Dustin Johnson cùng nhóm với Spieth, Kaymer tranh tài tại U.S. Open

10:55:00 09/06/2017

THCL - Ba nhà cựu vô địch U.S. Open sẽ tranh tài trong cùng một nhóm tại 2 vòng đầu tiên, trên sân Erin Hills.

Dustin Johnson

USGA cho biết nhà đượng kim vô địch Dustin Johnson sẽ được phân nhóm cùng với Jordan Spieth và Martin Kaymer mở màn vào lúc 9:35 thứ Năm ( theo giờ Mỹ).

Bộ ba nhà vô địch ấp ủ giấc mơ trở thành người đầu tiên sở hữu danh hiệu U.S. Open lần thứ 2 kể từ sau khi Tiger Woods ghi được tại Torrey Pines năm 2008. Trong khi đó, golf thủ số 1 thế giới Dustin Johnson được kỳ vọng là tay golf đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch sau khi Curtis Strange đạt được năm 1988-1989.

Một nhóm được chú ý khác gồm 3 tay gôn thuộc top 10: Hideki Matsuyama, Rickie Fowler và Jon Rahm, sẽ bắt đầu từ tee thứ 10 lúc 8:51 sáng.

Sáu năm sau khi đạt được danh hiệu U.S. Open tại Congressional, Rory McIlroy tìm kiếm danh hiệu Major thứ 5 cùng nhóm với Jason Day và nhà vô địch năm 2013 Justin Rose. Bộ ba này sẽ bắt đầu từ tee đầu tiên vào lúc 3:09 chiều. Nhà vô địch Brittish Open Henrik Stenson sẽ chơi cùng với Charl Schwartzel và Louis Oosthuizen, lúc 2 giờ 47 phút chiều.

Phil Mickelson dự kiến vắng mặt tại U.S. Open để tham dự lễ tốt nghiệp trung học của cô con gái. Vì vậy mà ông được xếp vào nhóm phát bóng muộn nhất vào lúc 3:20 chiều cùng với Steve Stricker và Stewart Cink. Được biết, lễ tốt nghiệp dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 1h chiều. Trừ khi trận đấu bị hoãn lại do thời tiết thì anh mới có thể kịp di chuyển đến Erin Hills.

 Giang Trần – An Du

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá