Nhiều điểm du lịch quá tải trong dịp nghỉ Lễ 2/9

20:47:00 04/09/2017

THCL - Do có thời gian nghỉ lễ kéo dài 3 ngày, một số địa điểm du lịch nổi tiếng phía Bắc trở nên đông đúc, quá tải…, thậm chí ắch tắc đường giao thông do lượng người đổ dồn về tăng đột biến.

"Tết Độc lập 2/9" năm nay người dân được nghỉ 3 ngày, do đó có rất nhiều người chọn các địa điểm du lịch xung quanh Hà Nội để đưa gia đình, hay cùng bạn bè đi du lịch sau thời gian làm việc căng thẳng. Ngay từ sáng 2/9, cửa ngõ của Hà Nội là ngã tư Nội Bài đã ùn tắc kéo dài, đây là tuyến đường đi các địa điểm Tây Bắc, trong đó có Sapa, Yên Bái hay Hà Giang...

Tại Mộc Châu, lượng xe đổ về quá đông khiến tình trạng ách tắc kèo dài. Do trùng với lễ hội "Chợ tình Mộc Châu" nên rất nhiều người đã lựa chọn địa điểm này cho chuyến nghĩ lễ 2/9. 

Mẫu Sơn - Lạng Sơn cũng xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài hàng cây số, do đây là địa điểm có khí hậu ôn hòa, mát mẻ, rất thuận lợi cho việc nghỉ dưỡng, tham quan.

Địa điểm gần với Hà Nội như Tam Đảo cũng xảy ra tình trạng "cháy phòng", vì lượng Cung không đủ Cầu. Thậm chí nhiều bạn trẻ phải quay về do không có phòng nghỉ. 

Chiềng Ve - Sơn La cũng xảy ra tình trạng hàng nghìn người đổ về. Đây được coi là một trong những địa điểm "săn mây" đẹp nhất Tây Bắc.

Quang Nam (T/h)

 

 

 

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi