Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tặng quà tết cho công nhân, gia đình chính sách tại Thanh Hóa

Ngày 21/01, nhân dịp Tết đến xuân về, ông Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà cho người có công với cách mạng, người nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi tặng quà cho người có công với cách mạng, người nghèo tại huyện Quảng Xương.
Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cùng các lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa tặng quà cho người có công với cách mạng, người nghèo tại huyện Quảng Xương.

Theo đó, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cùng ông Đỗ Trọng Hưng, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa và ông Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại nhà máy sản xuất bao bì Đại Dương thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư khoáng sản Đại Dương (Khu Kinh tế Nghi Sơn); tặng quà cho người có công với cách mạng, người nghèo và trẻ em tại huyện Quảng Xương.

Tại nhà máy sản xuất bao bì Đại Dương, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung và Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng đã trao 100 suất quà của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và 100 suất quà của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh tặng công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu động viên cán bộ, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại nhà máy sản xuất bao bì Đại Dương, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của nhà máy. Nhà máy sản xuất bao bì Đại Dương trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong phong trào sản xuất thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

Để nhà máy tiếp tục phát triển, đồng chí Bộ trưởng đề nghị cần đảm bảo hài hòa giữa lợi ích của nhà máy và lợi ích của công nhân, người lao động; công nhân, người lao động cũng phải đồng hành, cùng chia sẻ với nhà máy lúc khó khăn nhằm chung tay vượt qua đại dịch Covid -19. Nhà máy tổ chức để cán bộ, công nhân, người lao động thực hiện tiêm vắc xin đầy đủ; quan tâm chăm lo, đảm bảo đời sống cho công nhân được đón Tết Nhâm Dân đầm ấm, hạnh phúc, đoàn viên.

Còn tại huyện Quảng Xương, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội mong muốn cấp ủy đảng, chính quyền tỉnh Thanh Hóa nói chung và huyện Quảng Xương nói riêng tiếp tục chăm lo đến đời sống Nhân dân, nhất là những gia đình chính sách, người có công với cách mạng, công nhân, người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà đều được đón tết trong không khí đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc.

Nhân dịp tết đến xuân về, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa Lại Thế Nguyên cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao 100 suất quà cho người có công với cách mạng, người nghèo và trẻ em trên địa bàn huyện Quảng Xương.

 Lê Nam

Bài liên quan

Tin mới

Thị trường trái phiếu DN năm 2022 sẽ phát triển theo hướng minh bạch
Thị trường trái phiếu DN năm 2022 sẽ phát triển theo hướng minh bạch

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp năm 2022 được dự báo sẽ lành mạnh hơn khi các quy định được ban hành theo hướng tăng cường quản lý, giám sát để giảm bớt rủi ro cho các chủ thể tham gia thị trường.

Vấn đề trọng tâm là thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công
Vấn đề trọng tâm là thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công

Theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, "cần giải pháp mới cho những vấn đề đã cũ", làm sao đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công trong khi khả năng hấp thụ vốn của nền kinh tế thấp...

Quảng Bình hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc lá và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá
Quảng Bình hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc lá và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá

Sáng nay, 25/05, tại TP. Đồng Hới, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tác hại thuốc lá tỉnh tổ chức Mít tinh hưởng ứng “Ngày Thế giới không khói thuốc lá” (31/05) và "Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá” (từ ngày 25-31/05).

Thông tin công tác quản lý nhà nước về hải quan đối với việc nhập khẩu xe ô tô dưới dạng quà biếu, tặng
Thông tin công tác quản lý nhà nước về hải quan đối với việc nhập khẩu xe ô tô dưới dạng quà biếu, tặng

Tổng cục Hải quan vừa tổ chức họp báo thông tin công tác quản lý nhà nước về hải quan đối với việc nhập khẩu xe ô tô dưới dạng quà biếu, tặng.

Lào Cai thí điểm mở hệ thống tiếp nhận phản ánh hiện trường từ người dân
Lào Cai thí điểm mở hệ thống tiếp nhận phản ánh hiện trường từ người dân

Phương án thí điểm do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai trình lên, trước mắt áp dụng tại hai đô thị trung tâm là thành phố Lào Cai và thị xã Sa Pa, thời gian thử nghiệm tối thiểu trong vòng 6 tháng kể từ 01/09/2022.

Thị trường “bùng nổ”, VN-Index bứt phá 35 điểm
Thị trường “bùng nổ”, VN-Index bứt phá 35 điểm

Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index bứt phá 35 điểm (2,84%) lên mức cao nhất ngày tại 1.268,43 điểm. Trong khi đó HNX-Index cũng tăng 8,95 điểm (2,93%) đạt 314,91 điểm. UPCoM-Index có thêm 1,78% lên 94,78 điểm.