Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bac A Bank công bố danh sách khách hàng đạt giải thưởng tháng thứ hai - chương trình khuyến mại “24 năm tâm sáng vươn xa”

Sau thành công của tháng đầu tiên triển khai, Chương trình khuyến mại “24 năm Tâm sáng vươn xa” của Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) tiếp tục nhậnđược sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng khắp cả nước.

Tại tháng triển khai thứ 2 từ ngày 10/10/2018 - 09/11/2018, danh sách 123 Khách hàng nhận Giải thưởng tháng là tài khoản thanh toán trị giá 2 triệu đồng đã chính thức được công bố. Đây là những khách hàng sở hữu số lượng Mã số dự thưởng (MSDT) hợp lệ cao nhất tại từng điểm giao dịch BAC A BANK trên toàn quốc, tất cả MSDT hợp lệ này đều có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng để giành Giải thưởng lớn cuối Chương trình như xe Ô tô Camry, xe máy SH, vàng SJC 9999… với tổng giá trị lên tới 3.000.000.000 VNĐ. 

Bac A Bank công bố danh sách khách hàng đạt giải thưởng tháng thứ hai - chương trình khuyến mại “24 năm tâm sáng vươn xa” - Hình 1

Đặc biệt, toàn bộ giải thưởng cuối Chương trình có thể quy đổi thành sổ tiết kiệm BAC A BANK kỳ hạn tối thiểu 6 tháng với  số dư tài khoản tương đương giá trị giải thưởng. Để đảm bảo tính minh bạch, BAC A BANK sẽ tiến hành quay thưởng dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý Nhà nước về thương mại, đại diện Ngân hàng TMCP Bắc Á, đại diện Công ty Xổ số kiến thiết Thủ đô và các cơ quan thông tấn - báo chí cùng đông đảo khách hàng.

“24 năm Tâm sáng vươn xa” là chương trình khuyến mại mới nhất của BAC A BANK dành riêng cho Khách hàng cá nhân kéo dài từ ngày 10/09/2018 đến hết ngày 09/12/2018. Theo đó, ngay khi Khách hàng gửi tiền kỳ hạn 6 tháng trở lên với số dư tối thiểu chỉ từ 5.000.000 VNĐ sẽ được nhận MSDT với số lượng tương ứng số dư và kỳ hạn của sổ tiết kiệm. Với MSDT hợp lệ, Khách hàng có cơ hội nhân đôi vận may với 02 hình thức khuyến mại: Giải thưởng tháng và Giải thưởng cuối Chương trình.

Gửi tiền tại BAC A BANK, Khách hàng có thể lựa chọn Sản phẩm tiết kiệm đa dạng đáp ứng nhu cầu khác nhau với những chính sách ưu đãi riêng: Tiết kiệm Người cao tuổi, Tiết kiệm Người xây tổ ấm, Tiền gửi trực tuyến, Tiết kiệm Sinh lợi mỗi ngày... Bên cạnh đó, BAC A BANK hiện thuộc nhóm các ngân hàng TMCP có lãi suất hấp dẫn nhất thị trường cùng với các chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, thường xuyên. Với uy tín thương hiệu được xây dựng và củng cố qua 24 năm phát triển vững mạnh, BAC A BANK là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với Khách hàng muốn tối ưu hóa những khoản tiền nhàn rỗi và mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng với những phần quà giá trị qua các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Linh Lâm

Bài liên quan

Tin mới

Thị xã Quế Võ (Bắc Ninh) tăng cường quản lý việc khai thác, tập kết cát, sỏi lòng sông
Thị xã Quế Võ (Bắc Ninh) tăng cường quản lý việc khai thác, tập kết cát, sỏi lòng sông

Thời gian qua, UBND thị xã Quế Võ đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn và các xã, phường đẩy mạnh công tác kiểm tra đối với việc khai thác, tập kết cát, sỏi lòng sông trên địa bàn, qua đó đã đạt được những kết quả khả quan, góp phần chấn chỉnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế; đồng thời tiếp tục tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước của các cấp chính quyền trên địa bàn thị xã Quế Võ trong việc khai thác, tập kết cát, sỏi lòng sông.

Chi tiêu “thả ga”, hoàn tiền “cực đã” lên tới 3 triệu đồng cùng thẻ tín dụng quốc tế SHB
Chi tiêu “thả ga”, hoàn tiền “cực đã” lên tới 3 triệu đồng cùng thẻ tín dụng quốc tế SHB

Từ nay đến hết 5/9/2024, những khách hàng mở mới hoặc đang sở hữu một trong những thẻ trong bộ “Gia đình thẻ” tín dụng quốc tế SHB sẽ được hưởng mức ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn lên tới 3 triệu đồng cho các hoạt động chi tiêu mua sắm, ẩm thực...

Báo chí Argentina đăng bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Báo chí Argentina đăng bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Theo báo Resumen Latinoamericano, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh truyền thống gắn bó máu thịt giữa Đảng và nhân dân, luôn luôn lấy việc phục vụ nhân dân làm lẽ sống và mục tiêu phấn đấu.

Cuba bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến Chính phủ và Nhân dân Việt Nam
Cuba bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến Chính phủ và Nhân dân Việt Nam

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Cuba bày tỏ cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí lãnh đạo cấp cao cũng như Chính phủ và Nhân dân Việt Nam đối với Cuba trong tình hình hiện nay thông qua các đợt viện trợ gạo và cung ứng ổn định gạo cho Cuba, giúp Cuba phát triển sản xuất lương thực và thuỷ sản, ủng hộ Cuba tại các diễn đàn quốc tế.

Bắc Ninh nỗ lực triển khai chi trả bảo hiểm xã hội không dùng tiền mặt qua hệ thống ngân hàng
Bắc Ninh nỗ lực triển khai chi trả bảo hiểm xã hội không dùng tiền mặt qua hệ thống ngân hàng

Cùng với việc triển khai đồng bộ các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong lĩnh vực Bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, thời gian qua, BHXH tỉnh Bắc Ninh tích cực chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH không dùng tiền mặt qua hệ thống ngân hàng, góp phần bảo đảm an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả ngành BHXH và người thụ hưởng chính sách.

Giao dịch chứng khoán phiên sáng 16/4: Cổ phiếu bất động sản, xây dựng chịu ảnh hưởng mạnh
Giao dịch chứng khoán phiên sáng 16/4: Cổ phiếu bất động sản, xây dựng chịu ảnh hưởng mạnh

Tâm lý thận trọng và sẵn sàng đặt lệnh giá thấp vẫn đang bao trùm thị trường sau phiên lao dốc hôm qua. Đặc biệt là các cổ phiếu bất động sản, xây dựng chịu ảnh hưởng mạnh nhất.