Công ty Ibenetor giới thiệu máy ép gạch không nung Stonemaker tại Việt Nam

15:41:00 05/03/2018

THCL - Nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới công nghệ và sử dụng các sản phẩm vật liệu xây dựng không nung hiện nay tại Việt Nam. Ngày 3/3, tại Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Công ty Ibenetor phối hợp với Công ty Stonemaker (Canada) giới thiệu máy ép gạch không nung Stonemaker DM 100 điều khiển bằng kỹ thuật số.

Bà Nguyễn Hoàng Dung, Tổng giám đốc Công ty Ibenetor cho biết, Ibenetor là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối máy ép gạch không nung điều khiển bằng kỹ thuật số của Stonemaker tại Việt Nam. Hiện nay, các loại máy được sáng chế bởi Stonemaker đã có mặt tại nhiều quốc gia, châu lục. Tại châu Á, sau Philippines, Việt Nam là quốc gia thứ hai được công ty giới thiệu sản phẩm.

Công ty Ibenetor giới thiệu máy ép gạch không nung Stonemaker tại VN

Máy ép gạch không nung Stonemaker DM 100 điều khiển bằng kỹ thuật số công nghệ cao, giảm thiểu tối đa số lượng nhân công phục vụ. Máy được cài chế độ tự động, khi sản phẩm đủ độ nén cứng, máy sẽ tự động dừng. Điểm đặc biệt là máy không gây tiếng ồn, không bụi, không khói.

Theo đại diện Stonemaker, ngoài độ cứng gấp 5 lần gạch đỏ thông thường, khả năng cách nhiệt, cách âm cao thì viên gạch sau khi được làm ra sẽ được sử dụng trong vòng 24 giờ, không mất thời gian chờ đợi cả tuần hoặc 15 ngày như một số loại máy đang dùng tại Việt Nam. Qua đó giảm thiểu diện tích lưu kho, bến bãi, rất phù hợp với những nhà máy có diện tích nhỏ.

Nguyên liệu đầu vào là phế thải từ đào móng, xà bần của những công trình phá dỡ, cát, đá, sỏi, mùn cưa, xỉ than của các nhà máy nhiệt điện... Chất phụ gia tạo nên kết dính trong viên gạch có sẵn trong nước.

Stonemaker DM 100 là dòng máy đa năng, với hệ thống sản xuất kép duy nhất trên thế giới cho phép sản xuất cả hai loại hỗn hợp, loại khô dành cho gạch lát đường và gạch block dùng để xây. Máy còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ các loại khuôn, khuôn dập và các loại phụ kiện, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà khách hàng đòi hỏi để phục vụ nhu cầu sản xuất.

Bảo Trần

 

 

 

 

Cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại dịp Tết Kỷ Hợi 2019