Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bảo hiểm Hàng không đồng hành cùng học sinh khó khăn do dịch Covid-19

Với mong muốn chung tay cùng các trường học để không học sinh nào bị bỏ lại phía sau, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) thực hiện chương trình "Bảo hiểm Hàng không VNI cùng em đến trường". Hơn 300 phần quà (trị giá gần 60 triệu đồng) đã được VNI trao tặng cho các em học sinh một số tỉnh, thành bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên cả nước.

Đại dịch Covid-19 đã tạo ra những xáo trộn và gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới ngành giáo dục nói chung và các em học sinh trên cả nước nói riêng. Nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên khó khăn, Bộ Giáo dục và Đào tạo có công văn số 3734/BGDĐT-GDCTHSSV gửi các Sở GD&ĐT, các trường về việc hỗ trợ học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 và chuẩn bị cho năm học mới 2021 - 2022.

 

Đại diện Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không trao quà tặng cho học sinh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại TP. Đà Nẵng
Đại diện Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không trao quà tặng cho học sinh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại TP. Đà Nẵng.

Nhằm góp sức cùng ngành giáo dục và các trường học, VNI đã trao tặng 300 phần quà (trị giá 200.000 đồng/suất) là balo, hộp bút hỗ trợ các em học sinh gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc có cha/mẹ mất do dịch Covid. Chương trình được triển khai tại một số tỉnh thành phố bị ảnh hưởng bởi dịch Covid như: Bắc Giang, Tuyên Quang, Hà Giang, Nghệ An, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Đồng Nai, Cần Thơ.

"Bảo hiểm Hàng không cùng em đến trường" là sự động viên, chia sẻ kịp thời giúp các em học sinh khắc phục khó khăn, phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, sớm bắt nhịp với môi trường học tập trực tiếp tại trường. Món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm, tinh thần nhân văn nhân ái – nét văn hóa của người VNI luôn đề cao trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại nước ta từ đầu năm 2020 đến nay, VNI đã tích cực ủng hộ và đóng góp cho công tác phòng, chống dịch hơn 2 tỷ đồng như: Ủng hộ công tác phòng chống dịch covid thông qua UBMTTQ Việt Nam 1,7 tỷ đồng, trao 1.500 suất quà lương thực và nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn do dịch Covid-19 tại 5 địa phương: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Bình Dương cùng nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa khác.

Thiên Trường

 

Bài liên quan

Tin mới

Vi phạm về an toàn thực phẩm 05 công ty bị xử phạt
Vi phạm về an toàn thực phẩm 05 công ty bị xử phạt

Ngày 09/12, Cục An toàn thực phẩm ( Bộ Y tế) công khai xử phạt 05 Công ty vi phạm về an toàn thực phẩm, trong đó có 03 công ty vi phạm về nội dung quảng cáo và 02 công ty vi phạm về tiêu chuẩn, chất lượng sản phẩm.

Nhiều mẫu xe Kia tăng giá trong khi trang bị giữ nguyên
Nhiều mẫu xe Kia tăng giá trong khi trang bị giữ nguyên

Ba mẫu xe Kia là K3, Seltos và Sonet đều tăng giá ở một số phiên bản, trong khi trang bị giữ nguyên.

Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội có thêm 04 doanh nghiệp niêm yết mới
Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội có thêm 04 doanh nghiệp niêm yết mới

Theo thống kê của Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), trong tháng 11, thị trường niêm yết HNX có thêm 4 doanh nghiệp niêm yết mới và 6 doanh nghiệp niêm yết bổ sung với tổng khối lượng niêm yết bổ sung đạt 138,9 triệu cổ phiếu.

Sở Y tế Hà Nội dự báo số ca mắc Covid-19 tiếp tục tăng cao và có thể lên 1.000 ca/ngày
Sở Y tế Hà Nội dự báo số ca mắc Covid-19 tiếp tục tăng cao và có thể lên 1.000 ca/ngày

Theo Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà thì, tình hình dịch bệnh tại Hà Nội diễn biến phức tạp, đặc biệt từ ngày ngày 11/10 đến nay số ca mắc trong ngày tăng cao, như ngày 06/12 Hà Nội ghi nhận 774 ca dương tính. Và ngay sáng 9/12 đã ghi nhận có 174 ca dương tính.

Công an Hiệp Hòa khởi tố 02 tài xế làm giả kết quả xét nghiệm Covid-19
Công an Hiệp Hòa khởi tố 02 tài xế làm giả kết quả xét nghiệm Covid-19

Ngày 09/12, đại diện Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang thông tin, đơn vị đã ra quyết định khởi tố 02 tài xế có hành vi làm giả giấy thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19.

11 tháng, Viglacera ước lãi trước thuế 1.240 tỷ đồng
11 tháng, Viglacera ước lãi trước thuế 1.240 tỷ đồng

Tổng Công ty Viglacera - CTCP (Mã: VGC) vừa tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh tháng 11 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch kinh doanh tháng 12 năm 2021.