Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hiệp hội VATAP kết nạp thêm các thành viên mới

Ngày 6/3, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam (VATAP) đã tổ chức Lễ kết nạp thành viên mới tham gia Hiệp hội.

Bà Trần Hương Giang - Tổng thư ký Hiệp hội VATAP - đọc Quyết định công nhận Hội viên.
Bà Trần Hương Giang - Tổng thư ký Hiệp hội VATAP - đọc Quyết định công nhận Hội viên..

Trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã hiểu rõ được quyền lợi và trách nhiệm của mình đối với sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Họ cũng nhận thức và đánh giá cao vai trò của Hiệp hội VATAP trong việc hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp nên đã chủ động đăng ký tham gia làm thành viên của Hiệp hội VATAP.

Ông Nguyễn Đăng Sinh - Chủ tịch Hiệp hội VATAP - trao Quyết định công nhận Hội viên cho ông Nguyễn Hoàng Thuận - Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông InCom Việt Nam.
Ông Nguyễn Đăng Sinh - Chủ tịch Hiệp hội VATAP - trao Quyết định công nhận Hội viên cho ông Nguyễn Hoàng Thuận - Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông InCom Việt Nam

Sau những năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nền kinh tế đang từng bước phục hồi, các doanh nghiệp cũng dần đi vào sản xuất, kinh doanh ổn định.Cùng với đó, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng, làm giả nhãn mác, thương hiệu, gây thiệt hại lớn về kinh tế, uy tín của các doanh nghiệp. Từ thực tế trên, với mong muốn được bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình, rất nhiều doanh nghiệp đã có đơn xin được làm thành viên của Hiệp hội VATAP.

Ông  Nguyễn Xuân Ngọc - Phó Chủ tịch Hiệp hội VATAP - trao Quyết định công nhận Hội viên cho ông Nguyễn Xuân Hợp - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Midu MenaQ7
Ông  Nguyễn Xuân Ngọc - Phó Chủ tịch Hiệp hội VATAP - trao Quyết định công nhận Hội viên cho ông Nguyễn Xuân Hợp - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Midu MenaQ7

Ông Nguyễn Đăng Sinh - Chủ tịch Hiệp hội VATAP - cho biết: “Sau một thời gian nghiên cứu và sàng lọc nghiêm túc đơn của các doanh nghiệp có nguyện vọng gia nhập, Hiệp hội VATAP đã đồng ý kết nạp 3 doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Midu MenaQ7, Công ty TNHH Truyền thông InCom Việt Nam, Công ty Cổ phần Cung ứng Giải pháp Truyền thông và Chống hàng giả làm thành viên chính thức của Hiệp hội”.

Ông Phạm Xuân Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội VATAP - chúc mừng Hội viên mới
Ông Phạm Xuân Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội VATAP - chúc mừng Hội viên mới.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Hợp - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Midu MenaQ7 - cho rằng, tiêu chí hoạt động của doanh nghiệp và Hiệp hội VATAP rất tương đồng nên khi được nạp làm thành viên của Hiệp hội, Doanh nghiệp của ông sẽ luôn luôn xem xét những cam kết về tác quyền, thương hiệu…, nỗ lực đóng góp các phần cùng Hiệp hội trong công cuộc bảo vệ người tiêu dùng, Tôn vinh thương hiệu Việt.

Các thành viên mới của Hội đã chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Hiệp hội VATAP.
Các thành viên mới của Hội đã chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Hiệp hội VATAP

Sau khi nhận Quyết định công nhận hội viên từ Chủ tịch Hiệp hội VATAP, ông Nguyễn Hoàng Thuận - Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông InCom Việt Nam - hồ hởi cho biết, ông rất vinh dự khi cá nhân và công ty được tải lên là thành viên của Hiệp hội. Với môi trường hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực truyền thông, báo chí, ông sẽ cùng doanh nghiệp của mình phối hợp với Hiệp hội tập trung truyền bá về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến lĩnh vực chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu.

Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam luôn làm tốt vai trò là cơ quan đại diện, bảo vệ quyền lợi cho các doanh nghiệp thành viên tham gia Hiệp hội. Không chỉ làm tốt công tác phối hợp, tham mưu cho các cơ quan quản lý Nhà nước trong lĩnh vực chống hàng giả, gian nan thương mại, hiệp hội mà còn là cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp cơ quan quản lý Nhà nước. Thông qua các hoạt động thiết thực, Hiệp hội phát triển VATAP đã đóng góp phần không nhỏ Quảng cáo khuyến khích, quảng bá và tôn vinh thương hiệu Việt, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Việt Anh

Bài liên quan

Tin mới

PC Thái Bình đẩy mạnh công tác nhận diện thương hiệu
PC Thái Bình đẩy mạnh công tác nhận diện thương hiệu

Với nhận thức “nhận diện thương hiệu” là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, Công ty Điện lực Thái Bình (PC Thái Bình) đã và đang quyết tâm đẩy mạnh xây dựng, thực hiện tốt công tác “nhận diện thương hiệu” gắn với bảo vệ uy tín của ngành Điện, hướng đến phát triển bền vững.

Phát triển văn hóa bao gồm cả thể chế và nguồn lực
Phát triển văn hóa bao gồm cả thể chế và nguồn lực

Đó là nhấn mạnh của Chủ tịch Quốc hội đối với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong quá trình rà soát, đề xuất sửa đổi hoặc thay thế các luật hiện hành trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Vì sao UOB hạ dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2023 xuống 6,0%?
Vì sao UOB hạ dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2023 xuống 6,0%?

Theo ngân hàng UOB Singapore, tăng trưởng GDP thực tế của Việt Nam trong quý I/ 2023 đã giảm sâu xuống mức 3,32% so với cùng kỳ. Nguyên nhân là do sản xuất tăng trưởng âm với mức giảm 0,4%, lần đầu tiên kể từ quý III/2021.

Phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường
Phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường

Chính phủ ban hành Nghị quyết số 45/NQ-CP Chương trình hành động của Chính phủ về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Từ ngày 03/04, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất điều hành
Từ ngày 03/04, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất điều hành

Thông báo của Ngân hàng Nhà nước: Các lãi suất điều hành mới có hiệu lực từ ngày 03/04. Các biện pháp hạ lãi suất điều hành nhằm mục đích để các ngân hàng giảm lãi suất huy động, từ đó, tạo điều kiện hạ lãi suất cho vay, hỗ trợ nền kinh tế đẩy nhanh tăng trưởng.

Giá tiêu hôm nay 01/04: Đồng loạt chững lại
Giá tiêu hôm nay 01/04: Đồng loạt chững lại

Giá tiêu hôm nay 01/04, ổn định trở lại sau khi giảm nhẹ vào hôm qua. Hiện tại, Bà Rịa - Vũng Tàu đang giữ mức cao nhất là 65.500 đồng/kg.