Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên khoe body gợi cảm hút hồn

01:40:00 20/05/2017

THCL - Nhờ chăm chỉ tập luyện, Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 đã có số đo gợi cảm, với vòng eo 58cm đầy quyến rũ.

Đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016, sự nghiệp của Ngọc Duyên đang dần tỏa sáng ở nhiều lĩnh vực. Không chỉ tham gia các sự kiện, Ngọc Duyên còn chăm chỉ làm mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu.

Mới đây, Nữ hoàng Ngọc Duyên đã thực hiện bộ ảnh tại Vũng Tàu để chuẩn bị đồng hành với cương vị đương kim Nữ hoàng sắc đẹp trong cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 sắp sửa diễn ra.

Người đẹp sinh năm 1993 khoe trọn thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng đạt chuẩn 86 - 58 - 92 trong bộ bikini hút hồn người đối diện

Không chỉ khoe triệt để đường cong gợi cảm cùng vòng eo con kiến, Ngọc Duyên còn thu hút bởi thần thái đậm chất "Beauty Queen".

Người đẹp đang chăm chỉ tập luyện để rèn luyện thể lực, chuẩn bị cho cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 sắp sửa diễn ra tại Hàn Quốc với cương vị là Hoa hậu đương nhiệm.

Tốt nghiệp Đại học Sân khấu & Điện ảnh, Ngọc Duyên không khó để diễn xuất trước ống kính

Mới đây người đẹp được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá Olympic Mùa đông 2018 vì đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi sắc đẹp diễn ra tại Hàn Quốc.

Bận rộn với công việc, nhưng Ngọc Duyên vẫn tranh thủ thực hiện một số bộ hình để quảng bá hình ảnh trong một số vai trò sắp tới.

Quang Nam

Loading...

TP. HCM: Sửng sốt giá nhà đất xung quanh nhà ga metro trung tâm

Tỷ giá