Trường THPT Khoa học giáo dục, Hà Nội: Học sinh được trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích

13:24:00 29/10/2017

THCL - Ngày 28/10, Trường THPT Khoa học giáo dục (HES) tổ chức chương trình HES – Open Day 2017. Chương trình nhằm mang đến cho học sinh trong trường và học sinh các trường THCS trên địa bàn Hà Nội những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Các em học sinh từ nhiều trường THCS trên địa bàn Hà Nội đã háo hức đến từ rất sớm và tỏ rõ vẻ thích thú với các hoạt động của HES – Open Day.

Tại đây, các em được hướng dẫn, tìm hiểu về môi trường học tập, tham gia nhiều hoạt động lý thú và bổ ích trong chương trình “Một ngày làm học sinh HES”, như: Trải nghiệm Xanh; Định hướng các câu lạc bộ; Thuyết trình “Nền giáo dục mơ ước”; Trắc nghiệm màu Q – Khám phá tiền năng bản thân; Team building – Out door Games…

Em Nguyễn Hoàng Nam đến tham dự chương trình, chia sẻ: “Đây là chương trình hết sức ý nghĩa, mang lại cho chúng em một trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích”.

Cũng trong khuôn khổ chương trình vào buổi tối cùng ngày, các em được tiếp tục hòa mình và tỏa sáng trong Chương trình Fright Night 2017 – Đêm hội hóa trang Halloween hoành tráng, đặc sắc. Đặc biệt, các em còn được hòa vào bầu không khí trẻ trung, sôi động cùng nhiều ca sỹ nổi tiếng… Tất cả những hoạt động này đã đem đến cho học sinh, sinh viên trong và ngoài trường một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu và cảm xúc. Đây là một hoạt động thường niên của HES.

Chương trình HES – Open Day đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng các em học sinh. Những hoạt động thú vị, bổ ích, những bài học sinh động đã đem đến cho các em những trải nghiệm không thể nào quên. 

Cao Huyền

Thủ tướng yêu cầu tái xuất chất thải “đội lốt” phế liệu