CA.TP.Đà Nẵng: Sẽ phối hợp với Cục Đăng kiểm Việt Nam cấm kiểm định các phương tiện của Trung Nguyên

11:22:00 24/04/2019

THCL - Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đoàn siêu xe “Hành trình từ trái tim tặng sách thanh niên” của Tập đoàn Trung Nguyên vẫn chưa đến giải quyết vụ đoàn xe vượt đèn đỏ.

CA.TP.Đà Nẵng: Sẽ phối hợp với Cục Đăng kiểm Việt Nam cấm kiểm định các phương tiện của Trung Nguyên - Hình 1

Hình ảnh ghi lại đoàn xe vượt qua đèn đỏ

Theo đó, ngày 9/4, Phòng CSGT - Công an TP. Đà Nẵng đã gửi thông báo yêu cầu chủ 9 phương tiện vượt đèn đỏ trong đoàn siêu xe Trung Nguyên đến Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an TP. Đà Nẵng để giải quyết sự việc. Nhưng hiện chỉ có tài xế N.C.H (ngụ phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng), tài xế xe khách 45 chỗ biển số 43B - 046.77 của Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Anh Trọng (79 Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) và tài xế ô tô biển 51C - 639.05 của Công ty CP Ô tô xuyên Việt đến nộp phạt và bị tạm giữ bằng lái xe 2 tháng. 

Trong đó, ô tô của Công ty xuyên Việt vượt đèn đỏ theo đoàn siêu xe Trung Nguyên, còn xe du lịch 45 chỗ vượt theo. Hiện còn 7 ô tô trong đoàn xe của Trung Nguyên đến nay vẫn chưa đến giải quyết.

Trước sự chậm trễ của người vi phạm, theo Phòng CSGT Công an TP. Đà Nẵng cho biết, sẽ gửi thông báo tới các tài xế một lần nữa. Trong trường hợp họ vẫn cố tình không chịu đến cơ quan công an giải quyết thì đơn vị sẽ phối hợp với Cục Đăng kiểm Việt Nam cấm kiểm định các phương tiện của Trung Nguyên cho đến khi chấp hành.

Trước đó, như báo TH&CL đã đưa tin, chiều ngày 6/4, trên trang Quản lý đô thị TP.Đà Nẵng đã đăng tải clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một đoàn ô tô gần 10 chiếc phóng vun vút và ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền-Chu Huy Mân (phường Mân Thái, quận Sơn Trà). Sau khi được đăng tải, clip trên thu hút hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận bày tỏ bức xúc và cho rằng hành động coi thường tính mạng người đi đường của các tài xế. Trong đoàn xe vượt đèn đỏ, có 7 chiếc là của Tập đoàn cà phê Trung Nguyên.

Hữu Văn

   

 

 

 

 

 

 

 

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành