Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

1.000 giải thưởng trong ngày kỷ niệm BRG Kings Island Golf Resort tròn 25 tuổi

11:37:00 26/04/2018

THCL - Câu lạc bộ golf đẳng cấp và lâu đời nhất miền Bắc BRG Kings Island Golf Resort tổ chức chương trình kỷ niệm 25 năm hoạt động với hàng ngàn phần quà hấp dẫn được trao tới tay các golf thủ trong ngày 25/4.

  

Đây là sự kiện đáng nhớ nhằm tri ân những người đam mê golf tại Việt Nam, những người luôn đồng hành cùng sự phát triển thành công của câu lạc bộ golf  đầu tiên tại khu vực phía Bắc BRG Kings Island trong suốt 25 năm qua. 

Những giải thưởng có giá trị lớn bao gồm thẻ hội viên 25 năm, 9 năm và 1 năm tại 3 sân golf  đẳng cấp tại Kings Island bao gồm Lakeside, Mountainview và sân golf  độc đáo với 19 hố vừa được khai trương mang tên Kings Course do đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design thiết kế.

“Tất cả golf  thủ tham gia đều nhận được giải thưởng”, ông Evans Mahoney, Giám đốc Golf BRG Kings Island Golf Resort cho biết. “Hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn đã được chúng tôi chuẩn bị nhằm tri ân các golf  thủ trong ngày lịch sử này tại câu lạc bộ BRG Kings Island Golf Resort.”

BRG Kings Island Golf Resort được coi là biểu tượng của sự phát triển của golf  khu vực phía Bắc với những đặc điểm cảnh quan hiếm sân golf  nào có được với các hồ nước, núi và những rừng cây tuyệt đẹp được điều hành bởi các chuyên gia PGA hàng đầu thế giới. Sau ¼ thế kỷ hoạt động, ngày càng có nhiều người yêu golf  tới trải nghiệm và cùng nhau chia sẻ niềm đam mê đối với thể thao golf  tại câu lạc bộ golf  đẳng cấp này.

Câu lạc bộ BRG Kings Island Golf Resort hiện đang giữ kỷ lục trong ngành golf  tại Việt Nam với 4 năm liên tiếp từ 2014 đến 2017 được trao giải thưởng “Sân golf  tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Asia Golf Monthly bình chọn tại sự kiện trao giải thường niên được coi là giải thưởng Oscar của ngành golf  khu vực.

BRG Golf là hệ thống các đơn vị thành viên trong lĩnh vực golf của Tập đoàn BRG. Nằm trong những khu giải trí nghỉ dưỡng chiến lược và vành đai xanh lớn của thành phố, các sân golf của Tập đoàn BRG mang lại sự thân thiện và bình yên, nơi hội viên và khách có thể tận hưởng những trải nghiệm tinh tế cùng môn thể thao này.

BRG Golf giữ vị trí hàng đầu về golf với nhiều giải thưởng cao quý như “Sân golf tốt nhất Việt Nam” 4 năm liên tiếp 2014, 2015, 2016 và 2017 cho BRG Kings Island Golf Resort do Tạp chí Asia Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng; giải thưởng “Sân golf mới tốt nhất châu Á Thái Bình Dương 2016” cho BRG Legend Hill Golf Resort; giải thưởng “Top 10 sân golf mới tốt nhất thế giới” năm 2010 do Golf.com bình chọn...

 PV

Từ khóa: BRG golf

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành