Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Agribank trao tặng 10 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội tại Nam Định

Tại Nam Định, trong khuôn khổ đoàn công tác của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết 2023” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, tỉnh Nam Định, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức, Agribank trao tặng 10 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Phát biểu tại Chương trình, trong không khí cả nước chuẩn bị đón Tết Nguyên đán - Xuân Quý Mão 2023, thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, công nhân lao động tỉnh Nam Định.

Thủ tướng nêu rõ, năm 2022, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, kinh tế - xã hội đã đạt được nhiều kết quả tích cực, toàn diện trên hầu hết các lĩnh vực. Trong thành công chung của cả nước có sự đóng góp tích cực của Đảng bộ, chính quyền, doanh nghiệp, người dân, người lao động tỉnh Nam Định.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đề nghị chính quyền các cấp chăm lo đời sống cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế, gia đình chính sách, có công với cách mạng; rà soát các đối tượng chính sách, gia đình thương binh, liệt sĩ, người nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để có chính sách trợ cấp, để mọi người, mọi nhà đều có Tết vui vẻ, an toàn, hạnh phúc.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Nam Định
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Tại Chương trình, Thủ tướng Chính phủ đã trao quà cho 20 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Nam Định. Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang và Bí thư Tỉnh ủy Nam Định Phạm Gia Túc trao quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Nam Định.

Trong khuôn khổ Chương trình, các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao tặng, ủng hộ công tác an sinh xã hội tỉnh Nam Định. Đại diện Agribank – Tổng giám đốc Phạm Toàn Vượng trao tặng 10 tỷ đồng tài trợ phát triển lĩnh vực giáo dục, y tế và hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đại diện Agribank - Tổng giám đốc Phạm Toàn Vượng trao tặng 10 tỷ đồng an sinh xã hội tại Chương trình
Đại diện Agribank - Tổng giám đốc Phạm Toàn Vượng trao tặng 10 tỷ đồng an sinh xã hội tại Chương trình "Tết sum vầy – Xuân gắn kết 2023".

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán - Xuân Quý Mão 2023, Agribank cũng dành hơn 90 tỷ đồng công tác an sinh xã hội trong cả nước. Các đơn vị, Chi nhánh tích cực phối hợp cùng chính quyền, MTTQ tại các tỉnh, thành phố, tặng quà cho hàng ngàn hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội...

Là Ngân hàng thương mại Nhà nước, bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và hoạt động kinh doanh, Agribank luôn phát huy trách nhiệm xã hội của "Ngân hàng vì cộng đồng", tích cực triển khai nhiều chương trình, hoạt động ASXH giàu ý nghĩa nhân văn, hướng tới cộng đồng và vì sự phát triển của cộng đồng. 

Trong năm 2022, mặc dù hoạt động kinh doanh gặp nhiều khó khăn thách thức do tác động của tình hình trong nước và quốc tế, bằng nguồn tài chính của mình và hưởng ứng của cán bộ, người lao động toàn hệ thống, Agribank đã dành hơn 600 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội. 

Anh Minh (t/h)

Bài liên quan

Tin mới

Gam màu trong hoạt động kinh doanh của thương hiệu PVOIL-Tổng Công ty Dầu Việt Nam
Gam màu trong hoạt động kinh doanh của thương hiệu PVOIL-Tổng Công ty Dầu Việt Nam

Thương hiệu PVOIL không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như tính chuyên nghiệp và hiệu quả sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu, PVOIL đã gặp phải không ít thăng trầm như: Đầu tư tài chính kém hiệu quả, tình hình kinh doanh thì trồi sụt liên tục, HNX đưa hơn 1 tỷ cổ phiếu OIL vào diện cảnh báo…

Khuyến cáo rủi ro khi xuất khẩu gạo sang Indonesia tăng đột biến
Khuyến cáo rủi ro khi xuất khẩu gạo sang Indonesia tăng đột biến

Theo kế hoạch, Chính phủ Indonesia quyết định sẽ nhập khẩu 2 triệu tấn gạo dự trữ quốc gia trong năm 2023, trong đó 500.000 tấn sẽ được thực hiện sớm nhất có thể. Điều này mở ra cơ hội cho xuất khẩu gạo của Việt Nam, song, cơ quan quản lý Nhà nước cũng cảnh báo những rủi ro có thể xảy đến, doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu gạo cần lưu ý.

Bắc Ninh điều tra 15 vụ với 66 bị can về các tội danh liên quan đến tham nhũng, tiêu cực
Bắc Ninh điều tra 15 vụ với 66 bị can về các tội danh liên quan đến tham nhũng, tiêu cực

Mới đây, Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Bắc Ninh (Ban Chỉ đạo) tổ chức phiên họp thứ tư nhằm đánh giá kết quả công tác quý I/2023, triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh dự, chủ trì.

Giá tiêu hôm nay 30/03: Dao động quanh mốc từ 63.500 – 65.500 đồng
Giá tiêu hôm nay 30/03: Dao động quanh mốc từ 63.500 – 65.500 đồng

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm nhẹ ở một số địa phương sau phiên đi ngang.

Giá cà phê hôm nay 30/03: Giảm 500 đồng/kg tại thị trường trong nước
Giá cà phê hôm nay 30/03: Giảm 500 đồng/kg tại thị trường trong nước

Giá cà phê hôm nay 30/03, cà phê trong nước giảm 500/kg so với hôm qua, hiện dao động từ 47.900 – 48.300 đồng/kg.

Thời tiết hôm nay 30/03/2023: Nhiệt độ Hà Nội thấp, có mưa nhỏ
Thời tiết hôm nay 30/03/2023: Nhiệt độ Hà Nội thấp, có mưa nhỏ

Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 30/03/2023 vùng núi và trung du Bắc bộ, phía Tây khu vực Thừa Thiên - Huế đến Quảng Ngãi và phía Bắc Tây nguyên có mưa rào và giông. Miền Đông Nam bộ có nắng nóng.