Công ty Hàn Quốc xây dựng dự án điện mặt trời tại Chân Mây - Lăng Cô

15:08:00 14/03/2018

THCL - Vừa qua, lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiếp đón đại diện Công ty Thiết kế và Xây dựng Hàn Quốc (GS E&C) và một số đối tác của Công ty GS E&C về đầu tư dự án điện mặt trời tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô.

Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Nguyễn Văn Cao rất hoan nghênh khi Công ty GS E&C lựa chọn Huế làm điểm đến để đầu tư. Ông Cao cho biết, nhiều năm qua, tỉnh Thừa Thiên Huế và các địa phương của Hàn Quốc đã có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực như giao lưu văn hóa, hợp tác đầu tư, xuất khẩu lao động…

Công ty Hàn Quốc xây dựng dự án điện mặt trời tại Chân Mây - Lăng Cô - Hình 1

Tập đoàn GS E&C muốn xây dựng dự án điện mặt trời tại Chân Mây - Lăng Cô (Ảnh minh họa)

Hiện tại, các đơn vị của Hàn Quốc đã và đang tích cực giúp tỉnh Thừa Thiên Huế quy hoạch chi tiết 2 bờ sông Hương, cũng như tiếp tục hỗ trợ điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô. Tỉnh luôn hoan nghênh và tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư Hàn Quốc khi đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại địa phương.

Phó chủ tịch Tập đoàn GS E&C Jong-sik Jung cho biết, sở dĩ công ty chọn Huế là điểm đến để đầu tư do địa phương có thị trường lao động an toàn, chính quyền năng động, có một lực lượng lao động dồi dào.

Thời gian tới, Công ty GS E&C mong muốn lãnh đạo tỉnh tạo mọi điều kiện để tập đoàn đầu tư vào dự án điện mặt trời tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô. 

Được biết, Công ty GS E&C là DN chuyên về lĩnh vực xây dựng căn hộ cao cấp, tàu điện ngầm, năng lượng gió, điện và năng lượng tái tạo…

PV

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành