Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Dấu ấn 10 năm xây dựng và phát triển Tạp chí Thương hiệu & Công luận

Sáng 08/08, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc tế số 11 Lê Hồng Phong, Điện Biên Phủ, Ba Đình, TP. Hà Nội, tạp chí Thương hiệu và Công luận tổ chức gặp mặt, kỷ niệm 10 năm ngày xuất bản ấn phẩm đầu tiên (8/8/2012 - 8/8/2022).

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Vũ Đức Thuận, Tổng biên tập tạp chí Thương hiệu và Công luận, nhấn mạnh: Tạp chí Thương hiệu và Công luận – Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đấu tranh chống hàng giả, gian lận thương mại, xây dựng và bảo vệ thương hiệu Việt Nam. Tạp Chí Thương hiệu và Công luận gồm: Tạp chí in, Tạp chí điện tử, chuyên trang Hàng thật.
Cán bộ, phóng viên của tạp chí Thương hiệu & Công luận
Cán bộ, phóng viên của tạp chí Thương hiệu & Công luận.

Ngày 8/8/2012, báo Thương hiệu và Công luận xuất bản ấn phẩm đầu tiên. Những ngày đầu thành lập, hoạt động của báo gặp không ít những khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, bằng việc thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước, của Bộ Thông tin và Truyền thông, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam, cùng với định hướng đúng đắn, kiên trì với tôn chỉ mục đích, sự đoàn kết của cả một tập thể…, báo Thương hiệu và Công luận đã đạt được những kết quả quan trọng.

Báo giấy được xuất bản, phát hành vào thứ Tư hằng tuần, nội dung phong phú, in ấn đẹp, phản ánh tình hình kinh tế - xã hội; phân tích chuyển động kinh tế; tôn vinh các ngành hàng, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đã luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, đổi mới phương thức sản xuất, kinh doanh, thường xuyên chăm lo xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu, đóng góp tích cực vào việc nâng cao uy tín hàng hóa - dịch vụ và thương hiệu quốc gia Việt Nam, góp phần đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước.

Ông Vũ Đức Thuận - Tổng biên tập tạp chí Thương hiệu & Công luận phát biểu tại buổi lễ
Ông Vũ Đức Thuận - Tổng biên tập tạp chí Thương hiệu & Công luận phát biểu tại buổi lễ.

Cùng với báo in, ngày 11/8/2016, báo điện tử Thương hiệu và Công luận được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép hoạt động, đánh dấu bước hiện đại hóa trong hoạt động báo chí theo hướng “truyền thông đa phương tiện”, “tòa soạn tích hợp” phục vụ đắc lực công tác đổi mới, tuyên truyền đối thoại và hội nhập quốc tế; lượng truy cập báo điện tử tăng trưởng nhanh...

Tháng 04/2020, thực hiện Quyết định phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025 của Thủ tướng Chính phủ, báo in, điện tử Thương hiệu và Công luận đã chuyển sang tạp chí in, điện tử Thương hiệu và Công luận. Kể từ đây, Tạp chí được nâng lên một tầm cao mới, chuyên sâu hơn về thông tin, tư liệu, hình thức truyền tải tới bạn đọc, sát cánh cùng lực lượng chức năng trong công tác đấu tranh chống hàng giả, hàng nhái, gian lận thương mại, xây dựng phát triển và bảo vệ thương hiệu Việt Nam…

“Thay mặt cho tập thể cán bộ, phóng viên của tạp chí Thương hiệu và Công luận, tôi trân trọng cảm ơn Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam và các ban ngành đã định hướng, tạo điều kiện để tạp chí phát triển lớn mạnh, góp phần vào sự nghiệp báo chí nước nhà…”, ông Vũ Đức Thuận, Tổng biên tập tạp chí Thương hiệu và Công luận phát biểu.

Để ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân của cán bộ, phóng viên tạp chí Thương hiệu và Công luận,  Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam; Lãnh đạo tạp chí Thương hiệu và Công luận đã trao Bằng khen, Giấy khen cho tập thể cá nhân có thành tích xuất xắc trong hoạt động báo chí.

Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam trao tặng Bằng khen cho tập thể cá nhân có thành tích xuất xắc trong hoạt động báo chí
Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam trao tặng Bằng khen cho tập thể cá nhân có thành tích xuất xắc trong hoạt động báo chí.

Nhân dịp này, Ban Biên tập tạp chí Thương hiệu và Công luận trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan, ban, ngành, các doanh nghiệp và bạn đọc, đồng nghiệp đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng sự phát triển của Thương hiệu và Công luận.

Đây là những hình ảnh tại buổi lễ Kỷ niệm 10 năm ngày tạp chí Thương hiệu và Công luận xuất bản ấn phẩm đầu tiên:

BBT

Bài liên quan

Tin mới

Ông Lê Thanh Hải được bầu làm Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hoá
Ông Lê Thanh Hải được bầu làm Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hoá

Ngày 24/09, HĐND huyện Hoằng Hoá khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 6 (kỳ họp chuyên đề) để bầu bổ sung Chủ tịch UBND huyện và một số nội dung quan trọng khác.

Thái Lan và Việt Nam đang là hai thị trường bán lẻ nổi bật tại Đông Nam Á
Thái Lan và Việt Nam đang là hai thị trường bán lẻ nổi bật tại Đông Nam Á

Theo chuyên gia Savills, nhiều thương hiệu bán lẻ quốc tế đang tìm kiếm cơ hội để mở rộng hoạt động kinh doanh, bắt nguồn từ những tín hiệu tích cực của nền kinh tế và tiềm năng tiêu dùng quốc nội tại thị trường Việt Nam.

Thanh Hóa đầu tư hơn 250 tỷ đồng xây khu tượng đài Bà Triệu
Thanh Hóa đầu tư hơn 250 tỷ đồng xây khu tượng đài Bà Triệu

Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa có văn bản kết luận về mẫu phác thảo tượng đài Bà Triệu thuộc Dự án tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật quốc gia đặc biệt Bà Triệu ở xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Phối hợp công tác truyền thông vì sự phát triển của doanh nghiệp
Phối hợp công tác truyền thông vì sự phát triển của doanh nghiệp

Ngày 24/09, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá đã ký kết Chương trình phối hợp công tác truyền thông. Trên tinh thần phối hợp thực hiện công tác thông tin và truyền thông, đảm bảo nội dung thông tin toàn diện, chính thống, vì sự phát triển của doanh nghiệp và sự phát triển chung của tỉnh Thanh Hóa.

HoREA kiến nghị không nên quy định thời hạn sở hữu nhà chung cư với dự án mới
HoREA kiến nghị không nên quy định thời hạn sở hữu nhà chung cư với dự án mới

Trong văn bản mới nhất gửi Chính phủ và Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản TP. HCM (HoREA) đưa ra kiến nghị không nên quy định thời hạn sở hữu nhà chung cư với tất cả dự án mới.

Ngày 24/09, cả nước có 1.176 ca COVID-19 mới, thấp nhất trong gần 02 tháng qua
Ngày 24/09, cả nước có 1.176 ca COVID-19 mới, thấp nhất trong gần 02 tháng qua

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 24/09 của Bộ Y tế thể hiện, cả nước có 1.176 ca mắc mới, giảm gần 1.400 ca so với ngày hôm qua; Trong ngày có 930 bệnh nhân khỏi, tiếp tục không có bệnh nhân tử vong.