Lộ diện người chồng thứ 3 sắp cưới của “người đẹp dao kéo” Phi Thanh Vân

20:57:00 12/10/2017

THCL - Sau lùm xùm với người chồng thứ 2, Phi Thanh Vân đã tìm được bến đỗ mới với vị doanh nhân 50 tuổi.

Tại một sự kiện, Phi Thanh Vân sánh đôi cùng một người đàn ông “lạ mặt”, cả hai không ngại ngần trao cho nhau nhiều cử chỉ âu yếm, trên mức tình bạn khiến nhiều người có mặt tại sự kiện không khỏi “tò mò”.

Chia sẻ với báo giới, người đẹp dao kéo Phi Thanh Vân cho biết người đàn ông xuất hiện cùng cô tại sự kiện là người bạn trai cô dự định kết hôn vào cuối năm nay. Theo đó, danh tính người đàn ông được cho là doanh nhân Triệu Văn Dương năm nay 50 tuổi, cả 2 yêu nhau đã 3 tháng.

Phi Thanh Vân bên người chồng sắp cưới (bìa trái)

Phi Thanh Vân cho biết, sau khi chia tay người chồng thứ 3, cô mất đi niềm tin vào tình yêu, nhưng với sự chân thành, ấm áp của người yêu mới, cựu người mẫu đã phần nào mở lòng và chấp nhận con người của anh.

Trước đó, Phi Thanh Vân từng kết hôn 2 lần, người chồng đầu là một người đàn ông ngoại quốc, nhưng do bất đồng về văn hóa và khoảng cách địa lý, cả hai đã chia tay sau một thời gian chung sống. Người chồng thứ 2 là Bảo Duy với nhiều “lùm xùm” hậu chia tay khi cả hai có màn đấu tố nhau trên truyền thông khiến dư luận không khỏi “lắc đầu” ngán ngẩm. Sau khi chia tay với Bảo Duy, Phi Thanh Vân tiếp tục cuộc “đại trùng tu” với nhiều ca phẫu thuật như hút mỡ, bơm ngực…

Quang Nam

Thủ tướng yêu cầu tái xuất chất thải “đội lốt” phế liệu