Chào mừng quốc khánh 2-9
VietinBank và Saigon Co.op hợp tác chiến lược toàn diện

VietinBank và Saigon Co.op hợp tác chiến lược toàn diện

Chiều ngày 10/8/2017 tại TP. HCM, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện với Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. HCM (Saigon Co.op). Cũng tại sự kiện này, 2 bên phối hợp với Tổ chức thẻ quốc tế Visa chính thức ra mắt sản phẩm thẻ với công nghệ phi tiếp xúc Visa Paywave đầu tiên tại thị trường Việt Nam.
 • Giảm áp lực cho tín dụng bất động sản, tiêu dùng

  Giảm áp lực cho tín dụng bất động sản, tiêu dùng

  Lộ trình hạ giới hạn sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn có thể được giãn ra đáng kể, theo tính toán chính sách của Ngân hàng Nhà nước.
 • Tổng số tiền nợ thuế có khả năng thu tăng 7,3% so với cuối năm 2016

  Tổng số tiền nợ thuế có khả năng thu tăng 7,3% so với cuối năm 2016

  Theo văn bản vừa được Tổng cục Thuế gửi các cục thuế địa phương, tổng số tiền nợ thuế có khả năng thu (đến 90 ngày và trên 90 ngày) của cả nước, tính đến hết 30/6 là hơn 52.000 tỷ đồng, tăng 7,3% so với cuối năm 2016.
 • Bộ Tài chính công bố hơn 700 DN cổ phần hóa chây ỳ chưa niêm yết

  Bộ Tài chính công bố hơn 700 DN cổ phần hóa chây ỳ chưa niêm yết

  Bộ Tài chính vừa công bố danh sách 747 doanh nghiệp nhà nước sau cổ phần hóa, chưa đăng ký niêm yết giao dịch trên sàn chứng khoán. Các lý do chủ yếu được đưa ra là chưa đủ điều kiện để trở thành công ty đại chúng.
 • FOMECO bị xử phạt hành chính 385 triệu đồng

  FOMECO bị xử phạt hành chính 385 triệu đồng

  Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã ban hành Quyết định số 773/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty CP Cơ khí Phổ Yên (FOMECO, địa chỉ: Tổ dân phố Bông Hồng, phường Bãi Bông, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) do vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.
 • Nghị quyết xử lý nợ xấu: Sẽ phá bỏ… “cục máu đông”?

  Nghị quyết xử lý nợ xấu: Sẽ phá bỏ… “cục máu đông”?

  Một trong những nút thắt lớn nhất trong xử lý nợ xấu tại các tổ chức tín dụng (TCTD), công ty Xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (VAMC) đã được cởi bỏ tại Nghị quyết về thí điểm xử lý nợ xấu vừa được thông qua, đó là tăng quyền thu giữ tài sản bảo đảm cho chủ nợ.
 • VietinBank và Saigon Co.op hợp tác chiến lược toàn diện

  VietinBank và Saigon Co.op hợp tác chiến lược toàn diện

  Chiều ngày 10/8/2017 tại TP. HCM, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện với Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. HCM (Saigon Co.op). Cũng tại sự kiện này, 2 bên phối hợp với Tổ chức thẻ quốc tế Visa chính thức ra mắt sản phẩm thẻ với công nghệ phi tiếp xúc Visa Paywave đầu tiên tại thị trường Việt Nam.
 • VietinBank dành 3.000 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp khởi nghiệp

  VietinBank dành 3.000 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp khởi nghiệp

  Từ nay đến hết ngày 31/12/2017, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi cho vay doanh nghiệp khởi nghiệp với lãi suất chỉ từ 7,0%/năm.
 • Chế độ tài chính của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài

  Chế độ tài chính của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài

  Chính phủ vừa ban hành Nghị định 93/2017/NĐ-CP quy định về chế độ tài chính đối với tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài và giám sát tài chính, đánh giá hiệu quả đầu tư vốn nhà nước tại tổ chức tín dụng do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ và tổ chức tín dụng có vốn nhà nước.
 • Doanh nghiệp nhà nước: Ngập tràn trong thua lỗ

  Doanh nghiệp nhà nước: Ngập tràn trong thua lỗ

  Tại Báo cáo tổng hợp kết quả kiểm toán năm 2016, được công bố hồi tháng 5 năm nay, Kiểm toán Nhà nước đã chỉ ra một bức tranh không mấy sáng sủa của nhiều DN có vốn nhà nước…
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Sẽ có công viên 5 tỷ bảng Anh

  Bà Rịa - Vũng Tàu: Sẽ có công viên 5 tỷ bảng Anh

  Nếu dự án này được đầu tư thì đây là dự án lớn nhất Việt Nam và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT).
 • Người Việt chi 120 triệu USD để nhập rau củ quả mỗi tháng

  Người Việt chi 120 triệu USD để nhập rau củ quả mỗi tháng

  Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, nhập khẩu rau quả tháng 7 đạt 216 triệu USD, đưa giá trị nhập khẩu rau quả 7 tháng năm 2017 đạt 852 triệu USD, tăng hơn 2 lần so với năm 2016. Trong đó, mặt hàng rau ước đạt 168 triệu USD, tăng 45,8% so cùng kỳ năm ngoái.
 • Ngân hàng Sacombank chính thức có Tổng giám đốc

