Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới

Sáng 1/7/2021, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới là các doanh nghiệp có nguyện vọng và đủ điều kiện trở thành hội viên của VATAP.

Lãnh đạo Hiệp hội VATAP chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện hai doanh nghiệp
Lãnh đạo Hiệp hội VATAP chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các doanh nghiệp

Dự lễ kết nạp, có: Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh; Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội VATAP Phạm Xuân Vinh; Phó chủ tịch Hiệp hội VATAP Trịnh Văn Ngọc; Tổng thư ký Hiệp hội VATAP Trần Hương Giang; Chánh Văn phòng Hiệp hội VATAP Lê Thị Linh; Giám đốc truyền hình VATAP Lê Thị Thu Hà cùng lãnh đạo, cán bộ đại diện 2 doanh nghiệp được kết nạp là hội viên mới của Hiệp hội VATAP: Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội và Công ty CP Phát triển công nghệ TECHPRO.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Hiệp hội VATAP, Tổng thư ký Trần Hương Giang đã đọc Quyết định công nhận hội viên mới đối với hai đơn vị trên.

Theo đó, tại Quyết định số 25/QĐ-HH, ngày 1/7/2021, Chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) công nhận Công ty CP Phát triển công nghệ TECHPRO là hội viên của hiệp hội VATAP. Công ty CP Phát triển công nghệ TECHPRO có trách nhiệm tuân thủ theo điều lệ và quy định của Hiệp hội và pháp luật Việt Nam.

Tại Quyết định số 26/QĐ-HH, ngày 1/7/2021, Chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) công nhận Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội là hội viên của hiệp hội VATAP. Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội có trách nhiệm tuân thủ theo điều lệ và quy định của Hiệp hội và pháp luật Việt Nam.

Phát biểu tại lễ kết nạp, Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh chúc mừng hai doanh nghiệp đã chính thức trở thành hội viên mới của VATAP.

Ông Sinh cho biết:

"Hiệp hội VATAP, với chức năng nhiệm vụ của mình, trong những năm qua đã tích cực tập hợp, kết nối nhiều doanh nghiệp trở thành hội viên - VATAP đã đại diện cho các hội viên trong việc phối hợp với các tổ chức kinh tế và các cơ quan liên quan để xây dựng, phát triển thương hiệu, bảo vệ quyền, lợi ích của doanh nghiệp trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả và đã đạt được những kết quả tích cực.

Công tác phát triển hội viên cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt của Hiệp hội trong công tác hoạt động. Theo đó, hằng năm, số lượng hội viên tham gia trở thành thành viên của Hiệp hội không ngừng gia tăng; chất lượng hoạt động kết nối và hỗ trợ giữa Hiệp hội và các hội viên ngày càng được nâng cao, đạt hiệu quả thiết thực, đã phần nào khẳng định vai trò, trách nhiệm của Hiệp hội đối với cộng đồng doanh nghiệp". 

Chủ tịch Nguyễn Đăng Sinh nhấn mạnh:

Trong tình hình mới, nhiệm vụ, khối lượng công việc nhiều; công tác phối hợp, tuyên truyền đấu tranh chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại còn nhiều phức tạp, đòi hỏi Hiệp hội và các doanh nghiệp hội viên, nhất là các hội viên mới cần tích cực thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, chú trọng xây dựng, phát triển thương hiệu, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ; đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị, các lực lượng chức năng, thực hiện có hiệu quả trong công tác hoạt động và sản xuất, kinh doanh, bảo đảm quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

ông Nguyễn Đức Thế, Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội
Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh (bìa phải) trao Quyết định công nhận hội viên mới tới Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội
Chủ tịch VATAP Nguyễn Đăng Sinh (bìa phải) trao Quyết định công nhận hội viên mới tới Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội
Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh trao Quyết định công nhận hội viên mới tới đại diện Công ty CP Phát triển công nghệ TECHPRO

Tại lễ kết nạp, ông Nguyễn Đức Thế, Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội bày tỏ vinh dự, phấn khởi khi được kết nạp, trở thành hội viên của Hiệp hội VATAP và hứa sẽ làm hết sức mình, góp phần tạo sức mạnh tổng thể, bền vững để VATAP ngày càng phát triển. Doanh nghiệp sẽ luôn đồng hành và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả điều lệ và quy chế hoạt động của Hiệp hội cũng như nghiêm túc tuân thủ các quy định của pháp luật khi trở thành hội viên của VATAP.

