Tổ chức Giải Judo Sinh viên - học sinh mở rộng Cúp Tami Quận 2 lần 1/2017

19:34:00 16/04/2017

THCL - Hướng đến kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/2017 và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Công ty Tami Judo phối hợp cùng Trung tâm Thể dục thể thao Quận 2 tổ chức Giải Judo Sinh viên -học sinh mở rộng Cúp Tami Quận 2 lần 1/2017.

Tham dự giải, có 23 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. HCM với tổng số vận động viên lên đến 250 người.

Đại diễn Công ty Tami Judo, ông Nguyễn Thành Tài cho biết: “Tami Judo vinh dự là đơn vị được cấp phép thiết lập hệ thống đào tạo Judo tại các trường đại học và cao đẳng, trung học trên toàn quốc, dù chỉ là giải phong trào đầu tiên cho học sinh, sinh viên, nhưng chúng tôi may mắn được sự đồng hành tài trợ của nhiều doanh nghiệp và các quỹ học bổng tài năng trong nước và ngoài nước hỗ trợ. Hy vọng, với hệ thống đào tạo VĐV chuyên nghiệp của Tami Judo, những năm tới, phong trào tập luyện Judo ngày càng phát triển mạnh tại các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam”.

Các VĐV sẽ tham gia thi đấu nội dung kata, đối kháng và đồng đội. Trong đó, đối kháng được chia làm 10 hạng cân của nam và nữ; đồng đội nam và nữ. Và lần đầu tiên trong một giải đấu tại Việt Nam, nội dung kata gồm Nage no kata và Juno kata - được tổ chức cho cả nam và nữ tham gia tranh tài.

Đây là nét mới và độc đáo mà Công ty Tami Judo đưa vào sân chơi lần này với mong muốn tạo cơ hội cho mọi người “rèn luyện để cùng phát triển”. Ban tổ chức sẽ trao 24 bộ huy chương cho các nội dung thi đấu.

Giải Judo học sinh, sinh viên Cúp Tami Quận 2 mở rộng - được Truyền hình FPT là doanh nghiệp tài trợ chính, diễn ra từ ngày 16 – 20/4/2017, tại Nhà thi đấu Trường THCS Lương Định Của, số 2 Lê Hiến Mai, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 (TP. HCM), một trong những nhà thi đấu hợp tác của Công ty Tami với hệ thống sàn thi đấu cao cấp đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

                                                                                                 Phú Trung

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá