Giúp NTD nhận biết màng lọc R.O chính hãng

00:33:00 04/07/2017

THCL - Chọn mua máy lọc nước bảo đảm an toàn chất lượng là điều mà không ít người tiêu dùng (NTD) băn khoăn, bởi lẽ màng lọc nước R.O – thành phần quan trọng của máy lọc nước hiện đang bị nhiều cơ sở làm giả, nhái.

Máy lọc nước R.O Tân Á sử dụng màng lọc nước DOW FILMTEC™ chuẩn Mỹ

Trên thị trường hiện nay, màng lọc nước DOW FILMTEC™ R.O sản xuất tại Mỹ được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, uy tín nhất. Dow đã cung cấp giải pháp nước sạch tại thị trường Việt Nam hơn một thập kỷ qua. Màng lọc DOW FILMTEC™ R.O dành cho máy lọc nước gia đình được đông đảo NTD ưa chuộng.

Màng lọc nước DOW FILMTEC™ R.O được tổ chức NSF International chứng nhận đạt tiêu chuẩn NSF/ANSI 58 dành cho các vật liệu đáp ứng yêu cầu để sử dụng trong việc cung cấp nước uống an toàn.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp công nghệ mới nhất của Dow - DOW AQUALAST™ - cho phép các gia đình tiết kiệm đến 67% lượng nước so với máy lọc sử dụng công nghệ R.O thông thường, từ đó giảm chi phí nước sinh hoạt cũng như giảm thiểu tác động đến môi trường. 

Cuối tháng 3/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Dow, trở thành đối tác chiến lược trong việc phát triển các dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O cao cấp, có công nghệ lọc nước tối ưu theo từng nguồn nước tại từng khu vực đặc thù của Việt Nam.

Là Tập đoàn sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, sản phẩm của Tân Á Đại Thành bao gồm: Bồn chứa nước inox, Bồn nhựa, Máy lọc nước, Bình nước nóng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Ống nhựa Stroman...

Với sản phẩm máy lọc nước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với Tập đoàn Dow nhằm phát triển các sản phẩm Máy lọc nước R.O có tính năng ưu việt, tạo ra những lợi ích thiết thực cho NTD Việt Nam, mang đến nguồn nước sạch, an toàn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Theo ông Nguyễn Duy Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đơn vị chỉ sử dụng màng lọc R.O chính thức của Tập đoàn Dow để sản xuất các sản phẩm Máy lọc nước R.O. Đây chính là sứ mệnh của đoanh nghiệp trong việc đem tới các sản phẩm, thiết bị ngành nước chất lượng, mang đến giải pháp tổng thể về nguồn nước cho mọi gia đình Việt.

Chất lượng sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á Đại Thành đã được kiểm định và khuyên dùng bởi cơ quan cấp cao về quản lý nguồn nước.

Từ năm 2016, Tập đoàn Tân  Á  Đại Thành đã phối hợp cùng Trung Tâm thông tin Kinh tế - Tài nguyên nước thuộc Cục Quản lý tài nguyên nước (Bộ Tài nguyên và Môi trường) triển khai chương trình “Một triệu máy lọc nước R.O cho một triệu gia đình Việt”; hỗ trợ 1 triệu đồng cho mọi khách hàng mua sản phẩm Máy lọc nước R.O của Tân Á Đại Thành, nhằm mục đích bảo đảm cho NTD được sử dụng sản phẩm chất lượng cao, được các cơ quan chuyên môn quản lý kiểm định và khuyên dùng.

Dow cũng khuyến cáo NTD lựa chọn sử dụng Máy lọc nước của những doanh nghiệp uy tín như Tân Á Đại Thành để bảo đảm được sử dụng sản phẩm màng lọc R.O chính hãng, bảo đảm sức khỏe cho chính NTD.

Bà Lưu Mộng Thu Hương, Giám đốc thương mại Tập đoàn Dow tại Việt Nam chia sẻ: “NTD nên xác minh màng lọc Dow FilmTec™ R.O  chính hãng dựa trên tem chống hàng giả ở trên vỏ bọc màng hoặc xác thực bằng tin nhắn SMS hoặc scan mã QR (bằng ứng dụng FELIXVN có bản quyền) hoặc qua website được ủy quyền www.felixvn.com.

Những màng lọc nước R.O giả bị cơ quan chức năng thu giữ

Ngoài ra, khi bóc tem Dow FilmTec™, dòng chữ “VOID VOID” sẽ xuất hiện trên thân màng lọc tại vị trí tem được bóc. Đây là những hưỡng dẫn cơ bản. Đơn vị hiện đang thực hiện hàng loạt cải tiến những tính năng chống hàng giả mới cho sản phẩm. Những thay đổi này sẽ được thông báo đến các đại lý và NTD trong thời gian sớm nhất. NTD có thể liên hệ với Dow Việt Nam theo số điện thoại: 028-3999-0008 để thông tin phản ánh về các trường hợp phát hiện hàng giả, hàng nhái…

Mới đây, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP. Hà Nội (PC46) cho biết, đơn vị đã bắt giữ hai đối tượng Nguyễn Trọng Huấn, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thanh Huấn và Nguyễn Văn Hợp, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Nhật Quang về tội buôn bán hàng giả, tang vật thu giữ trên 500 chiếc màng lọc nước nhãn hiệu DOW FILMTEC™ RO giả. Các đối tượng đã mua màng lọc từ Trung Quốc với giá rẻ rồi dán tem nhãn giả của Dow. Tem giả được các đối tượng in dán vào màng lọc có thể dễ dàng bóc đi, trong khi tem nhãn của nhà sản xuất sau khi bóc đi vẫn còn lớp chữ dạ quang tên thương hiệu Dow.

 PV

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi