Chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam 2017
 • Sẽ tăng mức phạt những vi phạm về ATTP

  Sẽ tăng mức phạt những vi phạm về ATTP

  Đó là nội dung được đề cập trong Công văn 771/TTg-KGVX do Thủ tướng vừa ban hành, chỉ đạo các bộ, ngành có liên quan trong việc thực hiện bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP).
 • Thịt heo VietGAP - Sagrifood giảm giá đồng loạt từ 30 - 42%
 • Viên khớp Tâm Bình “Mua 3 tặng 7 ưu đãi” – Khách hàng được gì?

  Viên khớp Tâm Bình “Mua 3 tặng 7 ưu đãi” – Khách hàng được gì?

  Kéo dài đến hết tháng 5/2017, chương trình quà tặng tri ân “Mua 3 tặng 7 ưu đãi” được áp dụng cho những khách hàng mua sản phẩm Viên khớp Tâm Bình từ 03 hộp trở lên qua các kênh trực tuyến của nhãn hàng. Vậy khách hàng sẽ nhận được những gì ở cơn lốc quà tặng này?
 • Keiko VN: Không bảo hành cho anh N.M.Đ vì hay phản ánh về chất lượng SP

  Keiko VN: Không bảo hành cho anh N.M.Đ vì hay phản ánh về chất lượng SP

  Ngày 18/5, trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Liên, Trưởng phòng Hành chính nhân sự - Công ty CP Thương mại SX&DV Keiko Việt Nam (Keiko) cho biết: “Keiko luôn coi khách hàng là "thượng đế", chính sách chăm sóc khách hàng của Keiko rất tốt. Tuy nhiên, riêng trường hợp của anh Đ, phía Keiko yêu cầu không được bảo hành mới bán sản phẩm bởi anh Đ hay phản ánh về chất lượng sản phẩm Keiko”!
 • Xăng RON 92 giảm còn 17.063 đồng/lít

  Xăng RON 92 giảm còn 17.063 đồng/lít

  Liên bộ Công Thương – Tài chính đã công bố việc điều chỉnh giá xăng dầu kể từ 15h chiều nay (ngày 20/5).
 • Vĩnh Phúc: Đưa hàng Việt về 2 huyện miền núi của tỉnh

  Vĩnh Phúc: Đưa hàng Việt về 2 huyện miền núi của tỉnh

  Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2017, Sở Công thương Vĩnh Phúc chỉ đạo Trung tâm Thông tin và Xúc tiến thương mại phối hợp với Công ty TNHH Du lịch Hội chợ quốc tế TCI tổ chức Chương trình đưa hàng Việt về miền núi, tại huyện Sông Lô từ ngày 05-09/05/2017, tại huyện Lập Thạch từ ngày 10-15/05/2017.
 • Đến SeaBank, kinh doanh phát tài

  Đến SeaBank, kinh doanh phát tài

  Từ nay đến ngày 20/7/2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Đến SeABank - Kinh doanh phát tài” với ưu đãi lãi suất vay ngắn hạn chỉ từ 8,9%/năm trong 2-3 tháng đầu dành cho các khách hàng cá nhân vay vốn kinh doanh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 • Sagrifood thực hiện chương trình khuyến mại lớn

  Sagrifood thực hiện chương trình khuyến mại lớn

  Các hệ thống siêu thị lớn như Co.op Mart, Big C, Aeon, Auchan… đều đang có chương trình giảm giá đối với hàng thực phẩm chế biến sẵn từ 10 - 20%, trong đó, phong phú hơn hết là sản phẩm mang thương hiệu Nam Phong và Sagrifood.
 • Giovanni Việt Nam đã xử lý phản ánh của khách hàng về sản phẩm bị lỗi

  Giovanni Việt Nam đã xử lý phản ánh của khách hàng về sản phẩm bị lỗi

  Ông Nguyễn Xuân Huy, Tổng Giám đốc Công ty CP Giovanni Việt Nam cho biết: "Trước phản ánh của khách hàng về sản phẩm Giovanni bị lỗi, Công ty đã tiến hành làm việc và có biện pháp giải quyết, bảo vệ tối ưu quyền lợi cho khách hàng".
 • Khám phá quà tặng “Mua 3 tặng 7” – Cùng Viên khớp Tâm Bình trao gửi yêu thương

  Khám phá quà tặng “Mua 3 tặng 7” – Cùng Viên khớp Tâm Bình trao gửi yêu thương

  Áp dụng cho những khách hàng đặt mua sản phẩm Viên khớp Tâm Bình trên kênh online (website: vienkhoptambinh.vn; chuabenhkhop.vn; fanpage Viên khớp Tâm Bình…) và tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 1800 6568, chương trình tri ân “Mua 3 tặng 7” dành tặng khách hàng những bất ngờ hấp dẫn.
 • Giovanni Việt Nam bán hàng kém chất lượng?

  Giovanni Việt Nam bán hàng kém chất lượng?

  Đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm thời trang thương hiệu Giovanni của Công ty CP Giovanni Việt Nam anh N.M.Đ (Hoàng Mai, Hà Nội) anh Đ đã mua gần 10 chiếc áo, quần với giá từ 3 đến 5 triệu/chiếc. Tuy nhiên, ngay từ lần đầu tiên sử dụng, giặt là, chiếc áo, quần tiền triệu của anh Đ bị nhăn, co rúm, ngắn cũn.
 • Bộ Tài chính: Tăng cường biện pháp bình ổn thị trường thịt lợn

  Bộ Tài chính: Tăng cường biện pháp bình ổn thị trường thịt lợn

  Ngày 4/5, Bộ Tài chính vừa có công văn số 5718/BTC-QLG về việc tăng cường biện pháp bình ổn thị trường thịt lợn gửi Sở Tài chính các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
 • Hội chợ Đồng Nai: Hàng “ngoại” lấn át hàng Việt

  Hội chợ Đồng Nai: Hàng “ngoại” lấn át hàng Việt

  Ngày 25/04/2017, tại Đồng Nai, đã diễn ra Hội chợ thương mại và tiêu dùng. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là rất nhiều mặt hàng mà đến người bán cũng không biết xuất xứ từ đâu? Nhiều sản phẩm có vẻ cao cấp, “mua 3 tặng 1”, nhưng giá chỉ có… 100.000 đồng (!?). Một số gian hàng còn công khai bán hàng nhái các thương hiệu… nước ngoài!
 • Nhãn hàng hóa phải ở vị trí dễ quan sát

  Nhãn hàng hóa phải ở vị trí dễ quan sát

  Theo Nghị định số 43/2017/NĐ-CP, nhãn hàng hoá phải được thể hiện trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dễ dàng, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hàng hoá.
 • Guardian Việt Nam khai trương cửa hàng mới tại Royal City

  Guardian Việt Nam khai trương cửa hàng mới tại Royal City

  Guardian Việt Nam vừa chính thức khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 49 tại Royal City. Sự kiện quan trọng này cũng khẳng định chiến lược đầu tư và phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Guardian tại Việt Nam.
 • Ưu đãi nhân đôi lên tới 37% khi đặt phòng tại Agoda

  Ưu đãi nhân đôi lên tới 37% khi đặt phòng tại Agoda

  Maritime Bank sẽ đồng hành cùng chủ thẻ quốc tế trong mùa du lịch năm nay với ưu đãi nhân đôi lên tới 37% khi đặt phòng dịch vụ tại https://www.agoda.com - một trong những trang web đặt phòng trực tuyến uy tín nhất thế giới.
 • Thịt heo Thảo mộc Sagri VietGAP có mặt tại hệ thống Aeon Citimart và hệ thống Zakka Mart

  Thịt heo Thảo mộc Sagri VietGAP có mặt tại hệ thống Aeon Citimart và hệ thống Zakka Mart

  Chào mừng thêm điểm bán Thịt heo Thảo mộc Sagri VietGAP có mặt thêm tại 2 hệ thống Aeon Citimart và Zakka Mart , Sagrifood thực hiện chương trình khuyến mãi. Cụ thể, từ ngày 1.4 - 7.5, Sagrifood giảm giá thịt gà thả vườn chỉ còn 50.000 đồng/kg và từ ngày 4.4 - 4.5 giảm giá 10% thịt heo thảo mộc Sagri VietGAP (loại thịt đùi, thịt xay, xương đuôi) ; Ngoài ra, giảm giá 10% cho một số mặt hàng thịt heo VietGAP: Thịt xay ( từ 8 – 16/4), thịt nạc vai – nạc đùi ( 17 -23/4), thịt cốt lết ( 29/4 – 2/5).
 • Sắp thí điểm kiểm định VSATTP một số mặt hàng

  Sắp thí điểm kiểm định VSATTP một số mặt hàng

  Cục Kiểm định Hải quan đang gấp rút chuẩn bị thực hiện thí điểm kiểm định một số mặt hàng như rau củ quả, sữa, mặt hàng nhầm lẫn giữa thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.
 • Cần kiểm soát chặt chẽ nguồn thịt nhập khẩu từ Brazil

  Cần kiểm soát chặt chẽ nguồn thịt nhập khẩu từ Brazil

  Theo Thương vụ Việt Nam tại Brazil, Bộ Công thương, hiện nhập khẩu thịt từ Brazil có chiều hướng tăng mạnh. Các cơ quan chức năng của nước ta cần có các biện pháp kiểm soát chặt chẽ, để bảo đảm các sản phẩm thịt nhập khẩu từ Brazil thực sự an toàn đối với người tiêu dùng.
 • Grab - Tinder “Kết Bạn Tâm Giao”

  Grab - Tinder “Kết Bạn Tâm Giao”

  Grab, công ty hàng đầu về công nghệ ở Đông Nam Á, công bố hợp tác với Tinder, ứng dụng xã hội hàng đầu thế giới về gặp gỡ, kết bạn mới, để mang đến cho khách hàng của Grab cơ hội được làm quen với những người nổi tiếng đang được yêu thích trên mạng xã hội.
1 2

Bản tin số 30: TP.HCM: 2.000 tỷ đồng để đầu tư mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

Tỷ giá

SunShine Group

NovaLand

VinaMilk

VIN Group

Tân Á Đại Thành

Công ty TNHH Hào Hưng

Công Ty Cổ Phần Thành Tân Tiên

VinaMilk

Urenco-Hanoi

HaproGroup

Ecohome Phúc Lợi

bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Cam Ranh Villas