Startup duy nhất nhận giải Top 10 Sao Khuê 2018

Startup duy nhất nhận giải Top 10 Sao Khuê 2018

Tại Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2018 tổ chức sáng nay 21/4, trong số 73 sản phẩm dịch vụ phần mềm CNTT được đề cử danh hiệu Sao Khuê thì sản phẩm Sàn kết nối tài chính Tima đã vinh dự lọt vào Top 10 các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất. Tima cũng là startup duy nhất nằm trong Top 10 Sao Khuê 2018 cùng với các gương mặt quen thuộc nhiều năm liền đạt giải như Viettel, FPT, BIDV.
 • Startup duy nhất nhận giải Top 10 Sao Khuê 2018

  Startup duy nhất nhận giải Top 10 Sao Khuê 2018

  Tại Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2018 tổ chức sáng nay 21/4, trong số 73 sản phẩm dịch vụ phần mềm CNTT được đề cử danh hiệu Sao Khuê thì sản phẩm Sàn kết nối tài chính Tima đã vinh dự lọt vào Top 10 các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất. Tima cũng là startup duy nhất nằm trong Top 10 Sao Khuê 2018 cùng với các gương mặt quen thuộc nhiều năm liền đạt giải như Viettel, FPT, BIDV.
 • Khởi nghiệp cùng HDBank

  Khởi nghiệp cùng HDBank

  Thông qua chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank”, HDBank đã mang đến cho 110 sinh viên đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh cơ hội được làm việc trong một môi trường Ngân hàng chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.
 • Ra mắt tài khoản thanh toán dành riêng cho doanh nghiệp khởi nghiệp

  Ra mắt tài khoản thanh toán dành riêng cho doanh nghiệp khởi nghiệp

  Tiếp nối sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp, Maritime Bank đã cho ra mắt Tài khoản thanh toán M-Startup dành riêng cho doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup) với những hỗ trợ về phí lên đến 100%, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Khát vọng sản phẩm công nghệ 4.0

  Khát vọng sản phẩm công nghệ 4.0 "Made by Việt Nam" vươn ra thế giới

  The Smart Light đang được chuẩn bị kỹ càng để đồng loạt đặt trên các kệ bán, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên nhiều nước trên thế giới. Điều đáng nói là sản phẩm được coi là sự xuất hiện tham gia cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và cũng là sản phẩm của người Việt, Nguyễn Huy Du - Một chàng trai với khát vọng và hoài bão lớn.
 • Đối thoại 'Khởi nghiệp, việc làm'

  Đối thoại 'Khởi nghiệp, việc làm'

  Ngày 10/12, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức buổi đối thoại "Khởi nghiệp, việc làm". Năm 2018 được xem là năm đột phá trong giáo dục nghề nghiệp.
 • Google tìm cách thức mới đưa Deepmind’s AI vào sản phẩm

  Google tìm cách thức mới đưa Deepmind’s AI vào sản phẩm

  Google vừa ứng dụng một phần mềm phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu DeepMind (London) vào trợ lý ảo của mình. Đây thực sự là một bước tiến lớn, cho thấy thương vụ trị giá 400 triệu Bảng giữa Google và DeepMind đang bắt đầu đem lại thành quả.
 • Nhiều cơ hội làm chủ công nghệ trong cuộc cách mạng 4.0

  Nhiều cơ hội làm chủ công nghệ trong cuộc cách mạng 4.0

  Việt Nam đã có những yếu tố quan trọng - tiền đề cho việc làm chủ công nghệ trong cuộc cách mạng 4.0, như: Tỷ lệ dân số và doanh nghiệp sử dụng Internet cao; tỷ lệ dân số sử dụng điện thoại thông minh đạt 55%; ngành công nghệ thông tin đang có sự phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng lên đến 16%.
 • Hội nghị khởi nghiệp lớn nhất mang tên Hatch! FAIR the Fifth trở lại

  Hội nghị khởi nghiệp lớn nhất mang tên Hatch! FAIR the Fifth trở lại

  HATCH! FAIR, triển lãm và hội nghị khởi nghiệp thường niên mang tầm quốc tế trở lại trong năm thứ Năm, với tên gọi chính thức “HATCH! FAIR the Fifth”, đánh dấu mốc 5 năm nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái Khởi nghiệp tại Việt Nam và khu vực.
 • Chung kết cuộc thi Nhà truyền thông tài ba - IC Master 2017

  Chung kết cuộc thi Nhà truyền thông tài ba - IC Master 2017

  Vòng Chung kết Cuộc thi Nhà truyền thông tài ba – IC Master 2017 với chủ đề “Truyền thông và Khởi nghiệp” đã diễn ra với phần tranh tài nảy lửa của ba đội thi. Trải qua 2 phần thi đầy kịch tính, Đội Nuchathdata với Dự án “VIC – Trại hè Quốc tế tại Việt Nam” đã xuất sắc vượt qua 2 đối thủ nặng ký để giành ngôi vị quán quân.
 • Hương Trang Cenlia – Nguồn cảm hứng khởi nghiệp cho giới trẻ

  Hương Trang Cenlia – Nguồn cảm hứng khởi nghiệp cho giới trẻ

  Vừa qua, tại TP.HCM nhóm các bạn trẻ kinh doanh mỹ phẩm Cenlia thuộc hệ thống nhà phân phối Hương Trang (Hương Trang Cenlia) đã tổ chức buổi họp mặt tổng kết một năm hoạt động.
 • 9X xinh đẹp thu nhập “khủng” nhờ kinh doanh mỹ phẩm

