Một năm mờ nhạt của Rory McIlroy

11:43:00 10/08/2017

THCL - Golf thủ số 4 thế giới Rory McIlroy quyết tâm chinh phục danh hiệu Major đầu tiên trong vòng 3 năm tại US PGA Championship.

Rory McIlroy

Tay golf người Bắc Ai - Len cho biết: “Tôi không đặt cho mình quá nhiều áp lực. Những gì tôi đạt được trong 9 năm qua đã đủ để chứng tỏ khả năng của tôi. Tôi chưa bao giờ để mất đi niềm tin. Tôi luôn tin vào khả năng của chính mình. Tôi không cảm thấy tôi cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai”.

McIlroy chưa may mắn chinh phục một giải đấu nào trong năm 2017 mặc dù có tới 11/19 sự kiện lọt vào top 10.

“Rõ ràng, tôi không giành chiến thắng nhiều như mong muốn trong năm nay, nhưng tôi cũng có một số cột mốc quan trọng trong cuộc đời khi chính thức trở thành đàn ông đã có vợ và thay đổi thiết bị golf. Tôi cảm thấy mọi thứ đều ổn và tôi chỉ muốn được thỏa mãn niểm đam mê và hy vọng chơi tốt”.

McIlroy đang sở hữu 4 danh hiệu Major và có khả năng anh sẽ trở thành golf thủ thứ 3 đạt được 5 danh hiệu Major trước khi bước sang tuổi 30, cùng với huyền thoại Jack Niclaus và Tiger Woods.

McIlroy nói: "Bạn không nhất thiết phải có một trận đấu hay nhất và bạn vẫn cảm thấy như mình có cơ hội để giành chiến thắng - đó là cảm giác của nó ở đây”.

Giang Trần – An Du

Loading...

Kỳ 3 - Vụ HTX Thống Nhất bị “tố” trốn thuế: Tiếp tục trái luật để trù dập người tố cáo

Tỷ giá