Hà Nội: Cháy lớn ở quán cà phê, nhiều người hoảng loạn chạy thoát thân

21:30:00 06/12/2017

THCL - Khoảng 15h chiều ngày 6/12, tại quán cà phê số 5 phố Phan Kế Bính, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội, đã xảy ra một vụ cháy lớn khiến nhiều người hoảng sợ bỏ chạy thoát thân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, hỏa hoạn bất ngờ bùng phát tại quán cà phê số 5 phố Phan Kế Bính. Đây là quán cà phê được thiết kế theo phong cách cổ với hàng rào gỗ và tre, nứa xung quanh.

Cột khói bốc cao hàng chục mét

Lửa bùng mạnh, bén vào những vật dễ cháy và phát triển thành đám cháy lớn, khói bốc cao hàng chục mét. Người dân đã hò nhau chạy thoát, đồng thời gọi thông báo lực lượng cứu hỏa.

Anh Nguyễn Văn Công, một nhân chứng, cho biết đám cháy xuất phát từ tầng hai. Ngay lập tức người dân huy động bình chữa cháy để dập nhưng đám cháy quá lớn, không thể khống chế.

Quán cà phê nơi xảy ra vụ cháy

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều nhiều xe cứu hỏa và huy động các chiến sĩỹđến hiện trường khống chế không cho ngọn lửa lan rộng. Sau nhiều nỗ lực, đến 15h45’ ngọn lửa đã được khống chế.

 Nhiều xe cứu hỏa được điều động đến để dập tắt đám cháy

Đại tá Nguyễn Trường Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 2 cho biết: “Khi đến hiện trường, mặc dù chủ quán cà phê dùng bình cứu hoả mini, nhưng đám cháy đã bốc lên rất lớn, chúng tôi huy động 5 xe cứu hoả cùng với hơn 50 cán bộ, chiến sỹ để dập lửa”.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Ngọc Linh

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?