Á hậu Thùy Dung khoe body gợi cảm, sẵn sàng cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017

15:59:00 16/10/2017

THCL - Sau thời gian tích cực tập luyện cho cuộc thi Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2017 sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 11 tới đây, Á hậu Thùy Dung đã lấy được vóc dáng gợi cảm, sẵn sàng chinh chiến cùng các người đẹp tới từ khắp nơi trên thế giới.

Là một trong những phần thi quan trọng của các cuộc thi nhan sắc, phần thi bikini luôn được đề cao và được đông đảo khán giả ủng hộ. Đây được coi là phần thi “then chốt” để các người đẹp khoe hình thể, cùng số đo 3 vòng gợi cảm, gây chú ý truyền thông và khán giả.

Tích cực tập luyện và ăn uống nghiêm ngặt, Á hậu Thùy Dung đang hoàn tất những khâu cuối cùng trước khi chuẩn bị lên đường sang Nhật Bản để tham dự cuộc thi cùng hơn 70 người đẹp tới từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Trước khi lên đường, người đẹp đã kịp ghi lại những hình ảnh mới nhất để “chiêu đãi” khán giả quê nhà, cũng như cho thấy sự quyết tâm của mình tại cuộc thi, nơi mà Á hậu Thúy Vân đã giành giải Á hậu 3 năm 2015 giúp Việt Nam thăng hoa trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Là một cuộc thi được tổ chức thường niên từ năm 1960, Hoa hậu Quốc tế được đánh giá là một trong 5 cuộc thi nhan sắc danh giá và uy tín nhất thế giới, chỉ xếp sau Miss World và Miss Universe.

Năm nay, cuộc thi dự kiến sẽ có khoảng 70 thí sinh tham dự. Á hậu Thùy Dung được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá là một trong những gương mặt nổi bật và khả năng lọt top cao khi cuộc thi chưa bắt đầu.

Quang Nam

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng