Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện tỉnh Phú Thọ”

05:17:00 10/06/2020

THCL - Nhằm nâng cao ý thức, trang bị kỹ năng sử dụng điện cùng các thiết bị điện an toàn, hiệu quả, hình thành thói quen tiết kiệm điện lâu dài đối với mỗi cá nhân, mỗi hộ gia đình, Công ty Điện lực Phú Thọ phối hợp với Sở Công thương tổ chức chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện tỉnh Phú Thọ” từ tháng 6 đến tháng 11/2020.

Đối tượng là tất cả các khách hàng đang sử dụng điện mục đích sinh hoạt trên địa bàn tỉnh với quy mô tuyên truyền và vận động 12.000 khách hàng tham gia. Để đạt danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện” và phải sử dụng 1 trong 3 thiết bị tiết kiệm năng lượng như: Bình nước nóng năng lượng mặt trời, hệ thống chiếu sáng tiết kiệm Gia đình tiết kiệm điện”, liên tục trong các tháng 6,7,8,9,10 năm 2020, mỗi hộ gia đình phải tiết kiệm được tối thiểu 10% lượng điện năng tiêu thụ so với các tháng cùng kỳ năm 2019.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Để đạt danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” các hộ gia đình phải có sản lượng điện năng tiết kiệm nhiều hơn so với các hộ gia đình được công nhận điện, điều hòa inverter. Chương trình có 90 giải thưởng với giá trị 32 triệu đồng.

Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” tạo ra sức lan tỏa lớn trong cộng đồng, từ đó nâng cao nhận thức, tạo thói quen, kỹ năng sử dụng điện tiết kiệm cho các thành viên trong mỗi gia đình. Qua đó, hướng tới mục tiêu “Nhà nhà tiết kiệm điện, người người tiết kiệm điện”.

PV

 

 

   

 

 

 

 

 

 

 

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành