Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Đà Nẵng: Hàng chục ngàn khách thập phương mãn nhãn trong đêm “khai hỏa” Lễ hội pháo hoa 2019

06:10:00 02/06/2019

THCL - Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019 đã chính thúc “khai hỏa”, màn trình diễn của đội Việt Nam gợi cho khán giả cảm xúc về sự vươn lên mạnh mẽ của Đà Nẵng-thành phố biển đẹp đáng sống, không ngừng phát triển. Trong khi đó, đội Nga mang tới màn trình diễn thể hiện sự kết hợp giữa 2 nguyên tố lửa và nước, khiến hàng chục ngàn khách thập phương mãn nhãn , thăng hoa…

Tối 1/6, tại TP. biển Đà Nẵng, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019 với chủ đề “Những dòng sông kể chuyện” chính thức “khai hỏa” với hai màn trình diễn pháo hoa đến từ đội chủ nhà Việt Nam và đội Nga.

Mở đầu cho chuỗi 5 đêm pháo hoa kéo dài từ 1/6 đến 6/7, đêm khai mạc DIFF 2019 mang chủ đề “Cội nguồn” đưa người xem ngược dòng trở về quá khứ, để rồi dẫn dắt mỗi người theo dòng chảy của cảm xúc tràn đầy.

Đi qua từng mảnh đất quê hương, từng thăng trầm lịch sử, từng kí ức vui buồn, thăng hoa cùng các âm điệu ngọt ngào, da diết rồi vỡ òa theo những bông pháo bung nở rực rỡ trên bầu trời Đà Nẵng.

Đêm khai mạc DIFF 2019 là cuộc so tài của hai đội pháo hoa Đà Nẵng-Việt Nam và Fireworks Center Khan–Nga.

Lấy đề tài “Đôi bờ huyền thoại” và lựa chọn âm nhạc kết hợp khéo léo giữa nhạc nhẹ Việt Nam và những ca khúc quốc tế hiện đại, sôi động, đội Đà Nẵng-Việt Nam gây bất ngờ cho khán giả bằng câu chuyện hùng tráng và tự hào của thành phố trẻ Đà Nẵng không ngừng vươn lên.

Với những thử thách và nỗ lực vươn mình để hội nhập, phát triển cùng thế giới. Với nhiều khán giả có mặt tại khán đài, màn pháo hoa của đội Đà Nẵng–Việt Nam năm nay có nhiều đột phá ấn tượng.

Trong khi đó, đội Nga mang tới DIFF 2019 một bức họa dòng Volga xinh đẹp qua “Vũ điệu của lửa và nước”. Những tia lửa lấp lánh, những quả cầu óng ánh bung tỏa trên bầu trời, phản chiếu trên mặt nước sông Hàn lấy cảm hứng từ sự đối lập đầy nghệ thuật khiến người xem như đắm chìm trong không gian mê hoặc, ảo ảnh và lung linh.

Một số hình ảnh ấn tượng trong đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019:

Đội Đà Nẵng - Việt Nam:

 

Phần trình diễn mở màn của đội Việt Nam. 

Phần trình diễn của đội Đà Nẵng – Việt Nam kể lại sự nỗ lực vươn lên của một thành phố Đà Nẵng trẻ trung đang trên đà phát triển, với tinh thần đoàn kết, hội nhập.

Màn trình diễn được dàn dựng như một cuốn phim về thành phố bên sông Hàn, từ thuở mới khai sinh lập địa, đến những cuộc chiến bảo vệ độc lập, tự do và nỗ lực xây dựng cuộc sống hòa bình, thịnh vượng..

Đội Nga:

 Màn pháo hoa đỉnh cao của đội Nga với “Vũ điệu của nước và lửa”

                  Đội Nga mang tới DIFF 2019 một bức họa dòng Volga xinh đẹp qua “Vũ điệu của lửa và nước”.

 

                                                                                          

Lung linh, huyền ảo

                                                                                                                                                                                         Nhóm PV tại Đà Nẵng

 

 

 

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành