Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Cơ hội tham dự Hội chợ Dệt may Nam Á 2022 tại Ấn Độ

Từ ngày 08 đến 10/12/2022, tại trung tâm triển lãm Pragati Maidan, thủ đô New Delhi, Ấn Độ sẽ diễn ra Hội chợ Dệt may Nam Á (Intex South Asia). Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ dự kiến sẽ tổ chức một số gian hàng để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam quảng bá hàng dệt may của Việt Nam.

Hội chợ được tổ chức bởi Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Triển lãm Worldex India phối hợp Liên đoàn các Phòng Thương mại & Công nghiệp Ấn Độ (FICCI) dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương và Bộ doanh nghiệp nhỏ và vừa Ấn Độ.

Intex South Asia đã được diễn ra 9 lần tại các quốc gia trong khu vực như Sri Lanka, Bangladesh và Ấn Độ kể từ năm 2015. Intex South Asia đã khẳng định vị thế là triển lãm tìm nguồn cung ứng dệt may quốc tế lớn nhất khu vực Nam Á, đã kết nối hơn 35.000 người mua từ hơn 15 quốc gia với hơn 1350 nhà cung cấp hàng dệt may.

Triển lãm năm nay dự kiến sẽ có hơn 100 nhà cung cấp dệt may hàng đầu về xơ, sợi, vải may mặc, phụ kiện quần áo, thuốc nhuộm, hóa chất. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Tại triển lãm, doanh nghiệp sẽ có các cuộc gặp kết nối B2B, tham gia Trends Now giới thiệu về Màu sắc - Vải và xu hướng thời trang và cơ hội tìm nguồn cung ứng cho các năm 2023/24 từ các chuyên gia nổi tiếng trong ngành đến từ Ấn Độ, Ý và Hoa Kỳ. Bên cạnh đó là chuỗi Hội thảo Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ cung cấp cho người tham dự những hiểu biết về ngành và thị trường về đổi mới, công nghệ, cơ hội kinh doanh và thị trường mới trong ngành dệt may ở Ấn Độ và trên các thị trường quốc tế.

Tại kỳ Hội chợ này, Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ dự kiến sẽ tổ chức một số gian hàng để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam quảng bá hàng dệt may của Việt Nam.

Ban tổ chức dự kiến sẽ mời 5-7 đại diện của Việt Nam với các ưu đãi: (1) Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông (theo lịch trình phù hợp do BTC quyết định); (2) Chỗ ở tại khách sạn 3 sao với ăn sáng, Wifi và các tiện ích miễn phí; (3) Bố trí xe đưa đón sân bay; (4) Tham dự các cuộc họp (được ấn định trước) với các nhà triển lãm để trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh; (5) Tham dự Lễ khai mạc & VIP Tour trong hội chợ; (6) Tham dự Diễn đàn Xu hướng Màu Sắc-Vải-Thời Trang; (7) Tham dự chuỗi Hội thảo Diễn đàn doanh nghiệp; (8) Sử dụng VIP Sapphire Lounge miễn phí.

Điều kiện được hưởng ưu đãi: Chủ tịch, Phó chủ tịch, Chủ tịch, Phó chủ tịch, Giám đốc, Trưởng phòng tìm nguồn cung ứng, Trưởng phòng kinh doanh, Trưởng phòng thiết kế, Trưởng phòng phát triển sản phẩm, Trưởng/quản lý thương hiệu, v.v. của công ty. Mỗi công ty chỉ 01 người được hưởng hỗ trợ của Ban tổ chức. Ưu tiên những doanh nghiệp có doanh số bán hàng lớn và được Hiệp hội giới thiệu. Ban Tổ chức sẽ nghiên cứu từng trường hợp cụ thể và sẽ thông báo trực tiếp tới Công ty theo hồ sơ đăng ký.

Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp dệt may Việt Nam có thể tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường sang Ấn Độ. Doanh nghiệp quan tâm đề nghị đăng ký trực tiếp với Ban tổ chức tại website https://in.intexsouthasia.com/hostedbuyer.html trước ngày 26/11/2022.

Doanh nghiệp có thể gửi thông tin, tài liệu để Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ hỗ trợ quảng bá tại gian hàng trong thời gian diễn ra hội chợ.

Minh Anh

 

Bài liên quan

Tin mới

Thách thức và giải bài toán đơn hàng giảm, lãi suất tăng của ngành thủy sản năm 2023
Thách thức và giải bài toán đơn hàng giảm, lãi suất tăng của ngành thủy sản năm 2023

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam thì, có 71% /tổng số 117 doanh nghiệp được hỏi cho rằng, triển vọng ngành thủy sản năm 2023 sẽ khó khăn; hơn 22% doanh nghiệp đánh giá sẽ rất khó khăn và chỉ khoảng 7% doanh nghiệp lạc quan vào bức tranh ngành thuỷ sản.

Việt Nam có thêm hai di sản được UNESCO ghi danh
Việt Nam có thêm hai di sản được UNESCO ghi danh

Hai di sản của Việt Nam được UNESCO công nhận là di sản tư liệu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương gồm: “Bia ma nhai tại danh thắng Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng” và “Văn bản Hán Nôm làng Trường Lưu, Hà Tĩnh (1689-1943)”.

Khoa Triết học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền: 60 năm - một chặng đường phát triển
Khoa Triết học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền: 60 năm - một chặng đường phát triển

Sáng 26/11, Khoa Triết học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập (1962-2022).

Phát hiện nhiều vụ tràng trữ, vận chuyển pháo nổ trái phép tại Bình Phước
Phát hiện nhiều vụ tràng trữ, vận chuyển pháo nổ trái phép tại Bình Phước

Chỉ trong 01 ngày, lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước đã phát hiện, bắt giữ 02 vụ tàng trữ, vận chuyển pháo nổ trái phép trên địa bàn.

Mua trái phiếu trước hạn: Cuộc đua cùng xuống đáy
Mua trái phiếu trước hạn: Cuộc đua cùng xuống đáy

Nếu vì lý do "trào lưu" mà nhà đầu tư xếp hàng thực hiện "bond-run" thì doanh nghiệp dù có tốt, tự dưng trái phiếu của họ cũng thành "xấu", hoặc rơi vào trạng thái vỡ nợ vì bị rút đột ngột trước hạn. Khi đó, cả nhà đầu tư và doanh nghiệp cùng lâm vào hiểm cảnh.

Đường sắt chạy thêm tàu, nối thêm toa và bổ sung khoảng 10.000 vé tàu vào dịp Tết
Đường sắt chạy thêm tàu, nối thêm toa và bổ sung khoảng 10.000 vé tàu vào dịp Tết

Đại diện Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, đường sắt đã bổ sung thêm 10.000 vé tàu bằng cách nối thêm toa xe để phục vụ người dân về quê nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.