Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bế mạc Hội thi Tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam năm 2020

Chiều 23/07, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi Tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam năm 2020 khu vực Đồng bằng Sông Hồng và các tỉnh lân cận.

Sau 3 ngày tham gia thi 4 nội dung, gồm: Xe tuyên truyền lưu động, Triển lãm ảnh, Đội tuyên truyền lưu động và Phát thanh viên cơ sở, thành viên 11 đoàn gồm: Thanh Hóa, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Hà Tĩnh đã đáp ứng tốt Thể lệ Hội thi do Ban Tổ chức đề ra.

Với sự chuẩn bị chu đáo, nội dung phong phú cộng với sự dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao, các tiết mục tham gia Hội thi của các đội đã để lại ấn tượng sâu sắc và có sức lan tỏa đối với đông đảo khán giả và được Ban giám khảo, Ban Tổ chức hội thi ghi nhận, đánh giá cao trong việc cung cấp thông tin, tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về các vấn đề liên quan đến biển, đảo.

Ông Nguyễn Văn Tạo, Cục Trưởng cục Thông tin cơ sở , Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu bế mạcÔng Nguyễn Văn Tạo, Cục Trưởng cục Thông tin cơ sở , Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu bế mạc

Đặc biệt là các nội dung, nhiệm vụ, chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII về “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Đồng thời tuyên truyền những chứng cứ lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Qua mỗi phần thi, Ban giám khảo đều đánh giá khách quan, công tâm và nhận xét những ưu điểm nổi trội của các đội cả về hình thức và nội dung, đồng thời chỉ ra một số hạn chế để các đội rút kinh nghiệm trong quá trong quá trình thực hiện công tác tuyên truyền về biển, đảo tại địa phương, đơn vị.

Hội thi nhằm tiếp tục nâng cao bản lĩnh của các tuyên truyền viên và từng đội trước đòi hỏi hoàn thiện hơn nữa phương pháp tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu thời kỳ mới, đồng thời tạo điều kiện để cán bộ, viên chức làm công tác thông tin và truyền thông cơ sở, các đội thông tin, tuyên truyền lưu động của tỉnh có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giới thiệu những cách thức thông tin, tuyên truyền có hiệu quả.

Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban tổ chức Hội thi trao giải Nhất toàn đoàn cho TP Hải Phòng.Ông Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban tổ chức Hội thi trao giải Nhất toàn đoàn cho TP Hải Phòng.

Kết thúc hội Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho Đội Tuyên truyền TP Hải Phòng; 2 giải Nhì toàn Đoàn cho Đội Tuyên truyền tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Nam Định.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao các giải nội dung 4 phần thi cho các đội, trong đó, Đội tuyên truyền tỉnh Thanh Hóa vinh dự đạt 2 giải Nhì Đội tuyên truyền lưu động và Xe tuyên truyền lưu động; 2 giải Ba Triển lãm ảnh và Phát thanh viên cơ sở, đồng thời là 1 trong 4 đơn vị xuất sắc nhất được Ban Tổ chức lựa chọn, gồm Hải Phòng, Thanh Hóa, Nam Định và Bắc Ninh tham dự Hội thi các Đội Tuyên truyền lưu động xuất sắc khu vực về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam tại TP Đà Nẵng vào tháng 11-2020.

Hoài Thu

Bài liên quan

Tin mới

Ứng phó COVID-19, Quảng Ninh tạm dừng hoạt động vận tải khách đường bộ, đường thủy

Liên quan đến ca mắc mới COVID-19 trên địa bàn, Sở GTVT Quảng Ninh vừa ban hành Công văn số 468/SGTVT-QLVT&PT về việc tạm dừng hoạt động vận tải khách (đường bộ, đường thủy) trên địa bàn tỉnh.

Gia Lai: Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh thăm, chúc Tết cán bộ lão thành

Ngày 27/1 đã diễn ra buổi thăm, chúc Tết Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, Làng trẻ em SOS Pleiku và các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh các thời kỳ, các đồng chí lão thành cách mạng và cán bộ tiền khởi nghĩa ở TP. Pleiku.

Hải Phòng: Khẩn trương triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID - 19

Ngày 28/01/2021, Bộ Y tế đã công bố 2 ca bệnh tại cộng đồng là bệnh nhân số 1552 (Hải Dương) và 1553 (Quảng Ninh). Hai địa phương này giáp rảnh với Hải Phòng có sự giao thương qua lại với Hải Phòng rất lớn.

Thủ tướng yêu cầu bình ổn giá thịt lợn dịp cuối năm

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ NN&PTNT phối hợp với Bộ Công Thương tiếp tục theo dõi sát diễn biến tình hình thị trường, cung cầu mặt hàng thịt lợn, đặc biệt là trong thời điểm cuối năm.

Quảng Ninh: Triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch ở mức cao nhất

Ngay sau khi có thông tin về ca lây nhiễm cộng đồng trên địa bàn, trong đêm 27 rạng sáng ngày 28/1, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành họp khẩn để kích hoạt, triển khai ngay hàng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh ở mức độ cao nhất.

Tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính và xây dựng nền hành chính Nhà nước

Sáng 28/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tiếp tục làm việc tại hội trường, thảo luận về dự thảo các văn kiện Đại hội XIII. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội điều hành phiên làm việc.