  9X xinh đẹp thu nhập “khủng” nhờ kinh doanh mỹ phẩm

  Đam mê và khát khao mang lại sắc đẹp, tự tin, sự tỏa sáng cho các cô gái Việt - đã đưa Hồng Liên đến công việc kinh doanh mỹ phẩm, đặc biệt là các sản phẩm từ thiên nhiên cực kỳ hiệu quả. Hãy nghe bà mẹ 9X đầy đam mê chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm mang lại thu nhập “khủng” như hiện nay.
 • Startup AayGo và ước mơ hiện đại hóa nghành công nghiệp khách sạn

  Startup AayGo và ước mơ hiện đại hóa nghành công nghiệp khách sạn

  Gọi cho dịch vụ phòng rất phiền phức mặc dù đó luôn là một trong những giải pháp hàng đầu khi gặp vấn đề ở khách sạn. Cùng với sự phát triển của công nghệ, những giải pháp này đang trở nên lỗi thời.
 • Tập đoàn Novaland vào Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2017

  Tập đoàn Novaland vào Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2017

  Đây là năm thứ 10 của Cuộc bình chọn BCTN do HSX, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Báo Đầu tư và Quỹ Dragon Capital phối hợp tổ chức. Trong lĩnh vực BĐS, Novaland là một trong 2 công ty được vinh danh trong Top 10 và là công ty BĐS có BCTN tốt nhất trên thị trường năm 2016.
 • Startup Dynamic Yield huy động thành công 9 triệu USD, nâng tổng số vốn Series C lên 31 triệu USD

  Startup Dynamic Yield huy động thành công 9 triệu USD, nâng tổng số vốn Series C lên 31 triệu USD

  Dự án Dynamic Yield vừa công bố được nhận thêm 9 triệu USD vốn Series C, nâng tổng số vốn đầu tư lên 31 triệu USD. Các nhà đầu tư mới của dự án là DTCP (Deutsche Telekom Capital Partners) và La Maison.
 • Dự án startup SkySafe nhận 11,5 triệu USD vốn đầu tư từ Andreessen

  Dự án startup SkySafe nhận 11,5 triệu USD vốn đầu tư từ Andreessen

  Chỉ hai năm sau khi ra mắt, hiện tại SkySafe đã huy động được 11,5 triệu USD vốn Series A từ Andreessen Horowitz. Năm ngoái, Andreessen cũng đầu tư 3 triệu USD vào công ty này.
 • Các tỷ phú đầu tư lớn vào startup nông nghiệp trong nhà Plenty

  Các tỷ phú đầu tư lớn vào startup nông nghiệp trong nhà Plenty

  Quỹ đầu tư công nghệ khổng lồ SoftBank Vision - do tỷ phú Nhật Bản Masayoshi Son lãnh đạo, đã góp vốn 200 triệu USD vào dự án startup trang trại trong nhà Plenty.
 • Startup Workato kêu gọi 10 triệu USD vốn Series A

  Startup Workato kêu gọi 10 triệu USD vốn Series A

  Workato bắt đầu khởi động vòng kêu gọi vốn Series A trị giá 10 triệu USD, đồng thời ra mắt phiên bản mới nhất của nền tảng tự động hóa quy trình làm việc với tên gọi Turing.
 • Reach Robotics gọi được 7,5 triệu USD vốn vòng serie A cho công nghệ thực tế ảo tăng cường

  Reach Robotics gọi được 7,5 triệu USD vốn vòng serie A cho công nghệ thực tế ảo tăng cường

  Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, dự án phát triển công nghệ thực tế ảo tăng cường của Reach Robotics vừa chốt vòng gọi vốn Series A với 7,5 triệu USD đầu tư từ Công ty Cổ phần Đầu tư Hàn Quốc (KiP) và IGlobe. Công ty có trụ sở tại Bristol này đang tìm kiếm các cơ hội mở rộng thị trường tại Mỹ, và một số nước thuộc châu Âu, châu Á khác.
 • Segment huy động vốn Serie C lên tới 64 triệu USD

  Segment huy động vốn Serie C lên tới 64 triệu USD

  Segment - Dự án startup dữ liệu marketing vừa huy động thành công 64 triệu USD vốn Series C từ Y Combinator Continuity và GV.
 • Alan công bố dự án bảo hiểm nhân thọ mới

  Alan công bố dự án bảo hiểm nhân thọ mới

  Startup đến từ Pháp- Alan đã tung ra một dự án bảo hiểm y tế hoàn chỉnh vào năm ngoái. Trong tuần này, họ tiếp tục ra mắt bảo hiểm nhân thọ thuộc sở hữu công ty, được xem như là dịch vụ một cửa đáp ứng nhu cầu cho tất cả nhân viên.
1 2

TP. HCM: Sửng sốt giá nhà đất xung quanh nhà ga metro trung tâm

Tỷ giá

https://www.vietcombank.com.vn/

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

Tập đoàn Kosy

Công Ty Cổ Phần Môi Trường Thuận Thành

VinaSoy

Diabetna

Phòng khám Yec Xanh

Sài Gòn Villas

Đèn pha lê, đèn chùm

PVcombank

SunShine Group

VinaMilk

bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc