quốc sẽ gặp đội thứ ba ở bảng F (Olympic Ả Rập Xê Út).

Do đó, chỉ còn Olympic Bahrain ở bảng E là đối thủ tiếp theo của Olympic Việt Nam.

Olympic Bahrain khởi đầu không tốt ở ASIAD 2018 khi thua Olympic Hàn Quốc tới 0-6. Tuy nhiên, kết quả hòa trước Olympic Kyrgyzstan cùng chiến thắng kịch tính trước Olympic Malaysia (3-2) đã giúp đội bóng vùng vịnh giành vị trí thứ ba chung cuộc.

Ở trận đấu còn lại của bảng E, Olympic Hàn Quốc thắng Olympic Kyrgyzstan 1-0 để có được ngôi nhì bảng. Ở vòng 1/8, Olympic Hàn Quốc sẽ chạm trán với Olympic Iran.

K.L

 

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành