Các hãng xe đồng loạt tăng thời gian bảo hành

14:19:00 20/07/2020

THCL - Sau VinFast, nhiều hãng xe khác cũng đưa ra chương trình khuyến mại tăng thời gian bảo hành từ 3 năm lên 5 năm. Việc các thương hiệu xe gia hạn thêm thời gian bảo hành giúp người tiêu dùng yên tâm hơn trong việc mua xe và sử dụng xe.

Theo đó, VinFast tung ra chương trình khuyến mại nâng thời gian bảo hành từ 2 dòng xe Lux A2.0 và Lux SA 2.0 từ thời gian 3 năm và 100.000 km lên mốc mới là 5 năm hoặc 165.000 km.

TC MOTOR đồng loạt nâng thời gian bảo hành cho những dòng xe Hyundai gầm caoTC MOTOR đồng loạt nâng thời gian bảo hành cho những dòng xe Hyundai gầm cao

Sau VinFast, nhiều thương hiệu xe hơi khác cũng thay đổi chính sách bảo hành của mình. Cụ thể như TC Motor đã tung ra chương trình bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km dành cho các dòng xe SUV như Kona, Tucson và SantaFe.

Không đứng ngoài cuộc chơi, MG Việt Nam cũng tăng thời gian bảo hành chính hãng 5 năm, đặc biệt, hãng này không giới hạn số km mà khách hàng sử dụng. Cùng với đó, khách hàng mua xe còn được tặng 5 lần bảo dưỡng miễn phí tiền công và vật tư.

Một thương hiệu khác cũng không đứng ngoài cuộc chơi đó là Trường Hải (THACO). Hãng xe này đang áp dụng chính sách bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km cho các dòng xe Peugeot. Riêng dòng xe Kia thì thời gian bảo hành là 3 năm nhưng không giới hạn số km.

Linh Tuệ

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành