Chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam 2017
 • 8 cổ phiếu bị tạm dừng giao dịch trên UPCoM

  8 cổ phiếu bị tạm dừng giao dịch trên UPCoM

  8 cổ phiếu này sẽ bị tạm dừng giao dịch từ ngày 26/6/2017 đến ngày 28/6/2017 (ứng với 3 phiên giao dịch).
 • Khách hàng tài chính vi mô được vay tối đa 50 triệu đồng

  Khách hàng tài chính vi mô được vay tối đa 50 triệu đồng

  Theo Quyết định 20/2017/QĐ-TTg quy định về hoạt động của chương trình, dự án tài chính vi mô của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức phi chính phủ vừa được Thủ tướng Chính phủ ban hành, mức cho vay tối đa đối với một khách hàng tài chính vi mô không vượt quá 50 triệu đồng Việt Nam.
 • Giải pháp tiện ích đột phá dành cho khách hàng vay tại NCB

  Giải pháp tiện ích đột phá dành cho khách hàng vay tại NCB

  Ngân hàng NCB Quốc Dân( NCB) và Công ty CP dịch vụ trực tuyến Cộng đồng Việt - VIETUNION(Payoo) chính thức hợp tác và triển khai dịch vụ thu hộ khoản vay của khách hàng tại NCB Bắt đầu từ 12/06/2017 . ở tất cả các điểm giao dịch thuộc mạng lưới của đại lý Payoo trên toàn quốc
 • Giải cho được bài toán xử lý nợ xấu

  Giải cho được bài toán xử lý nợ xấu

  Những quy định tại Dự thảo Nghị quyết xử lý nợ xấu (XLNX) của hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD) đang là một trong những vấn đề “nóng” - được thảo luận tại Kỳ họp thứ ba, Quốc hội Khóa XIV.
 • Công tác thanh tra, giám sát của NHNN còn hạn chế

  Công tác thanh tra, giám sát của NHNN còn hạn chế

  Đó là một trong những điểm yếu mà Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng chỉ ra khi thảo luận tại hội trường về Nghị quyết xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng sáng 7/6.
 • VietinBank tiếp tục chuyển đổi số tài khoản thẻ ATM của khách hàng

  VietinBank tiếp tục chuyển đổi số tài khoản thẻ ATM của khách hàng

  Dự kiến ngày 10/6/2017 tới đây, VietinBank sẽ hoàn tất việc chuyển đổi hệ thống quản lý thẻ ATM E-Partner cho toàn bộ các thẻ còn lại.
 • Chiến lược mới của Nhóm Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam

  Chiến lược mới của Nhóm Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam

  Chiến lược mới của Nhóm Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam, chú trọng tăng trưởng bao trùm, đầu tư vào con người, bền vững môi trường và quản trị tốt.
 • SHB dành 2.500 tỷ đồng với lãi suất từ 8.9%/năm cho khách hàng vay trung dài hạn

  SHB dành 2.500 tỷ đồng với lãi suất từ 8.9%/năm cho khách hàng vay trung dài hạn

  Nhằm tri ân quý khách hàng đã đồng hành, tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của SHB trong suốt thời gian qua và thực hiện cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa dạng, nhanh chóng, hiệu quả, từ nay đến 30/09/2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt dành cho khách hàng cá nhân vay vốn trung và dài hạn với tên gọi “Gắn kết dài lâu”. Chương trình được thực hiện trên phạm vi toàn quốc với hạn mức tín dụng cho vay lên đến 2.500 tỷ đồng.
 • VietinBank bứt phá ngoạn mục Top 2.000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới 2017

  VietinBank bứt phá ngoạn mục Top 2.000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới 2017

  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank)là ngân hàng Việt Nam số 1 trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới 2017 (Forbes Global 2000) của Tạp chí Forbes (Mỹ). Đây cũng là lần thứ 6 liên tiếp VietinBank ghi danh trong Bảng xếp hạng uy tín này.
 • Xu hướng lãi suất ngân hàng từ nay đến cuối năm?

  Xu hướng lãi suất ngân hàng từ nay đến cuối năm?

  Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh cho biết: Các ngân hàng tăng lãi suất nhằm tăng nguồn vốn trung và dài hạn, để đáp ứng yêu cầu về chất lượng nguồn vốn tín dụng.
 • Nợ công ngày càng tăng nhanh, ai quản?

  Nợ công ngày càng tăng nhanh, ai quản?

  Dự toán chi ngân sách nhà nước (NSNN) được Quốc hội quyết định 1.177.100 tỉ đồng, nhưng quyết toán 1.265.625 tỉ đồng, vượt 88.525 tỉ đồng (vượt 7,52% dự toán). Con số chi vượt dự toán được cập nhật này phá vỡ kỷ lục vượt chi 85.770 tỉ đồng (vượt 7,3% dự toán) mà Chính phủ báo cáo Quốc hội khóa 13 vào tháng 3/2016.
 • Thu hút FDI đạt 12,13 tỷ USD - tăng 10,4% trong 5 tháng đầu năm 2017

  Thu hút FDI đạt 12,13 tỷ USD - tăng 10,4% trong 5 tháng đầu năm 2017

  Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong 5 tháng đầu năm 2017, thu hút vốn FDI có tổng vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn mua cổ phần là 12,13 tỷ USD, tăng 10,4% so với cùng kỳ năm 2016.
 • VietinBank triển khai Hệ thống Mua bán ngoại tệ Vision FX

  VietinBank triển khai Hệ thống Mua bán ngoại tệ Vision FX

  VietinBank vừa chính thức triển khai Hệ thống Mua bán ngoại tệ Vision FX áp dụng cho các giao dịch mua bán ngoại tệ xuyên suốt từ khách hàng, chi nhánh đến Trụ sở chính.
 • Sắp ban hành cơ chế riêng để xử lý nợ xấu

  Sắp ban hành cơ chế riêng để xử lý nợ xấu

  Theo TS. Nguyễn Đức Kiên, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Thường trực Ủy ban Kinh tế đã nhất trí về sự cần thiết sớm ban hành một Nghị quyết riêng về xử lý nợ xấu.
 • Chen chân đăng ký Vay Nhanh tại VPBank

  Chen chân đăng ký Vay Nhanh tại VPBank

  Hơn 300 trăm người đã chen chân xếp hàng đăng ký tìm hiểu và tham gia chương trình vay không thế chấp, trong lễ ra mắt thương hiệu Vay Nhanh VPBank tại Hà Nội của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sáng nay (23/5).
 • Đã xử lý 616,7 nghìn tỷ đồng nợ xấu

  Đã xử lý 616,7 nghìn tỷ đồng nợ xấu

  Trong tổng số nợ xấu được xử lý, hình thức bán, phát mại tài sản bảo đảm để thu hồi nợ chỉ chiếm 2,8% nợ xấu được xử lý. Cơ chế, chính sách chưa hoàn thiện còn nhiều bất cập là một trong các nguyên nhân dẫn tới hạn chế này.
 • Chớp cơ hội du lịch năm châu miễn phí cùng BAC A BANK

  Chớp cơ hội du lịch năm châu miễn phí cùng BAC A BANK

  Gửi tiết kiệm tại BAC A BANK hè này, bạn cùng gia đình có thể sẽ đặt chân tới những điểm đến hấp dẫn khắp năm châubên cạnh những phần quà tiện ích được nhận ngay sau khi giao dịch.
 • Quý I/2017 VietinBank tăng trưởng tốt nhất so với cùng kỳ 3 năm trở lại đây

  Quý I/2017 VietinBank tăng trưởng tốt nhất so với cùng kỳ 3 năm trở lại đây

  Kết thúc quý I/2017, VietinBank tiếp tục có sự phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và hiệu quả hoạt động, đạt mức cao nhất trong vòng 3 năm trở lại đây. VietinBank đóng góp đáng kể vào sự phát triển của Ngành Ngân hàng và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp tăng trưởng hoạt động kinh doanh.
 • Tăng trưởng tín dụng 4 tháng đầu năm đạt mức kỷ lục trong 8 năm qua

  Tăng trưởng tín dụng 4 tháng đầu năm đạt mức kỷ lục trong 8 năm qua

  Năm 2016, tăng trưởng tín dụng đạt 18,25%. Đến cuối tháng 4/2017, tín dụng tăng 5,76% so với cuối năm 2016, cao hơn so cùng kỳ các năm gần đây. Trong đó, tín dụng VND tăng 5,87% và tín dụng ngoại tệ tăng 4,64%.
 • Vĩnh Phúc: UBND tỉnh chỉ đạo giải quyết vướng mắc tại mỏ đá Tam Quan

  Vĩnh Phúc: UBND tỉnh chỉ đạo giải quyết vướng mắc tại mỏ đá Tam Quan

  Xác định phạm vi sử dụng vật liệu nổ, thành lập tổ giám sát tại mỏ đá Tam Quan, đề xuất địa điểm di chuyển xưởng nghiền và chế biến khoáng sản của Công ty CP Chế biến XNK Khoáng sản Vĩnh Phúc ra khu vực khác… là nội dung chính trong văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Vĩnh Phúc, gửi tới các đơn vị có liên quan.
1 2

Bản tin số 30: TP.HCM: 2.000 tỷ đồng để đầu tư mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

Tỷ giá

SunShine Group

NovaLand

VinaMilk

VIN Group

Tân Á Đại Thành

Công ty TNHH Hào Hưng

Công Ty Cổ Phần Thành Tân Tiên

VinaMilk

Urenco-Hanoi

HaproGroup

Ecohome Phúc Lợi

bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Cam Ranh Villas