Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bộ đồ gốm xác lập kỷ lục vẽ vàng 24k trị giá hơn 400 triệu đồng

Được lấy cảm hứng từ dòng men cổ sắc vàng đậm chất văn hoá thời nhà Lý (Thế kỷ XI) , sự hiện diện của dòng men trên biểu tượng Rồng cuốn lá đề tại Hoàng Thành Thăng Long vừa là biểu tượng quyền lực tối thượng của bậc Thiên tử Đại Việt, vừa ẩn chứa tinh thần đại từ bi của Phật giáo.

Sự tinh tuý ngàn năm được đúc kết rồi khai mở, ra đời dựa trên nguyên lý thuận với đất trời và nhân sinh. Bởi vậy, dòng men Hoàng Tộc xuất hiện cũng không nằm ngoài các yếu tố linh thiêng nguồn cội ngàn năm. Được lấy cảm hứng từ dòng men cổ sắc vàng đậm chất văn hoá thời nhà Lý (Thế kỷ XI) , sự hiện diện của dòng men trên biểu tượng Rồng cuốn lá đề tại Hoàng Thành Thăng Long vừa là biểu tượng quyền lực tối thượng của bậc Thiên tử Đại Việt, vừa ẩn chứa tinh thần đại từ bi của Phật giáo.

Bộ sưu tập có tên: Linh thiên nguồn cội bao gồm 18 món đồ dùng và được tạo nên từ men Hoàng tộc, một loại men cổ được các nghệ nhân nghiên cứu và phục dựng.
Bộ sưu tập có tên: Linh thiên nguồn cội bao gồm 18 món đồ dùng và được tạo nên từ men Hoàng tộc, một loại men cổ được các nghệ nhân nghiên cứu và phục dựng

Dòng men Hoàng Tộc được phục chế và tạo tác từ các nguyên liệu khoáng thạch tự nhiên tại hai vùng đất Phú Thọ - Đất Tổ Hùng Vương và đất thiêng Yên Tử - Quảng Ninh đều là nơi Địa linh Nhân kiệt. Đặc biệt, trong men Hoàng Tộc có sự kết hợp một số thành phần trong Thất Bảo (tức 7 thứ báu vật của Phật giáo hội tụ linh khí của đất trời là: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.) hoà quyện với nước sông Hồng khi nung qua lửa tạo ra một dòng men độc đáo, không chỉ được đúc kết từ các tinh tuý của Thiên - Địa - Nhân mà còn chứa đựng giá trị văn hoá tâm linh truyền thống của người Việt.

Những hoa văn trên các sản phẩm được làm một cách tỉ mỉ và chi tiết, kèm theo những đường vẽ bằng vàng 24k càng làm nổi bật sự sang trọng của bộ sưu tập.
Những hoa văn trên các sản phẩm được làm một cách tỉ mỉ và chi tiết, kèm theo những đường vẽ bằng vàng 24k càng làm nổi bật sự sang trọng của bộ sưu tập

Để phục chế thành công dòng men Hoàng Tộc là cả một quá trình dày công nghiên cứu, tìm tòi, tầm soát nguyên liệu. Ngọn lửa trong tâm hướng về nguồn cội là tâm huyết, thể hiện sự thăng hoa của các nghệ nhân gốm Gia Tộc Việt mang lại sự độc đáo đầy quyền uy của dòng men quý.

Bộ Phúc Đức An Gia, là bộ dành cho chung cư và nhà phố thể hiện sự ân đức tổ tiên, cát tường viên mãn.
Bộ Phúc Đức An Gia, là bộ dành cho chung cư và nhà phố thể hiện sự ân đức tổ tiên, cát tường viên mãn

Từ dòng men cổ bí truyền Hoàng Tộc, Gia Tộc Việt đã chế tác ra những bộ đồ gốm mang giá trị truyền thống và được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận là đơn vị đầu tiên phục chế thành công dòng men Hoàng Tộc..

Xác lập kỷ lục Việt Nam
Xác lập kỷ lục Việt Nam.

Bộ Linh Thiêng Nguồn cội trường tồn dành cho không gian thờ biệt thự và liền kề thể hiện sự cao quý và quyền uy. Đó là sự tôn vinh hồng phúc, thịnh vượng vững bền.

Các sản phẩm được làm theo lối thuần Việt
Các sản phẩm được làm theo lối thuần Việt.

Bộ Vinh Quy Bái Tổ dành cho không gian nhà thờ họ, thể hiện Phúc sinh phú quý gia đường thịnh và sự hưng thịnh của dòng họ.

Mỗi sản phẩm của Gia Tộc Việt ngoài việc được chế tác thủ công thuận theo Âm Dương - Ngũ hành, điểm vàng ròng 24K. Ngoài ra trên mỗi sản phẩm tới tay khách hàng đều có hồ sơ, chứng nhận đảm bảo nguồn gốc thể hiện trọn chữ tâm - vẹn toàn thành kính.

Trang Nguyễn

Tin mới

Nhơn Trạch 2 (NT2) sắp chi 201,5 tỷ đồng trả cổ tức, POW nhận về gần 120 tỷ đồng
Nhơn Trạch 2 (NT2) sắp chi 201,5 tỷ đồng trả cổ tức, POW nhận về gần 120 tỷ đồng

CTCP Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (mã NT2 – sàn HOSE) mới thông báo ngày 15/03 là ngày đăng ký cuối cùng tạm ứng cổ tức lần I/2023 của Công ty.

Tiếp nhận 514 đơn vị máu trong “Ngày hội Xuân Hồng năm 2024
Tiếp nhận 514 đơn vị máu trong “Ngày hội Xuân Hồng năm 2024

Hôm nay (ngày 3/3), tại Trường Tiểu học Chu Văn An, TP. Hải Phòng Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện quận Ngô Quyền tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Ngày hội Xuân Hồng năm 2024”.

Chủ tịch EVN: Năm 2024, quyết tâm không để thiếu điện trong mọi tình huống
Chủ tịch EVN: Năm 2024, quyết tâm không để thiếu điện trong mọi tình huống

Năm 2024, quyết tâm không để thiêu điện trong mọi tình hướng. Đây là lời khẳng định của ông Đặng Hoàng An, Chủ tịch Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trong buổi gặp Thường trực Chính phủ với các doanh nghiệp nhà nước sáng ngày 3/3.

Thông tin về việc thực hiện dự án Khu nhà ở xã hội tại Tổng kho 3 Lạc Viên
Thông tin về việc thực hiện dự án Khu nhà ở xã hội tại Tổng kho 3 Lạc Viên

Ngày 03/03/2024, UBND quận Ngô Quyền thông tin về mục đích, ý nghĩa của dự án Khu nhà ở xã hội tại Tổng kho 3 Lạc Viên.

Yêu cầu 3 địa phương quyết liệt thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công
Yêu cầu 3 địa phương quyết liệt thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công

Bộ trưởng Bộ Tài chính đề nghị Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2024, triển khai nghiêm túc, quyết liệt các giải pháp thúc đẩy giải ngân nguồn vốn theo quy định.

Những bóng hồng rạng rỡ trên cung đường ánh sáng của VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight
Những bóng hồng rạng rỡ trên cung đường ánh sáng của VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight

Nhiều nữ runner xinh đẹp xuất hiện trên đường chạy đêm của VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight, mang đến những khoảnh khắc nóng bỏng, tăng thêm sức hút cho đường đua.