• Sắp ban hành cơ chế riêng để xử lý nợ xấu

  Sắp ban hành cơ chế riêng để xử lý nợ xấu

  Theo TS. Nguyễn Đức Kiên, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Thường trực Ủy ban Kinh tế đã nhất trí về sự cần thiết sớm ban hành một Nghị quyết riêng về xử lý nợ xấu.
 • Chen chân đăng ký Vay Nhanh tại VPBank

  Chen chân đăng ký Vay Nhanh tại VPBank

  Hơn 300 trăm người đã chen chân xếp hàng đăng ký tìm hiểu và tham gia chương trình vay không thế chấp, trong lễ ra mắt thương hiệu Vay Nhanh VPBank tại Hà Nội của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sáng nay (23/5).
 • Đã xử lý 616,7 nghìn tỷ đồng nợ xấu

  Đã xử lý 616,7 nghìn tỷ đồng nợ xấu

  Trong tổng số nợ xấu được xử lý, hình thức bán, phát mại tài sản bảo đảm để thu hồi nợ chỉ chiếm 2,8% nợ xấu được xử lý. Cơ chế, chính sách chưa hoàn thiện còn nhiều bất cập là một trong các nguyên nhân dẫn tới hạn chế này.
 • Chớp cơ hội du lịch năm châu miễn phí cùng BAC A BANK

  Chớp cơ hội du lịch năm châu miễn phí cùng BAC A BANK

  Gửi tiết kiệm tại BAC A BANK hè này, bạn cùng gia đình có thể sẽ đặt chân tới những điểm đến hấp dẫn khắp năm châubên cạnh những phần quà tiện ích được nhận ngay sau khi giao dịch.
 • Quý I/2017 VietinBank tăng trưởng tốt nhất so với cùng kỳ 3 năm trở lại đây

  Quý I/2017 VietinBank tăng trưởng tốt nhất so với cùng kỳ 3 năm trở lại đây

  Kết thúc quý I/2017, VietinBank tiếp tục có sự phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và hiệu quả hoạt động, đạt mức cao nhất trong vòng 3 năm trở lại đây. VietinBank đóng góp đáng kể vào sự phát triển của Ngành Ngân hàng và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp tăng trưởng hoạt động kinh doanh.
 • Tăng trưởng tín dụng 4 tháng đầu năm đạt mức kỷ lục trong 8 năm qua

  Tăng trưởng tín dụng 4 tháng đầu năm đạt mức kỷ lục trong 8 năm qua

  Năm 2016, tăng trưởng tín dụng đạt 18,25%. Đến cuối tháng 4/2017, tín dụng tăng 5,76% so với cuối năm 2016, cao hơn so cùng kỳ các năm gần đây. Trong đó, tín dụng VND tăng 5,87% và tín dụng ngoại tệ tăng 4,64%.
 • Vĩnh Phúc: UBND tỉnh chỉ đạo giải quyết vướng mắc tại mỏ đá Tam Quan

  Vĩnh Phúc: UBND tỉnh chỉ đạo giải quyết vướng mắc tại mỏ đá Tam Quan

  Xác định phạm vi sử dụng vật liệu nổ, thành lập tổ giám sát tại mỏ đá Tam Quan, đề xuất địa điểm di chuyển xưởng nghiền và chế biến khoáng sản của Công ty CP Chế biến XNK Khoáng sản Vĩnh Phúc ra khu vực khác… là nội dung chính trong văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Vĩnh Phúc, gửi tới các đơn vị có liên quan.
 • SeaBank khuyến mãi lớn mừng 23 năm thành lập

  SeaBank khuyến mãi lớn mừng 23 năm thành lập

  Từ ngày 15/5/2017 đến hết ngày 12/8/2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình khuyến mại “23 năm Rạng rỡ SeABank - Đồng hành vững bước” với 23.000 quà tặng giá trị và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân các khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua.
 • PVcomBank “rộng cửa” cho vay tiêu dùng

  PVcomBank “rộng cửa” cho vay tiêu dùng

  Thị trường tín dụng tiêu dùng dần “nóng” lên khi các ngân hàng mạnh tay cho vay với lãi suất ưu đãi, phục vụ những mục tiêu lớn như mua nhà đất, mua nhà dự án, mua ô tô... Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ vay phù hợp với nhu cầu thì không phải vấn đề đơn giản.
 • Tăng thu hơn 5.000 tỷ đồng sau thanh kiểm tra thuế

  Tăng thu hơn 5.000 tỷ đồng sau thanh kiểm tra thuế

  Báo cáo của Bộ Tài chính mới đây cho thấy trong 4 tháng đầu năm 2017, cơ quan thuế đã tiến hành thanh kiểm tra 13.890 doanh nghiệp với tổng số thuế tăng thu là 5.166,42 tỷ đồng.
 • Hà Nội: Tiếp tục công khai 86 doanh nghiệp nợ thuế

  Hà Nội: Tiếp tục công khai 86 doanh nghiệp nợ thuế

  Cục Thuế TP. Hà Nội vừa công bố danh sách 86 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với tổng số tiền hơn 96 tỷ đồng.
 • Nợ xấu tiếp tục vây quanh các “ông lớn” ngân hàng

  Nợ xấu tiếp tục vây quanh các “ông lớn” ngân hàng

  Tổng hợp số liệu từ báo cáo tài chính của 10 ngân hàng lớn Việt Namm bao gồm Vietcombank, Vietinbank, BIDV, ACB, Techcombank, SHB, MB, VPBank, Sacombank và Eximbank cho thấy, tổng nợ xấu của 10 nhà băng này trong quý I lên tới 59.375 tỷ đồng, tăng 9,6% so cùng kỳ năm trước.
 • 2017: Một năm “ăn nên làm ra” của các ngân hàng thương mại

  2017: Một năm “ăn nên làm ra” của các ngân hàng thương mại

  Qua mùa đại hội đồng cổ đông, cùng báo cáo kết quả kinh doanh quý I đang cập nhật, 2017 hứa hẹn một năm ấn tượng tại nhiều ngân hàng thương mại.
 • Quý I/2017: VPBank tămg trưởng khả quan

  Quý I/2017: VPBank tămg trưởng khả quan

  Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố kết quả kinh doanh 3 tháng đầu năm 2017 với những kết quả đạt được hết sức khả quan.
 • Tín dụng 4 tháng đầu năm tăng cao nhất trong 6 năm gần đây

  Tín dụng 4 tháng đầu năm tăng cao nhất trong 6 năm gần đây

  Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4/2017 diễn ra tại Hà Nội chiều ngày 4/5/2017, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết tín dụng 4 tháng đầu năm tăng cao nhất trong 6 năm gần đây. Tăng trưởng tín dụng đạt 4,86%, trong khi cùng kỳ đạt 3,27%.
 • Điều kiện tỉnh được vay lại từ nguồn vốn vay ODA

  Điều kiện tỉnh được vay lại từ nguồn vốn vay ODA

  Chính phủ vừa ban hành Nghị định 52/2017/NĐ-CP về cho vay lại nguồn vốn vay nước ngoài của Chính phủ đối với UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trong đó quy định điều kiện UBND cấp tỉnh được vay lại từ nguồn vốn vay ODA và vay ưu đãi.
 • VIB thông qua phương án trả cổ tức năm 2016

  VIB thông qua phương án trả cổ tức năm 2016

  Ngày 27/4/2017, Ngân hàng Quốc tế (VIB) đã tổ chức thành công ĐHĐCĐ 2017 tại Hà Nội với sự tham gia của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, các đối tác và cổ đông. Theo đó, những đề xuất của HĐQT đều đã được thông qua với tỷ lệ đồng ý cao.
 • Trả cổ tức bằng cổ phiếu: Lãnh đạo VietinBankSc mong cổ đông “thông cảm”

  Trả cổ tức bằng cổ phiếu: Lãnh đạo VietinBankSc mong cổ đông “thông cảm”

  Ngày 27/04/2017, Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBankSc, CTS) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017. Đại hội đã thông qua tờ trình về phương án phát hành cổ phiếu để trả cổ tức năm 2016 với tỷ lệ 8,0%.
 • MB đặt mục tiêu tăng 10% tổng tài sản trong năm 2017

  MB đặt mục tiêu tăng 10% tổng tài sản trong năm 2017

  Đại hội đồng cổ đông thường niên 2017 của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) được tổ chức với sự tham dự của 559 cổ đông, chiếm tỷ lệ 79,82% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.
 • Linh hoạt trong điều chỉnh vốn vay ODA

  Linh hoạt trong điều chỉnh vốn vay ODA

  Tổng vốn ODA và vốn vay ưu đãi đã ký kết trong 4 tháng đầu năm đạt trên 700 triệu USD, trong đó tính đến ngày 24/4, giá trị giải ngân ước đạt 410 triệu USD.
1 2

Bản tin Tài Chính - BĐS số 12: Tăng trưởng tín dụng kỷ lục, cảnh báo cho vay bất động sản

Tỷ giá

VinaMilk

VIN Group

Tân Á Đại Thành

AgriBank

công ty giấy và bao bì Đông Đô

dược phẩm Hoa Linh

VinaMilk

Urenco-Hanoi

HaproGroup

Ecohome Phúc Lợi

bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Cam Ranh Villas