An Giang: Thu giữ 53 bưu phẩm chứa búa, đao, kiếm

09:28:00 12/07/2020

THCL - Lực lượng chức năng An Giang vừa phát hiện nhiều hung khí là kiếm, đao, phụ kiện súng hơi được nguy trang dưới hình thức công cụ nhà bếp.

Sáng 12/7, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa phát hiện, thu giữ nhiều hung khí như đao, kiếm và phụ kiện của súng hơi được đóng gói gửi qua đường bưu điện từ các tỉnh phía Bắc.

Trước đó, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh An Giang cùng Trung tâm khai thác và vận chuyển của Bưu điện tỉnh kiểm tra 53 gói bưu phẩm.

Số bưu phẩm này được gửi từ các tỉnh, thành phố phía Bắc về các địa chỉ ở An Giang từ tháng 6/2020 đến nay mà không có người đến nhận.

Tang vật bị thu giữTang vật bị thu giữ

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong chứa 1 cây búa, 13 cây kiếm, 34 cây đao, dao các loại và nhiều phụ kiện súng hơi PCP.

Để qua mặt lực lượng chức năng, các bưu phẩm được ghi bên ngoài là công cụ nhà bếp, phụ kiện máy photo…

Hiện Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công An tỉnh An Giang tiếp nhận và tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

Thu Trang

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành