Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đà Nẵng: Chương trình nghệ thuật sắp đặt Nón 2020 chủ đề “Bức tranh quê”

Tiếp nối các chương trình nghệ thuật sắp đặt như: Sắp đặt dù, lốp xe, chong chóng, chai nhựa, Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh TP. Đà Nẵng sẽ tổ chức không gian nghệ thuật sắp đặt nón với Chủ đề “Bức tranh quê” từ ngày 24 đến 26-7 tại không gian phía bắc cầu sông Hàn, đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà.

Không gian nghệ thuật sắp đặt Nón với chủ đề Không gian nghệ thuật sắp đặt Nón với chủ đề "Bức tranh quê" sẽ diễn ra ở đầu cầu phía Đông cầu Sông Hàn (Đà Nẵng) từ ngày 24 - 26/7

Chương trình nghệ thuật sắp đặt Nón miêu tả phong cảnh làng quê Việt Nam sinh động, giàu hình ảnh, tự nhiên và có tính nghệ thuật cao. Không gian sắp đặt nón nghệ thuật sẽ sử dụng hơn 1000 nón lá các loại và các vật liệu khác như tre, rơm… được dàn dựng trên diện tích 1.000m2. Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động phụ trợ như: Vẽ tranh trên nón lá, hướng dẫn trẻ vẽ tranh trên nón, các nhân vật hóa trang (cosplay) thành người dân thôn quê Việt Nam.

Theo ông Ngô Văn Bảy, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh TP. Đà Nẵng, chương trình sẽ làm sống lại khung cảnh mộc mạc bình yên của thôn quê Việt Nam giữa phố thị ồn ã, là làn gió mát giữa nhịp sống nóng bức hiện đại, mang đến cho khán giả một không gian văn hóa giàu tính mỹ thuật. Hoạt động cũng mong muốn góp phần nâng cao thị hiếu thẩm mỹ và tinh thần yêu cái đẹp trong cộng đồng.

Chương trình nghệ thuật sắp đặt Nón là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa – lễ hội hai bên bờ sông Hàn năm 2020, góp phần đa đạng các loại hình văn hóa, nghệ thuật giải trí phục vụ người dân, du khách trên địa bàn TP. biển Đà Nẵng.

Hoàng Gia

Tin mới

Kiểm soát nhập khẩu cá tầm thương phẩm dùng làm thực phẩm

Ngày 26/1/2021, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Bộ NN&PTNT) đã có công văn số 580/BNN-TCTS về việc tăng cường kiểm soát nhập khẩu cá tầm thương phẩm dùng làm thực phẩm.

Thu giữ hơn 1.000 bao thuốc lá ngoại nhập trong đêm tại An Giang

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chống buôn lậu Công an huyện Châu Thành, An Giang, phát hiện bắt quả tang một đối tượng điều khiển xe mô tô vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu, chạy với tốc độ cao.

Thủ tướng chỉ đạo xử lý thông tin báo nêu việc buôn bán, vận chuyển trái phép lợn và các sản phẩm từ lợn qua biên giới

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giao các cơ quan liên quan xử lý thông tin báo nêu việc buôn bán, vận chuyển trái phép lợn và các sản phẩm từ lợn qua biên giới.

Hàng nghìn người đã ổn định huyết áp nhờ ĐỊNH ÁP VƯƠNG, xem ngay lý do!

Cao huyết áp là bệnh lý rất nguy hiểm. Thật may mắn, hàng nghìn người đã hạ và ổn định được huyết áp bằng sản phẩm thảo dược Định Áp Vương.

Thông cáo báo chí Phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam đã chính thức khai mạc sáng ngày 26/01/2021 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thủ đô Hà Nội.

Chiều 26/1: Việt Nam ghi nhận hai ca mắc mới được cách ly ngay sau khi nhập cảnh

Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết, tính đến 18h ngày 26/1 Việt Nam có 2 ca mắc mới. Hiện có 21.994 đang được cách ly theo dõi sức khỏe.