Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

BIC khai trương 2 chi nhánh mới BIC Kiên Giang và BIC Tràng An

Nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) vừa khai trương 2 chi nhánh mới: BIC Kiên Giang (ngày 13/11/2023), BIC Tràng An (ngày 15/11/2023). Dự kiến, tháng 12/2023, BIC cũng đưa vào hoạt động chi nhánh Gia Định (TP. HCM).

BIC Kiên Giang có trụ sở tại tầng 2-3, số 205, đường Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Bảo, thành phố Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang), thực hiện cung cấp sản phẩm, dịch vụ và phục vụ khách hàng tại các tỉnh Kiên Giang, An Giang.

BIC Tràng An có trụ sở tại tầng 6, tòa nhà Silver Wings, số 137, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên (TP. Hà Nội), thực hiện nhiệm vụ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của BIC tại Hà Nội. Hai chi nhánh mới, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/11/2023.

Ông Trần Hoài An - Tổng giám đốc BIC chia sẻ:

"Việc thành lập chi nhánh mới - là bước đi chiến lược của BIC trong việc phát triển thị trường và đồng hành với các chi nhánh BIDV tại địa bàn. Sự ra đời của các chi nhánh mới - là cơ sở để BIC nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng; mang tới cho khách hàng những sản phẩm ưu việt và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đồng thời, sự ra đời của các chi nhánh mới, giúp tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa BIC và các chi nhánh BIDV tại địa bàn, trên cơ sở đó, cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng".

Ông Trần Xuân Hoàng - Ủy viên HĐQT BIDV, Chủ tịch HĐQT BIC, kỳ vọng:

"Với định hướng rõ ràng từ Ban lãnh đạo, sự đồng hành của các chi nhánh BIDV tại địa bàn, cùng đội ngũ cán bộ bảo hiểm dày dạn kinh nghiệm, nhiệt huyết, trách nhiệm, các chi nhánh mới sẽ phát huy tốt nhất nội lực, nắm bắt cơ hội thị trường để không ngừng phát triển, đóng góp tích cực vào kết quả hoạt động chung của toàn hệ thống".

Với việc khai trương BIC Kiên Giang, BIC Tràng An và dự kiến đưa vào hoạt động BIC Gia Định trong tháng 12/2023, mạng lưới hoạt động của BIC đã phủ rộng hầu hết các địa bàn trọng điểm trên toàn quốc, với 33 đơn vị thành viên và gần 200 phòng kinh doanh.

Đây là cơ sở để BIC tiếp tục nâng cao vị thế của một trong 6 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần doanh thu phí bảo hiểm gốc; Top 3 công ty bảo hiểm phi nhân thọ có tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường và là công ty bảo hiểm có định hạng tín nhiệm tài chính cao nhất tại Việt Nam, theo AM Best (mức aaa.VN).

Minh Anh

Bài liên quan

Tin mới

Vì sao TP. Đà Nẵng giải ngân đầu tư công chậm?
Vì sao TP. Đà Nẵng giải ngân đầu tư công chậm?

Ngày 29/02, UBND TP. Đà Nẵng tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công, công tác giải phóng mặt bằng năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024.

Đội ngũ trí thức, nhà khoa học có vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Đội ngũ trí thức, nhà khoa học có vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Nhiều trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ là những tấm gương trong lao động, học tập, nghiên cứu và sáng tạo, dấn thân vì dân, vì nước, luôn đồng hành cùng Đảng, dân tộc và nhân dân, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách để "đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế, uy tín quốc tế như ngày nay.

Công nghiệp chế biến, chế tạo tiếp tục là động lực trong tăng trưởng kinh tế Quảng Ninh
Công nghiệp chế biến, chế tạo tiếp tục là động lực trong tăng trưởng kinh tế Quảng Ninh

Ngày 29/02, UBND tỉnh Quảng Ninh đã họp phiên thường kỳ tháng 02/2023 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng tiếp theo.

Nghệ An: Bắt 2 đối tượng, thu giữ 15 bánh heroin
Nghệ An: Bắt 2 đối tượng, thu giữ 15 bánh heroin

Ngày 29/2, thông tin từ Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An), đơn vị này vừa phá thành công chuyên án, bắt 2 đối tượng Phạm Văn Tiến và Đinh Bạt Long về hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý, thu giữ 15 bánh heroin.

Bến Tre: Tập trung phát triển doanh nghiệp trong những tháng đầu năm
Bến Tre: Tập trung phát triển doanh nghiệp trong những tháng đầu năm

Từ đầu năm đến nay, công tác vận động, hỗ trợ hộ kinh doanh lên doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh được chú trọng. Tỉnh tập trung phát triển về số lượng DN, trong đó ưu tiên hỗ trợ DN thành lập mới được chuyển đổi từ hộ kinh doanh; phát triển DN hoạt động trong các ngành, lĩnh vực có tiềm năng, lợi thế của địa phương.

Sở GD&ĐT Hải Phòng thông tin về việc Trường THPT Đồng Hoà vận động tài trợ sửa chữa nhà xe học sinh
Sở GD&ĐT Hải Phòng thông tin về việc Trường THPT Đồng Hoà vận động tài trợ sửa chữa nhà xe học sinh

Liên quan đến việc Trường THPT Đồng Hoà vận động tài trợ sửa chữa nhà xe học sinh, Sở GD&ĐT Hải Phòng đã có Văn bản số 17/CV-TTr, ngày 27/02/2024 yêu cầu Trường THPT Đồng Hòa báo cáo về những nội dung trên.