Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Cẩn trọng khi mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Double White, Beauty Skin trên một số website

17:51:00 30/03/2019

THCL - Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), thời gian qua, trên website: https://xachtaynhat.net và https://www.vgsshop.vn quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Double White và trang http://www.beautyskinpluss.com com quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Beauty Skin vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Cục An toàn thực phẩm thông tin, 3 trang web được xác định là vi phạm quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Cụ thể, các trang https://xachtaynhat.net và  https://www.vgsshop.vn đều quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Double White và trang http://www.beautyskinpluss.com quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Beauty Skin vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Double White được quảng cáo trên trang web vi phạm

Các sản phẩm này được Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Pacific Ocean (Địa chỉ: Số 64, ngõ Huy Văn, Phố Tôn Đức Thắng, phường Văn Chương, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã làm việc với công ty, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm Double White đang quảng cáo tại các trang website trên không phải do Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Pacific Ocean thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng. Người tiêu dùng mua các sản phẩm trên từ trang này sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Cục An toàn thực phẩm hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Double White và Beauty Skin trên các website nêu trên.

Hằng Vương (T/h)

Bản tin cuối tuần số 5: Xử lý nghiêm hành vi che giấu, trục lợi từ dịch tả lợn Châu Phi

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành