Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Công ty Hàn Quốc xây dựng dự án điện mặt trời tại Chân Mây - Lăng Cô

Vừa qua, lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiếp đón đại diện Công ty Thiết kế và Xây dựng Hàn Quốc (GS E&C) và một số đối tác của Công ty GS E&C về đầu tư dự án điện mặt trời tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô.

Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Nguyễn Văn Cao rất hoan nghênh khi Công ty GS E&C lựa chọn Huế làm điểm đến để đầu tư. Ông Cao cho biết, nhiều năm qua, tỉnh Thừa Thiên Huế và các địa phương của Hàn Quốc đã có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực như giao lưu văn hóa, hợp tác đầu tư, xuất khẩu lao động…

Công ty Hàn Quốc xây dựng dự án điện mặt trời tại Chân Mây - Lăng Cô - Hình 1

Tập đoàn GS E&C muốn xây dựng dự án điện mặt trời tại Chân Mây - Lăng Cô (Ảnh minh họa)

Hiện tại, các đơn vị của Hàn Quốc đã và đang tích cực giúp tỉnh Thừa Thiên Huế quy hoạch chi tiết 2 bờ sông Hương, cũng như tiếp tục hỗ trợ điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô. Tỉnh luôn hoan nghênh và tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư Hàn Quốc khi đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại địa phương.

Phó chủ tịch Tập đoàn GS E&C Jong-sik Jung cho biết, sở dĩ công ty chọn Huế là điểm đến để đầu tư do địa phương có thị trường lao động an toàn, chính quyền năng động, có một lực lượng lao động dồi dào.

Thời gian tới, Công ty GS E&C mong muốn lãnh đạo tỉnh tạo mọi điều kiện để tập đoàn đầu tư vào dự án điện mặt trời tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô. 

Được biết, Công ty GS E&C là DN chuyên về lĩnh vực xây dựng căn hộ cao cấp, tàu điện ngầm, năng lượng gió, điện và năng lượng tái tạo…

PV

Bài liên quan

Tin mới

Cuba bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến Chính phủ và Nhân dân Việt Nam
Cuba bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến Chính phủ và Nhân dân Việt Nam

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Cuba bày tỏ cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí lãnh đạo cấp cao cũng như Chính phủ và Nhân dân Việt Nam đối với Cuba trong tình hình hiện nay thông qua các đợt viện trợ gạo và cung ứng ổn định gạo cho Cuba, giúp Cuba phát triển sản xuất lương thực và thuỷ sản, ủng hộ Cuba tại các diễn đàn quốc tế.

Bắc Ninh nỗ lực triển khai chi trả bảo hiểm xã hội không dùng tiền mặt qua hệ thống ngân hàng
Bắc Ninh nỗ lực triển khai chi trả bảo hiểm xã hội không dùng tiền mặt qua hệ thống ngân hàng

Cùng với việc triển khai đồng bộ các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong lĩnh vực Bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, thời gian qua, BHXH tỉnh Bắc Ninh tích cực chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH không dùng tiền mặt qua hệ thống ngân hàng, góp phần bảo đảm an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả ngành BHXH và người thụ hưởng chính sách.

Giao dịch chứng khoán phiên sáng 16/4: Cổ phiếu bất động sản, xây dựng chịu ảnh hưởng mạnh
Giao dịch chứng khoán phiên sáng 16/4: Cổ phiếu bất động sản, xây dựng chịu ảnh hưởng mạnh

Tâm lý thận trọng và sẵn sàng đặt lệnh giá thấp vẫn đang bao trùm thị trường sau phiên lao dốc hôm qua. Đặc biệt là các cổ phiếu bất động sản, xây dựng chịu ảnh hưởng mạnh nhất.

Tuyến buýt nhanh BRT ở Hà Nội liệu có “khai tử”?
Tuyến buýt nhanh BRT ở Hà Nội liệu có “khai tử”?

Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Dương Đức Tuấn cho biết, theo điều chỉnh quy hoạch chung Thủ đô, thành phố sẽ thay thế tuyến BRT hiện hữu bằng đường sắt đô thị.

Các ngân hàng lớn tiếp tục đưa giá USD lên kịch trần cho phép
Các ngân hàng lớn tiếp tục đưa giá USD lên kịch trần cho phép

Trong sáng 16/4, các ngân hàng lớn tiếp tục đưa giá USD lên kịch trần cho phép cũng như vượt xa mức giá bán tham khảo tại Sở Giao dịch Ngân hàng Nhà nước.

Thương hiệu phải gắn với sự khác biệt
Thương hiệu phải gắn với sự khác biệt

Phát biểu khai mạc Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2024, sáng nay, 16/4, Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân cho biết: Để xây dựng và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả thì cần tìm ra những giá trị cốt lõi, nổi bật. Thương hiệu phải gắn với sự khác biệt.