Cảm nhận khi trở thành hội viên của VATAP, bà Bùi Thị Hương Lan, Trưởng phòng Marketing (phụ trách phát triển thị trường), Công ty CP Phát triển công nghệ TECHPRO bày tỏ, thời gian tới sẽ được đồng hành sát cánh chặt chẽ cùng Hiệp hội để xây dựng và phát triển thương hiệu công nghệ, nhằm đóng góp vào sự phát triển chung của VATAP và sự tiến bộ xã hội.

"Hy vọng rằng, lãnh đạo Hiệp hội VATAP luôn quan tâm, định hướng, xây dựng và phát triển thương hiệu cho các đơn vị, doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp hội viên nói riêng, đặc biệt là các doanh nghiệp mới", bà Bùi Thị Hương Lan nhấn mạnh.

lãnh đạo, cán bộ và các hội viện của Hiệp hội VATAP cũng đã đến chúc mừng lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường nhân Kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (3/7/1957 - 3/7/2021).
Lãnh đạo và hội viện Hiệp hội VATAP chúc mừng lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường, nhân dịp Kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống lực lượng quản lý thị trường (3/7/1957 - 3/7/2021)

Nhân dịp này, đông đảo lãnh đạo, cán bộ và các hội viện của Hiệp hội VATAP cũng đã đến chúc mừng đại diện lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường, Tổng cục trưởng Trần Hữu Linh, nhân dịp Kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống lực lượng quản lý thị trường (3/7/1957 - 3/7/2021).

Nguyễn Kiên

Bài liên quan

Tin mới

Lào Cai đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh
Lào Cai đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh

Thời gian tới, Lào Cai sẽ tiếp tục thúc đẩy nhanh quá trình phát triển và hội nhập sâu rộng, thể hiện vai trò cầu nối giao thương trọng điểm của Tây Bắc với cả nước và khu vực ASEAN theo tinh thần Nghị quyết số 11-NQ/TW, gắn với việc thực hiện tốt chỉ đạo của Chính phủ đối với doanh nghiệp về “Chủ động thích ứng, phục hồi nhanh và phát triển bền vững”

Đừng để doanh nghiệp lao đao đúng thời điểm Chính phủ đang thực hiện chương trình hồi phục kinh tế-xã hội
Đừng để doanh nghiệp lao đao đúng thời điểm Chính phủ đang thực hiện chương trình hồi phục kinh tế-xã hội

Chính phủ đang đẩy nhanh và đẩy mạnh Chương trình phục hồi kinh tế-xã hội sau đại dịch Covid-19. Thế nên, các địa phương cần phải hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp tái hoạt động, sản xuất, tạo việc làm cho người lao động, tạo giá trị về kinh tế cho địa phương. Công ty TNHH Hoa Thắm tại thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực may mặc xuất khẩu đang gặp những vướng mắc, chính quyền địa phương cần hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn.

Giá xăng giảm 24%, giá nhiều loại thực phẩm “dễ lên khó xuống”
Giá xăng giảm 24%, giá nhiều loại thực phẩm “dễ lên khó xuống”

Sau nhiều lần điều chỉnh, giá xăng đã giảm ở mức rất sâu với tổng mức giảm hơn 8.000 đồng/lít, tương đương 24% so với hơn 01 tháng trước đó nhưng trên thực tế nhiều mặt hàng thực phẩm tăng giá theo xăng vẫn giữ nguyên giá khiến người tiêu dùng chật vật…

Xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang EU đã sụt giảm liên tục trong quý II/2022
Xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang EU đã sụt giảm liên tục trong quý II/2022

VASEP cho biết, đồng USD tăng giá, Euro mất giá và lạm phát tiêu dùng đang kìm hãm tiêu thụ cá ngừ ở EU. Điều này có thể khiến xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang EU giảm tốc trong vài tháng tới.

Ngành bán lẻ đang phục hồi mạnh mẽ
Ngành bán lẻ đang phục hồi mạnh mẽ

Hơn 3.200 nghìn tỷ đồng là tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng cả nước 07 tháng đầu năm. Con số này đã tăng 16% so với cùng kỳ năm trước.

Tăng tốc Thúc đẩy tiến độ thi công cầu vượt hồ nước ngọt lớn nhất cao tốc Bắc – Nam
Tăng tốc Thúc đẩy tiến độ thi công cầu vượt hồ nước ngọt lớn nhất cao tốc Bắc – Nam

Với chiều dài gần 1km, cầu vượt lòng hồ Yên Mỹ, huyện Nông Cống, Thanh Hóa thuộc dự án thành phần đầu tư xây dựng đường cao tốc bắc-nam phía đông, đoạn quốc lộ 45- Nghi Sơn có yêu cầu kỹ thuật rất cao, đang được nhà thầu Vinaconex huy động phương tiện và nhân lực tăng tốc thi công, đưa công trình về đích đúng tiến độ.