Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới

Sáng 1/7/2021, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới là các doanh nghiệp có nguyện vọng và đủ điều kiện trở thành hội viên của VATAP.

Lãnh đạo Hiệp hội VATAP chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện hai doanh nghiệp
Lãnh đạo Hiệp hội VATAP chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các doanh nghiệp

Dự lễ kết nạp, có: Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh; Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội VATAP Phạm Xuân Vinh; Phó chủ tịch Hiệp hội VATAP Trịnh Văn Ngọc; Tổng thư ký Hiệp hội VATAP Trần Hương Giang; Chánh Văn phòng Hiệp hội VATAP Lê Thị Linh; Giám đốc truyền hình VATAP Lê Thị Thu Hà cùng lãnh đạo, cán bộ đại diện 2 doanh nghiệp được kết nạp là hội viên mới của Hiệp hội VATAP: Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội và Công ty CP Phát triển công nghệ TECHPRO.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Hiệp hội VATAP, Tổng thư ký Trần Hương Giang đã đọc Quyết định công nhận hội viên mới đối với hai đơn vị trên.

Theo đó, tại Quyết định số 25/QĐ-HH, ngày 1/7/2021, Chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) công nhận Công ty CP Phát triển công nghệ TECHPRO là hội viên của hiệp hội VATAP. Công ty CP Phát triển công nghệ TECHPRO có trách nhiệm tuân thủ theo điều lệ và quy định của Hiệp hội và pháp luật Việt Nam.

Tại Quyết định số 26/QĐ-HH, ngày 1/7/2021, Chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) công nhận Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội là hội viên của hiệp hội VATAP. Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội có trách nhiệm tuân thủ theo điều lệ và quy định của Hiệp hội và pháp luật Việt Nam.

Phát biểu tại lễ kết nạp, Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh chúc mừng hai doanh nghiệp đã chính thức trở thành hội viên mới của VATAP.

Ông Sinh cho biết:

"Hiệp hội VATAP, với chức năng nhiệm vụ của mình, trong những năm qua đã tích cực tập hợp, kết nối nhiều doanh nghiệp trở thành hội viên - VATAP đã đại diện cho các hội viên trong việc phối hợp với các tổ chức kinh tế và các cơ quan liên quan để xây dựng, phát triển thương hiệu, bảo vệ quyền, lợi ích của doanh nghiệp trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả và đã đạt được những kết quả tích cực.

Công tác phát triển hội viên cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt của Hiệp hội trong công tác hoạt động. Theo đó, hằng năm, số lượng hội viên tham gia trở thành thành viên của Hiệp hội không ngừng gia tăng; chất lượng hoạt động kết nối và hỗ trợ giữa Hiệp hội và các hội viên ngày càng được nâng cao, đạt hiệu quả thiết thực, đã phần nào khẳng định vai trò, trách nhiệm của Hiệp hội đối với cộng đồng doanh nghiệp". 

Chủ tịch Nguyễn Đăng Sinh nhấn mạnh:

Trong tình hình mới, nhiệm vụ, khối lượng công việc nhiều; công tác phối hợp, tuyên truyền đấu tranh chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại còn nhiều phức tạp, đòi hỏi Hiệp hội và các doanh nghiệp hội viên, nhất là các hội viên mới cần tích cực thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, chú trọng xây dựng, phát triển thương hiệu, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ; đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị, các lực lượng chức năng, thực hiện có hiệu quả trong công tác hoạt động và sản xuất, kinh doanh, bảo đảm quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

ông Nguyễn Đức Thế, Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội
Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh (bìa phải) trao Quyết định công nhận hội viên mới tới Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội
Chủ tịch VATAP Nguyễn Đăng Sinh (bìa phải) trao Quyết định công nhận hội viên mới tới Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội
Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh trao Quyết định công nhận hội viên mới tới đại diện Công ty CP Phát triển công nghệ TECHPRO

Tại lễ kết nạp, ông Nguyễn Đức Thế, Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội bày tỏ vinh dự, phấn khởi khi được kết nạp, trở thành hội viên của Hiệp hội VATAP và hứa sẽ làm hết sức mình, góp phần tạo sức mạnh tổng thể, bền vững để VATAP ngày càng phát triển. Doanh nghiệp sẽ luôn đồng hành và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả điều lệ và quy chế hoạt động của Hiệp hội cũng như nghiêm túc tuân thủ các quy định của pháp luật khi trở thành hội viên của VATAP.

Cảm nhận khi trở thành hội viên của VATAP, bà Bùi Thị Hương Lan, Trưởng phòng Marketing (phụ trách phát triển thị trường), Công ty CP Phát triển công nghệ TECHPRO bày tỏ, thời gian tới sẽ được đồng hành sát cánh chặt chẽ cùng Hiệp hội để xây dựng và phát triển thương hiệu công nghệ, nhằm đóng góp vào sự phát triển chung của VATAP và sự tiến bộ xã hội.

"Hy vọng rằng, lãnh đạo Hiệp hội VATAP luôn quan tâm, định hướng, xây dựng và phát triển thương hiệu cho các đơn vị, doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp hội viên nói riêng, đặc biệt là các doanh nghiệp mới", bà Bùi Thị Hương Lan nhấn mạnh.

lãnh đạo, cán bộ và các hội viện của Hiệp hội VATAP cũng đã đến chúc mừng lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường nhân Kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (3/7/1957 - 3/7/2021).
Lãnh đạo và hội viện Hiệp hội VATAP chúc mừng lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường, nhân dịp Kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống lực lượng quản lý thị trường (3/7/1957 - 3/7/2021)

Nhân dịp này, đông đảo lãnh đạo, cán bộ và các hội viện của Hiệp hội VATAP cũng đã đến chúc mừng đại diện lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường, Tổng cục trưởng Trần Hữu Linh, nhân dịp Kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống lực lượng quản lý thị trường (3/7/1957 - 3/7/2021).

Nguyễn Kiên

Bài liên quan

Tin mới

Lễ hội Bia Hà Nội 2022 - Điểm hẹn đặc sắc của Thủ đô
Lễ hội Bia Hà Nội 2022 - Điểm hẹn đặc sắc của Thủ đô

 Lễ hội Bia Hà Nội diễn ra vào tháng 12 hàng năm luôn là sự kiện văn hóa ẩm thực được mong chờ nhất trong năm của người dân Thủ đô, là sự kiện mang nét văn hoá độc đáo thu hút hàng vạn tín đồ bia tham dự.

Thương mại Việt Nam và các nước khu vực Á - Âu còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác
Thương mại Việt Nam và các nước khu vực Á - Âu còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác

Góp phần hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng giải pháp thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa và đầu tư, cũng như tận dùng các lợi thế sẵn có của khu vực Á - Âu để đa dạng hóa nguồn cung nguyên liệu phục vụ sản xuất, Bộ Công Thương tổ chức diễn đàn thương mại với các đối tác khu vực Á - Âu (Eurasia) năm 2022.

Tập trung đấu tranh chống buôn lậu hiệu quả
Tập trung đấu tranh chống buôn lậu hiệu quả

Đó là khẳng định của Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan, Nguyễn Văn Thọ tại Tọa đàm: “Chung tay chống buôn lậu, hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, quyền lợi người tiêu dùng”, do Tạp chí Hải quan tổ chức ngày 02/12.

Hội thảo 'Thúc đẩy Dự án Vành đai 3 - Động lực mới cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam'
Hội thảo 'Thúc đẩy Dự án Vành đai 3 - Động lực mới cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam'

Ngày 02/12, tại TPHCM, Cổng TTĐT Chính phủ phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức Hội thảo "Thúc đẩy Dự án Vành đai 3 - Động lực mới cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam'.

Pháp giúp Bình Định thực hiện dự án quản lý tổng hợp tài nguyên nước
Pháp giúp Bình Định thực hiện dự án quản lý tổng hợp tài nguyên nước

Tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vừa diễn ra buổi tiếp và làm việc của UBND tỉnh với Đoàn công tác Cơ quan quản lý nước lưu vực sông Rhin Meuse, Cộng hoà  Pháp. Tại buổi làm việc, đại diện Đoàn công tác cam kết: Sẽ tài trợ 200.000 Euro để tỉnh Bình Định thực hiện dự án quản lý tổng hợp tài nguyên nước.

Bình Dương thu giữ trên 100.000 sản phẩm hàng hóa các loại không rõ nguồn gốc
Bình Dương thu giữ trên 100.000 sản phẩm hàng hóa các loại không rõ nguồn gốc

Đội Quản lý thị trường số 02, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương vừa phối hợp Đội cảnh sát kinh tế và ma túy Công an thành phố Dĩ An, tiến hành khám điểm tập kết hàng hóa của Công ty cổ phần vận tải đường sắt Hà Nội, Chi nhánh dịch vụ vận tải đa phương thức, tại ga Sóng Thần, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.