Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Bee Work tưng bừng khai trương văn phòng mới

18:35:00 06/05/2019

THCL - Ngày 5/5/2019 vừa qua, Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Work đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới tại tầng 5, số 14, ngõ 29, Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tới dự buổi Lễ khai trương, có sự góp mặt và chung vui của đông đảo các đối tác, khách hàng, bạn bè và tập thể lãnh đạo và nhân viên đã đồng hành cùng Bee Work hơn 4 năm qua. Tiến hành hoạt động mở đầu cho buổi lễ khai trương văn phòng mới, ông Nguyễn Hoàng Anh – Tổng Giám Đốc và ông Nguyễn Tiến Đức – Phó Tổng Giám Đốc thương hiệu Bee Work đã cùng nhau khui rượu vang chúc mừng sự kiện này.

Ban lãnh đạo Công ty khui sâm banh khai trương văn phòng

Đại diện Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Work đã mời đối tác, khách hàng và bạn bè thăm quan văn phòng làm việc với cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến nhất, đồng thời đưa ra những chính sách ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất đến với Quý khách hàng trong tháng tri ân.

Nhân buổi Lễ khai trương này, Quý công ty cũng đã cắt bánh sinh nhật mừng Bee Work tròn 4 năm hình thành và phát triển trên thị trường Việt Nam. Được thành lập chính thức từ tháng 05/2015, từ đó đến nay, Bee Work đã chiếm được thiện cảm cùng niềm tin yêu của hơn 200.000 khách hàng lẻ và doanh nghiệp trên cả nước.

Với các sản phẩm dịch vụ chủ chốt và chiến lược như: hoạch định và lên chiến lược thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, quản trị và Truyền thông thương hiệu, cung cấp giải pháp toàn diện để tạo nên một thương hiệu mạnh cho khách hàng... Bee Work đã và đang tự hào khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dịch vụ tại Việt Nam trong lòng các doanh nghiệp. Cụ thể, hệ thống chi nhánh trải dài từ Nam ra Bắc của Bee Work luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Bee Work đem lại.

Đặc biệt, với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ, Bee Work luôn biết cách để cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu dịch về xây dựng thương hiệu tới từng vùng miền trên khắp cả nước, luôn cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp tại sự kiện

Lương Thắng

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành