Kenvin Kisner chia sẻ vị trí dẫn đầu với Hideki Matsuyama

09:40:00 12/08/2017

THCL - Kevin Kisner và Hideki Matsuyama chia sẻ vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng, mặc dù vòng 2 PGA Championship vẫn chưa thực sự khép lại.

Kenvin Kisner 

Đáng chú ý, nhà vô địch WGC – Bridgestone Invitational Hideki Matsuyama đã xuất sắc cán đích sau 64 gậy vươn lên vị trí dần đầu trong vòng 2. Đặc biệt, anh ghi được 7 birdie mà không mắc 1 lỗi bogey nào.

Trong khi đó, tay golf dẫn đầu cả 2 vòng Kenvin Kisner tiếp tục cán đích với 67 gậy, gây chú ý với 1 eagle tại lỗ thứ 7 par 5.

Áp sắt sau 2 golf thủ đứng đầu là cựu golf thủ số 1 thế giới Jason Day với tổng điểm 6 gậy âm trong đó thành tích vòng 2 tốt hơn nhiều so với vòng 1.

Một số golf thủ được kì vọng nhiều nhất cho giải đấu này như Rory McIlroy và Dustin Johsnon đang xếp vị trí 31 với tổng điểm dương 2 gậy.

Cả 2 vòng đầu tiên, Rory McIlroy thi đấu không mấy ấn tượng khi chỉ có thể cán đích với 72 gậy.

Trong khi đó, tay golf số 1 thế giới thậm chí chơi khá tệ trong vòng 2 khi phải mất 74 gậy mới có thể cán đích, mắc tới 4 lỗi bogey mà chỉ có thể ghi 1 điểm birdie duy nhất.

Mặc dù đặt quyết tâm lớn chinh phục sự kiện này để hoàn thành bộ tứ Grand Slam nhưng Jordan Spieth chỉ có thể cán đích vị trí 46 sau 2 vòng đầu tiên. Cũng giống một số golf thủ hàng đầu khác, anh chỉ có thể cán đích với 73 gậy. Tuy nhiên, thành tích 3 gậy dương chưa phải đã chấm dứt cơ hội chinh phục chức vô địch. Anh vẫn còn 2 vòng cuối để chạy nước rút về đích.

Giang Trần – An Du

Loading...

Hàng giả, hàng nhái: Muôn vàn mối lo

Tỷ giá