  Ngân hàng Sacombank chính thức có Tổng giám đốc

  Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank - Mã: STB) vừa có thông báo loạt quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao, trong đó có quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Đức Thạch Diễn giữ chức Tổng giám đốc Sacombank.
 • Tận hưởng ưu đãi cùng thẻ VietinBank Premium Banking

  Tận hưởng ưu đãi cùng thẻ VietinBank Premium Banking

  Từ ngày 26/7/2017 đến hết ngày 25/9/2017, khi chi tiêu bằng thẻ VietinBank - Premium Banking MasterCard (VietinBank Premium Banking), quý khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 1 triệu đồng và cơ hội du lịch Châu Âu cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.
 • Quý II/2017: Thu nhập lãi thuần của TPBank đạt 690 tỷ đồng, tăng 47% so cùng kỳ

  Quý II/2017: Thu nhập lãi thuần của TPBank đạt 690 tỷ đồng, tăng 47% so cùng kỳ

  Theo báo cáo tài chính, thu nhập lãi thuần của TPBank trong quý II đạt 690 tỷ đồng, nợ xấu kiểm soát dưới 1%.
 • Tổng tài sản VPBank tăng 9% trong nửa đầu năm 2017

  Tổng tài sản VPBank tăng 9% trong nửa đầu năm 2017

  Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố kết quả hoạt động kinh doanh nửa đầu năm 2017, với mức tăng trưởng tốt ở hầu hết các chỉ số kinh doanh, cho thấy ngân hàng tiếp tục duy trì được đà tăng trưởng bền vững và là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hoạt động hiệu quả nhất.
 • SeaBank ra mắt gói sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân

  SeaBank ra mắt gói sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân

  Nhằm tối đa lợi ích cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai gói sản phẩm 1 lần đăng ký nhằm tiết kiệm chi phí dành cho Khách hàng cá nhân. Với dịch vụ này, khách hàng có thể đăng ký cùng lúc bộ 4 sản phẩm: Tài khoản thanh toán, Thẻ, dịch vụ SeANet/SeAMobile và dịch vụ SMS & Emailbanking với chi phí ưu đãi hơn so với đăng ký từng sản phẩm.
 • Kiểm toán NSNN năm 2015: Hơn 11.000 tỷ đồng phải nộp lại vì kê khai thiếu doanh thu

  Kiểm toán NSNN năm 2015: Hơn 11.000 tỷ đồng phải nộp lại vì kê khai thiếu doanh thu

  Theo kết quả kiểm toán ngân sách nhà nước năm 2015 (công bố chiều 21/7), Kiểm toán Nhà nước cho biết, tình trạng hạch toán và kê khai thiếu doanh thu, xác định sai chi phí… diễn ra khá phổ biến tại các doanh nghiệp, đơn vị được kiểm toán.
 • Chỉ thị 32 của Thủ tướng Chính phủ: Thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng

  Chỉ thị 32 của Thủ tướng Chính phủ: Thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng

  Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 32/CT-TTg ngày 19/7/2017 triển khai thực hiện Nghị quyết số 42/2017/QH14 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng.
 • Sacombank đứng đầu về tỷ lệ nợ xấu

  Sacombank đứng đầu về tỷ lệ nợ xấu

  Với tỷ lệ nợ xấu lên tới 4,89% tổng dư nợ, mặc dù con số này đã giảm so với mức 5,35% hồi đầu năm, tương đương khoảng 10.083 tỷ đồng. Trong đó, nợ có khả năng mất vốn là 6.602 tỷ đồng, tương đương 65,5% tổng nợ xấu. Sacombank là ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ nợ xấu trong Top 10 ngân hàng lớn của Việt Nam.
 • Kỳ Review cuối 2017: ROS, NVL, SAB cùng được vào VN30

  Kỳ Review cuối 2017: ROS, NVL, SAB cùng được vào VN30

  Ngày 17/7, Sở GDCK TP. Hồ Chí Minh (HOSE) đã công bố danh mục cổ phiếu thành phần cho một loạt các chỉ số của HOSE như VN30, VNMidcap, VN100, VNSmallcap, VNAllShare. Đáng chú ý, với rổ VN30, đại diện cho 30 công ty niêm yết trên HOSE có giá trị vốn hóa và thanh khoản hàng đầu, đã có sự xáo trộn mạnh.
1 2

Bản tin Tài Chính - BĐS số 26- Đồng Nai: Nguy cơ vỡ quy hoạch khu vực sân bay Long Thành

Tỷ giá

ngân hàng Sacombank

ngân hàng Sacombank

SunShine Group

NovaLand

VinaMilk

VIN Group

Tân Á Đại Thành

Công ty TNHH Hào Hưng

Công Ty Cổ Phần Thành Tân Tiên

VinaMilk

Urenco-Hanoi

HaproGroup

Ecohome Phúc Lợi

bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Cam Ranh Villas