Nam thần "Giày thủy tinh" So Ji Sub sẽ tới Việt Nam trong tháng 11

17:52:00 03/11/2017

THCL - Nam diễn viên chính của bộ phim đình đám “Giày thủy tinh” và “Đảo địa ngục” sẽ tới Việt Nam tham dự một sự kiện do nữ diễn viên Diệp Lâm Anh tổ chức.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Diệp Lâm Anh đã chia sẻ tin vui tới người hâm mộ người tài tử xứ sở kim chi nhận lời sang Việt Nam tham dự một sự kiện do cô tổ chức vào cuối tháng 11.

Tài tử So Ji Sub 

Đây được coi là tin vui không chỉ riêng fan Kpop, mà còn là tin vui với đông đảo khán giả Việt khi nam diễn viên chính trong bộ phim đình đám một thời sẽ có mặt để tham quan, cũng như tham dự sự kiện tại Việt Nam.

Theo nữ diễn viên Diệp Lâm Anh, hiện tại, cô đang bay sang Hàn Quốc để thảo thuận lại những nội dung cuối cùng với ê-kíp của nam diễn viên So Ji Sub. Lịch trình cụ thể của tài tử điện ảnh Hàn Quốc sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. Dự kiến anh sẽ đáp chuyến bay tới Việt Nam trong ngày 25/11.

Nam diễn viên So Ji Sub sinh năm 1977 tại Hàn Quốc. Trước khi đến với nghề diễn viên, anh từng là vận động viên bơi lội và đạt giải quốc gia, sau đó anh lấn sân sang nghề người mẫu và chạm ngõ điện ảnh bởi một số vai phụ trong phim truyền hình. Từ bộ phim “Giày thủy tinh”, anh vụt sáng trở thành sao hạng A của xứ sở Kim Chi và lan rộng ra toàn châu Á, trong đó có Trung Quốc và Việt Nam.

Sở hữu gương mặt điển trai cùng vóc dáng 6 múi gợi cảm. So Ji Sub hiện sở hữu lượng fan hùng hậu không chỉ trong nước mà còn vượt ra khỏi lãnh thổ Hàn Quốc. Một số bộ phim anh đã từng tham dự và gây tiếng vang lớn như I'm Sorry, I Love You, Master's Sun, Oh My Venus… và gần đây nhất là bộ phim Đảo địa ngục, gây tiếng vang lớn tại nhiều phòng vé tại châu Á. Lần gần đây nhất, anh sang Việt Nam là năm 2013.

Quang Nam

 

 

 

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi