Thanh Hằng gây sốt với sự trở lại trong vai diễn “mẹ chồng”

23:52:00 13/06/2017

THCL - Đã rất lâu khán giả mới thấy siêu mẫu Thanh Hằng quay lại với các dự án điện ảnh. Và lần quay trở lại này, cô cùng Lan Khuê sẽ tái hiện cảnh mẹ chồng nàng dâu những năm 50 của thế kỷ trước.

Khai thác đề tài mẹ chồng – nàng dâu đang “hot” trên màn ảnh Việt, bộ phim “Mẹ chồng” với sự tham gia của 2 nàng chân dài đình đám của showbiz Việt là Thanh Hằng – Lan Khuê, sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc mới lạ cho khán giả khi lấy bối cảnh những năm 50 của thế kỷ XX.

Thanh Hằng - Lan Khuê cùng đoàn làm phim

Bộ phim được khai máy vào đầu tháng 6, tuy nhiên những hình ảnh hậu trường rất ít ỏi được hé lộ khiến dân tình “sốt sình sịch” khi không biết sự trở lại với vai diễn lần này của Thanh Hằng sẽ như thế nào.

Bằng một số hình ảnh rò rì, có thể đoán trước vai diễn của Thanh Hằng được tạo hình của những quý bà danh gia vọng tộc thập niên 1950, cùng hình tượng nhân vật được trang điểm sắc sảo, hứa hẹn sẽ tạo ra những cảnh quay kịch tính về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của thế kỷ trước, khi mà “công dung, ngôn hạnh” của người phụ nữ được đặt lên hàng đầu.

 

Siêu mẫu đẹp sắc sảo trong trang phục của NTK Thủy Nguyễn

 Tạo hình của Thanh Hằng trong phim 

Phút nghỉ ngơi của siêu mẫu bên phim trường

Bộ phim được quay tại một ngôi nhà cổ tại Nha Trang, cũng là bối cảnh Thanh Hằng chụp bộ ảnh trước đó không lâu

Bên cạnh Thanh Hằng sắc sảo, tạo hình nhân vật của Lan Khuê được đánh giá đài các, nhẹ nhàng của thiếu nữ thập niên 1950

Quang Nam

 

Loading...

TP. HCM: Sửng sốt giá nhà đất xung quanh nhà ga metro trung tâm

Tỷ giá