Chủ tịch Quốc hội chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động VP Quốc hội

21:55:00 13/02/2018

THCL - Sáng nay, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gặp mặt, chúc Tết các ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH), Thường trực Hội đồng Dân tộc, các ủy ban của Quốc hội cùng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Văn phòng Quốc hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ sự cảm ơn, biểu dương và đánh giá các tập thể, cá nhân tại các cơ quan của Quốc hội đã hoàn thành xuất sắc khối lượng công việc to lớn của năm 2017 - năm thứ hai của nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Quốc hội

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, một năm qua, Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, hoàn thành khối lượng công việc lớn, đáp ứng được yêu cầu và sự kỳ vọng của cử tri. Làm nên những kết quả này có sự đóng góp công sức, trí tuệ và trách nhiệm lớn của các ủy viên UBTVQH, các ủy ban của Quốc hội và cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Quốc hội. Những việc làm đó đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên tất cả các lĩnh vực.

Ngoài ra, Chủ tịch Quốc hội đề nghị UBTVQH, các cơ quan của Quốc hội, cơ quan của UBTVQH và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan văn phòng quốc hội tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân đã tín nhiệm giao cho Quốc hội.

Quốc hội là cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất, là cơ quan đại diện cao nhất của nhân dân cả nước. Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, người dân đặt niềm tin và theo dõi sát sao các hoạt động ở nghị trường là vì các ủy viên UBTVQH, Thường trực Hội đồng Dân tộc, các ủy ban của Quốc hội, các đại biểu Quốc hội và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của văn phòng Quốc hội đã làm việc của nhân dân giao, nói tiếng nói của nhân dân và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để đưa vào nghị trường, bàn bạc thấu đáo trên tinh thần dân chủ, công khai, minh bạch để đưa ra được những quyết sách hợp lòng nhân dân.

Thời gian qua, Đảng, Nhà nước và người dân đánh giá cao hoạt động của Quốc hội và ngược lại Quốc hội cũng đã khẳng định xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chụp ảnh chung với cán bộ, nhân viên Văn phòng Quốc hội

Trong không khí ấm áp, vui tươi chào mừng Xuân mới, Chủ tịch Quốc hội chúc các đồng chí lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Quốc hội và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công; sau những ngày nghỉ Tết cổ truyền của dân tộc có thể bắt tay ngay vào công việc, tiếp tục cống hiến, nỗ lực làm việc hiệu quả hơn nữa trong năm giữa nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV...

Đặc biệt, thay mặt UBTVQH, lãnh đạo Quốc hội, Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân cảm ơn các cơ quan báo chí nói chung, báo chí của Quốc hội nói riêng và mong rằng, công việc thông tin báo chí tiếp tục đạt được hiệu quả cao nhất để phục vụ cho Quốc hội, cho Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Ngọc Linh

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành