Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Xe ô tô sang Phúc XO đi thuê, biển số xe máy víp là biển giả

12:46:00 12/04/2019

THCL - Ngoài những trang sức đeo trên người trước đó (gần 20kg) là đồ giả, thì chiếc xe ô tô mạ vàng được Phúc XO thuê với giá gần 1 triệu đồng/ngày để di chuyển, còn những biển số xe máy víp cũng được xác định là biển số giả…

Phúc XO thừa nhận toàn bộ số vàng ddeu trên người đều là vàng giả

Ngày 12/4, Phòng Cảnh sát hình sự cho biết, Công an TP.HCM đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Trần Ngọc Phúc (thường gọi là Phúc XO, SN 1983, ngụ quận 12, TP.HCM) để điều tra về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Bước đầu tại cơ quan công an, Phúc XO thừa nhận những trang sức đeo trên người trước đó (gần 20kg) là đồ giả. Phúc XO muốn được mọi người chú ý, đánh bóng tên tuổi nhằm thuận lợi trong việc kinh doanh tiệm karaoke.

Trước đó, thông tin trên mạng xã hội, Phúc XO cho biết đó là vàng thật, có giá trị hơn 13 tỷ đồng. Số vàng anh ta mang trên người nặng hơn 13kg vàng, gồm "combo" dây chuyền nặng hơn 6kg, 4 chiếc nhẫn mỗi chiếc khoảng 1/2kg, 2 vòng vàng đeo tay hơn 3kg... Thậm chí, theo Phúc XO, có lúc số vàng đeo trên người anh ta lên đến 17kg.

Bên cạnh đó, theo điều tra, khám xét nơi ở của Phúc XO là nhà cha mẹ ruột ở huyện Hóc Môn và quán karaoke ở quận 12, công an thu giữ một xe ô tô màu vàng và 6 chiếc xe biển số ngũ quý cực khủng. Trong đó, chiếc xe ô tô màu vàng được Phúc XO thuê với giá gần 1 triệu đồng/ngày để di chuyển. Riêng với 6 chiếc xe máy mang biển số ngũ quý được xác định là biển số giả. Tất cả các xe này đều được cà lại số máy, số khung.

Chiếc ô tô siêu sang, mạ vàng do Phúc XO đi thuê với giá gần 1 triệu đồng/ngày để di chuyển

Như Thương hiệu và Công luận đã thông tin, khoảng giữa năm 2018, công an nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc quán karaoke cà phê XO nằm trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12 thường xuyên có tình trạng thanh thiếu niên, dân ăn chơi tụ tập để vui chơi nghi phê ma tuý gây mất an ninh trật tự ở địa phương.

Tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã tiến hành đeo bám củng cố hồ sơ để triệt phá tụ điểm này. Sau 4 tháng âm thầm đeo bám, tối 9/4 - rạng sáng 10/4, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cùng các đơn vị có liên quan đã ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke cà phê XO.

Dàn xe máy có biển số tứ quý, ngũ quý của Phúc XO là biển số giả

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện gần 100 người có dấu hiệu phê ma tuý ở các phòng trong quán. Công an đã tiến hành lập hồ sơ và đưa gần 100 người về trụ sở Công an quận 12 để lấy lời khai. Phúc XO và những nhân viên quản lý của mình cũng bị đưa về trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự, lấy lời khai.

Qua kiểm tra, các tang vật trong phòng là ma tuý. Công an xác định có 80 người dương tính với ma tuý, trong đó có 30 người là nhân viên của tụ điểm karaoke XO. Công an xác định tụ điểm karaoke do Phúc XO làm chủ là nơi tụ tập các dân chơi để phê ma tuý.

Trước lúc bị bắt, Phúc XO được nhiều người biết đến khi đeo hơn 13kg vàng mỗi khi ra đường. Vụ việc gây bão trong thời điểm đó và cũng từ đây, Phúc XO được nhiều người biết tới.

Quốc Trường

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành