Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Zentrum ra mắt sản phẩm dinh dưỡng organic chất lượng cao

Ngày 19/06, tại Hà Nội, Công ty CP Zentrum đã chính thức khai trương và ra mắt 02 sản phẩm dinh dưỡng organic chất lượng cao.

Ngày nay, người tiêu dùng ngày càng chủ động hơn trước các vấn đề về sức khỏe, tăng chi tiêu cho các mặt hàng chăm sóc sức khỏe, tích cực tìm kiếm đến lối sống xanh, lành mạnh, tìm về những giải giải pháp tự nhiên.

Các sản phẩm từ cây gai dầu, sản phẩm organic cao cấp đang nhanh chóng được ưu tiên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở nhiều quốc gia trên thế giới vì những giá trị tự nhiên bền vững đối với cơ thể con người.

Chính vì vậy, ngày 19/6, tại Hà Nội, Công ty CP Zentrum đã chính thức khai trương và ra mắt 2 sản phẩm dinh dưỡng organic chất lượng cao. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của hơn 10 PGS. TS trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hơn 100 y bác sĩ, lương y, Á khôi Miss Model 2022 cùng 1.000 thành viên, cộng đồng yêu sức khỏe.

Công ty CP Zentrum khai trương và ra mắt 2 sản phẩm dinh dưỡng ORGANIC chất lượng cao
Công ty CP Zentrum khai trương và ra mắt 2 sản phẩm dinh dưỡng organic chất lượng cao.

Sự kiện nhằm mang đến thông tin mới nhất về xu hướng chăm sóc sức khỏe trên thế giới, lan tỏa thương hiệu của sản phẩm dinh dưỡng cao cấp mang đến tay khách hàng và người tiêu dùng Việt những dòng sản phẩm chất lượng qua đó cải thiện sức khỏe, cuộc sống, tinh thần mỗi gia đình.

Phát biểu tại lễ khai trương và ra mắt sản phẩm, bà Nguyễn Thị Lệ Thủy - Tổng giám đốc Zentrum cho biết: Zentrum là công ty tiên phong nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có xuất xứ từ cộng hòa liên bang Đức. Những dòng sản phẩm giá trị, cách tiếp cận khác biệt, đem lại sự khỏe mạnh tự nhiên bền vững, có nguồn gốc từ một trong những loài thảo dược thiên nhiên cổ xưa nhất trái đất và được minh chứng giá trị hàng ngàn năm - đó là gai dầu (hemp).

Cụ thể, sản phẩm Natufekte - dinh dưỡng “Hoàn hảo tự nhiên thuần chay” - là bột dinh dưỡng được sản xuất theo phương pháp tuân thủ các tiêu chuẩn organic, cung cấp năng lượng dựa trên thực vật đạt tiêu chuẩn organic của châu Âu, bổ sung cho mọi chế độ ăn kể cả chế độ ăn chay, mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe.

Enzyme superoxide dismutase (SOD) là một loại enzyme đặc biệt có khả năng chuyển đổi những chất độc hại đang tồn tại trong cơ thể thành các nhóm chất có lợi, tăng cường hệ miễn dịch. Khi kết hợp D3+K2 cho phép chúng ta tối ưu hoá hệ thống xương khớp và tim mạch, đem đến và duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Còn sản phẩm Hanfkraft - dinh dưỡng “Sức mạnh gai dầu” với 100% bột gai dầu hữu cơ, không chứa lastose, gluten và thuần chay, giàu axit amin… giá trị dinh dưỡng tương đương như trứng, thịt sữa và là một dạng protein hoàn chỉnh dùng để bổ sung vào chế độ ăn giúp cân bằng, tránh thiếu chất. Sản phẩm có thể thưởng thức hàng ngày, hoặc có thể sử dụng kết hợp cùng các loại ngũ cốc, sữa để có một thứ đồ uống đậm đặc ngon miệng.

Các sản phẩm gai dầu, organic tiêu chuẩn chất lượng cao đang trở thành một phần thiết yếu trong việc chăm sóc sức khỏe của các quốc gia tiên tiến, đã làm thay đổi sức khỏe hàng triệu người.

Các sản phẩm của Zentrum chọn lọc hàng đầu nhập khẩu đầu từ Đức, tiêu chuẩn nghiêm ngặt, mỗi sản phẩm được tạo ra từ những công thức phù hợp sử dụng những thành phần tự nhiên tinh khiết được chiết xuất cây gai dầu hữu cơ chất lượng cao nhất.

Huyền Anh

Bài liên quan

Tin mới

Việt Nam là nước xuất khẩu chuối số 1 Trung Quốc
Việt Nam là nước xuất khẩu chuối số 1 Trung Quốc

Theo số liệu mới nhất do Tổng cục Hải quan Trung Quốc công bố, số lượng chuối xuất khẩu của Philippines sang Trung Quốc đã giảm 1/3 trong 4 tháng đầu năm nay. Theo đó, Việt Nam trở thành nguồn cung chuối lớn nhất của đất nước tỷ dân.

Đi đêm, về sáng sớm để tiết kiệm chi phí
Đi đêm, về sáng sớm để tiết kiệm chi phí

Theo đại diện của các hãng hàng không, để giảm giá vé máy bay trong dịp hè, nhiều hãng đã tăng cường các chuyến bay vào khung giờ muộn từ sau 21h hàng ngày. Bên canh đó, nhiều khách chấp nhận bay giờ không đẹp, đến khách sạn lúc gần nửa đêm, về nhà khi trời gần sáng, để tiết kiệm chi phí.

Hội Nạn nhân chất độc da cam TP. Hải Phòng sơ kết 6 tháng đầu năm 2024
Hội Nạn nhân chất độc da cam TP. Hải Phòng sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

Ngày 12/6, tại Trung tâm Hội nghị TP. Hải Phòng, Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ hai, nhiệm kỳ IV (2023-2028), sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2024; thông qua hệ thống Quy chế, kế hoạch toàn khóa; bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Hội.

Bắc Ninh tăng cường bảo đảm an toàn giao thông đối với xe ô tô đưa đón học sinh
Bắc Ninh tăng cường bảo đảm an toàn giao thông đối với xe ô tô đưa đón học sinh

Tại Văn bản số 2051/UBND-XDCB, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo tăng cường thực hiện các nhiệm vụ bảo đảm an toàn giao thông đối với xe ô tô đưa đón học sinh trên địa bàn tỉnh.

Bảy chủ nhà máy nước mini ở huyện Tiên Lãng đã đồng thuận nhượng vùng cấp nước
Bảy chủ nhà máy nước mini ở huyện Tiên Lãng đã đồng thuận nhượng vùng cấp nước

Vừa qua, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng, ông Phạm Minh Đức đã tổ chức làm việc với các nhà máy nước mini không đảm bảo chất lượng nước trên địa bàn huyện để thống nhất một số nội dung cung cấp nước sạch cho nhân dân.

Tuần lễ Festival quốc tế Huế 2024 ước đón trên 100.000 lượt khách
Tuần lễ Festival quốc tế Huế 2024 ước đón trên 100.000 lượt khách

Theo số liệu thống kê từ Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, trong thời gian từ ngày 7/6 đến 12/6/2024, (7 ngày)- Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024, địa phương đón được 101.000 lượt du khách.