Sự kiện chấn động showbiz: Trường Giang và Nhã Phương chuẩn bị làm đám cưới?

23:56:00 15/05/2017

THCL - Vừa qua, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “úp mở” thông tin sắp có một sự kiến chấn động showbiz nhưng không nói rõ nhân vật. Sau tất cả những tin đồn, có vẻ như đám cưới của cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương mới là sự kiện mà khán giả mong chờ nhất trong nhiều năm qua.

Trường Giang đã có những lời nói “nửa đùa nửa thật” với báo giới rằng sẽ làm đám cưới trong buổi tiệc tri ân của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ khiến nhiều người bất ngờ.

Nam danh hài xác nhận, đám cưới của anh và Nhã Phương sẽ được tổ chức vào ngày 25/05… còn năm nào thì chưa biết.

 

Trường Giang - Nhã Phương

Hiện tại bộ ảnh cưới của cặp đôi đã thực hiện xong tại Phú Quốc, và được Nhã Phương úp mở 1 số bức hình lên trang facebook cá nhân.

Là một cặp đôi đẹp của showbiz, từ khi công khai hẹn hò tới nay, khán giả đã rất mong đợi một đám cưới được diễn ra sau đám cưới của Trấn Thành và Hari Won. Với thông tin trên, rất có thể khán giả một lần nữa đón nhận thêm một tin vui khi một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz sắp sửa về chung một nhà.

Trước đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ trên trang facebook cá nhân rằng ngày 25/05 sẽ có một sự kiến chấn động và ý nghĩa nhất showbiz. Tuy không nêu đích danh ai, nhưng mọi lời đồn đổ về phía Mỹ Tâm cưới chồng, nhưng nữ ca sỹ nhanh chóng phủ nhận thông tin trên.

Quang Nam

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá