Đà Nẵng: Giải Vô địch các câu lạc bộ dù lượn quốc gia lần thứ I năm 2020

04:08:00 19/07/2020

THCL - Hơn 100 vận động viên nam, nữ đến từ 10 câu lạc bộ dù lượn tham gia tranh tài tại Giải Vô địch các Câu lạc bộ Dù lượn quốc gia lần thứ I năm 2020 tại TP. Đà Nẵng.

VĐV dù lượn chuẩn bị xuất phát ở điểm bay Sơn TràVĐV dù lượn chuẩn bị xuất phát ở điểm bay Sơn Trà

Ngày 18/7, tại bãi biển phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà (Đà Nẵng), Sở Văn hóa và Thể thao TP.Đà Nẵng tổ chức khai mạc Giải Vô địch các Câu lạc bộ Dù lượn quốc gia lần thứ I năm 2020.

Hơn 100 VĐV tranh tài ở hai nội dung là cá nhân và đồng đội. Ở nội dung cá nhân thi đấu tối đa 7 vòng tính điểm, vận động viên có điểm số thấp nhất sẽ có vị trí cao nhất. Nội dung đồng đội (mỗi đội 7 vận động viên) được tính là điểm trung bình cộng của tất cả các cá nhân trong đội, đội điểm số thấp nhất sẽ có vị trí cao nhất. Địa điểm xuất phát tại điểm bay trên Bán đảo Sơn Trà và đáp xuống bãi biển Thọ Quang.

Điểm bay Sơn Trà của Đà Nẵng được đánh giá là một trong những điểm bay lý tưởng để tổ chức các giải dù lượn cấp quốc gia, quốc tế, thu hút các phi công dù lượn trong, ngoài nước đến khám phá và trải nghiệm.

Bên lề cuộc thi, các vận động viên sẽ bay biểu diễn dù lượn Paramotor - dù lượn có động cơ để phục vụ người dân và du khách chiêm ngưỡng.Bên lề cuộc thi, các vận động viên sẽ bay biểu diễn dù lượn Paramotor - dù lượn có động cơ để phục vụ người dân và du khách chiêm ngưỡng

Bên lề cuộc thi, các vận động viên sẽ bay biểu diễn dù lượn Paramotor - dù lượn có động cơ để phục vụ người dân và du khách chiêm ngưỡng. Giải được tổ chức nhằm đánh giá trình độ và kỹ năng của các vận động viên dù lượn Việt Nam, qua đó để chuẩn bị cho các vận động viên tham gia thi đấu các giải dù lượn trong khu vực và thế giới.

Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh cho các vận động viên và người yêu thích môn dù lượn trong cả nước.

Hoàng Gia

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành