Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

CA.TP.Đà Nẵng: Sẽ phối hợp với Cục Đăng kiểm Việt Nam cấm kiểm định các phương tiện của Trung Nguyên

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đoàn siêu xe “Hành trình từ trái tim tặng sách thanh niên” của Tập đoàn Trung Nguyên vẫn chưa đến giải quyết vụ đoàn xe vượt đèn đỏ.

CA.TP.Đà Nẵng: Sẽ phối hợp với Cục Đăng kiểm Việt Nam cấm kiểm định các phương tiện của Trung Nguyên - Hình 1

Hình ảnh ghi lại đoàn xe vượt qua đèn đỏ

Theo đó, ngày 9/4, Phòng CSGT - Công an TP. Đà Nẵng đã gửi thông báo yêu cầu chủ 9 phương tiện vượt đèn đỏ trong đoàn siêu xe Trung Nguyên đến Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an TP. Đà Nẵng để giải quyết sự việc. Nhưng hiện chỉ có tài xế N.C.H (ngụ phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng), tài xế xe khách 45 chỗ biển số 43B - 046.77 của Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Anh Trọng (79 Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) và tài xế ô tô biển 51C - 639.05 của Công ty CP Ô tô xuyên Việt đến nộp phạt và bị tạm giữ bằng lái xe 2 tháng. 

Trong đó, ô tô của Công ty xuyên Việt vượt đèn đỏ theo đoàn siêu xe Trung Nguyên, còn xe du lịch 45 chỗ vượt theo. Hiện còn 7 ô tô trong đoàn xe của Trung Nguyên đến nay vẫn chưa đến giải quyết.

Trước sự chậm trễ của người vi phạm, theo Phòng CSGT Công an TP. Đà Nẵng cho biết, sẽ gửi thông báo tới các tài xế một lần nữa. Trong trường hợp họ vẫn cố tình không chịu đến cơ quan công an giải quyết thì đơn vị sẽ phối hợp với Cục Đăng kiểm Việt Nam cấm kiểm định các phương tiện của Trung Nguyên cho đến khi chấp hành.

Trước đó, như báo TH&CL đã đưa tin, chiều ngày 6/4, trên trang Quản lý đô thị TP.Đà Nẵng đã đăng tải clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một đoàn ô tô gần 10 chiếc phóng vun vút và ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền-Chu Huy Mân (phường Mân Thái, quận Sơn Trà). Sau khi được đăng tải, clip trên thu hút hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận bày tỏ bức xúc và cho rằng hành động coi thường tính mạng người đi đường của các tài xế. Trong đoàn xe vượt đèn đỏ, có 7 chiếc là của Tập đoàn cà phê Trung Nguyên.

Hữu Văn

Tin mới

SeABank đạt lợi nhuận trước thuế gần 1.729 đồng, hoàn thành 115% kế hoạch năm 2020

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2020 với kết quả tăng trưởng cao nhất từ trước tới nay: lợi nhuận hợp nhất trước thuế gần 1.729 tỷ đồng, tăng 24% so với năm 2019; tỷ lệ ROE là 11,06%; tỷ lệ thu thuần ngoài lãi trên tổng thu thuần đạt 33,2%.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng thăm và làm việc tại thành phố Phúc Yên

Ngày 19/1, đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Trịnh Đình Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại thành phố Phúc Yên.

Hà Nội: Tạm dừng thi công, đào đường từ ngày 20/1

Để bảo đảm trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, từ ngày 20/1 đến ngày 2/2, Sở Giao thông vận tải Hà Nội yêu cầu các đơn vị tạm dừng thi công, đào đường trên địa bàn các quận.

Đất Xanh Miền Trung nhận quyết định đầu tư Khu đô thị Bảo Ninh 1

Chiều 17/1, tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình), đã diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư "Quảng Bình - Tiềm năng - An toàn - Khác biệt năm 2021".

Hoàn thành cơ bản hiện đại hóa hải quan Việt Nam

Dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài chính, trong giai đoạn 2011-2020, ngành hải quan đã nỗ lực, bám sát các yêu cầu để hoàn thành cơ bản các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong Chiến lược 448 về hiện đại hóa hải quan Việt Nam.

Thừa Thiên Huế: Công bố chỉ số năng lực cạnh tranh (DDCI) các sở, ban, ngành và địa phương năm 2020

Sáng 19/1/2021, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức công bố kết quả khảo sát chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương (DDCI) năm 2020.